Cách cài đặt viber cho máy tính

     

Viber hiện thời khôn cùng thông dụng bên trên điện thoại thông minh tuy thế ít fan biết được vận dụng này đã có phiên phiên bản dành riêng cho máy tính. Bài viết sau đây sẽ lý giải mang đến bạn bí quyết setup Viber giờ đồng hồ Việt trên máy tính xách tay Windows, macOS.

Bạn đang xem: Cách cài đặt viber cho máy tính


Viber phiên bản dành mang lại máy tính được vật dụng đầy đủ những tính năng như nhờ cất hộ tin nhắn, cuộc call video clip và gọi điện miễn phí tới người tiêu dùng Viber khác. Tuy nhiên để thiết đặt được Viber trên PC yên cầu các bạn sẽ và đang thực hiện vận dụng này bên trên smartphone.

1Hướng dẫn cài đặt cùng singin Viber trên Windows

Bmong 1: Tải Viber phiên bạn dạng dành riêng cho Windows với link trên phía trên. Chọn Tải về cho Windows

Bước 2: Sau Lúc thiết lập về, tiến hành thiết lập giống như các áp dụng thông thường trên Windows. Lưu ý, vào quá trình thiết lập đòi hỏi máy tính phải liên kết internet.

Bước 3: Sau khi setup chấm dứt, Viber sẽ từ bỏ hiện ra hỏi bạn đã có cài đặt Viber cho Smartphone chưa. Nếu đang tất cả setup Viber cho điện thoại thông minh rồi thì các bạn chọn “Yes”, còn nếu không thì lựa chọn “No”.

Trong ngôi trường vừa lòng bạn không thực hiện Viber trên di động cầm tay thì chọn “No”, lúc ấy hệ thống đang đề nghị chúng ta thiết đặt Viber bên trên sản phẩm công nghệ di động để hoàn toàn có thể liên tục thực hiện trên PC.

Bước 4: lúc lựa chọn “Yes” Viber sẽ trải đời chúng ta nhập số điện thoại để khối hệ thống gửi mã xác nhận để hoàn toàn việc liên kết thông tin tài khoản giữa Viber bên trên Windows cùng Viber bên trên sản phẩm cầm tay.

Để setup tiếng Việt đến Viber, chúng ta click vào Menu Tools > Change Language, sau đó chọn Tiếng Việt.

Bởi vậy là chúng ta đang hoàn chỉnh quy trình liên kết thân Viber bên trên laptop với trên trang bị cầm tay. Viber trên Windows vẫn thực hiện đồng hóa dữ liệu người dùng trên máy di động bao gồm danh bạ, lời nhắn...

Xem thêm: Máy Tính Dùng Win 7 Có Cài Được Office 2016 Không, Máy Tính Dùng Windows 7, 8 Và 8

2Hướng dẫn cài đặt và đăng nhập Viber trên MacBooks

Cách 1: Trước tiên truy vấn vào website của Viber tại phía trên và download xuống ứng dụng Viber dành cho Macbooks.

Cách 2: Click lưu ban con chuột vào biểu tượng tệp Viber.dmg nlỗi hình sau đây.

Cách 2: Kéo icon Viber vào tlỗi mục Applications.

Bước 3: Mở Applications ra rồi nháy lưu ban chuột lựa chọn biểu tượng phần mềm Viber nhằm mngơi nghỉ Viber lên.

Bước 4: Đăng ký thông tin tài khoản Viber bắt đầu hoặc cần sử dụng tài khoản Viber hiện nay tất cả từ bỏ thứ iOS/Android của người tiêu dùng. Đăng nhập bằng cách nhập mã quốc gia (84 là mã của Việt Nam) và số điện thoại của người sử dụng vào nhằm xác nhận qua điện thoại cảm ứng thông minh vẫn cần sử dụng Viber.

Sau Lúc xác thực dứt, bạn đã truy vấn thành công xuất sắc vận dụng Viber bên trên máy Mac của chính mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả 2021, 7 Bước Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả 2021


Chỉ bắt buộc khoảng 10 phút cùng với kết nối mạng internet, bạn đã sở hữu thể download đặt Viber giờ Việt thuận lợi, ưu thế của vấn đề này đó là bạn sẽ bao gồm một cửa sổ nhắn tin lớn hơn, cùng vận tốc gõ phím sẽ rất nhanh với đúng chuẩn.