Cách Cài Lượt Theo Dõi Trên Facebook

     

Một thông tin tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết các bạn buổi tối đa 5.000 bạn, nhưng lại con số tín đồ được đăng ký quan sát và theo dõi thì không giới hạn. Vì rứa, msống nút ít “Theo dõi” Facebook là 1 trong sàng lọc hữu ích.

Bạn đang xem: Cách cài lượt theo dõi trên facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) trên Facebook vô cùng hữu ích, độc nhất vô nhị là cùng với những người có không ít quan hệ. khi mở kĩ năng này, hầu hết fan đầy đủ có thể update trên News Feed của mình những bài viết công khai của công ty, trong những khi chưa phải kết bạn.

Một thông tin tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết chúng ta tối nhiều 5.000 người, dẫu vậy số lượng bạn được ĐK theo dõi và quan sát thì giới hạn max. Vì cầm cố, đó là giải pháp tốt nhằm người dùng Facebook kết các bạn bao gồm tinh lọc, nhưng vẫn bảo vệ giữ lại contact với mọi tín đồ.

Nếu chưa chắc chắn bí quyết msống nút ít "Theo dõi" trên trang Facebook cá nhân, đa số fan rất có thể xem thêm trả lời tương đối đầy đủ những căn cơ dưới đây.

Hướng dẫn msinh hoạt nút “Theo dõi” trên Facebook

Trước hết, các bạn hãy bnóng biểu tượng tam giác nhỏ tuổi trên góc phải kê lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" => "Cài đặt" (giờ Anh là Settings và Privacy => Settings).

Trước không còn, các bạn hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ dại bên trên góc phải để lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng tư".
Vào "Cài đặt".

Giờ các bạn vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Trong phần "Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi", hãy để chế độ "Mọi người". Lúc kia toàn bộ hồ hết bạn rất nhiều rất có thể chọn quan sát và theo dõi bạn. mà hơn nữa, lúc một tình nhân cầu kết các bạn, chúng ta auto đổi thay fan theo dõi và quan sát bạn.

Xem thêm: Cách Vào Facebook Mà Không Cần Phải Nhập Mật Khẩu Facebook Không Cần Email Và Số

Lưu ý, bên dưới là phần cấu hình thiết lập các chọn lọc rõ ràng, ví như "Ai hoàn toàn có thể bình luận phần đa nội dung bài viết công khai minh bạch của bạn".


Giờ chúng ta vào mục "Bài viết công khai". Trong phần "Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi", hãy nhằm chính sách "Mọi người". Lúc kia tất cả đầy đủ tín đồ phần đa hoàn toàn có thể chọn theo dõi và quan sát các bạn.
Bên bên dưới là phần cấu hình thiết lập những tuyển lựa rõ ràng, ví như "Ai hoàn toàn có thể comment phần đông nội dung bài viết công khai của bạn".

Hướng dẫn msinh sống nút theo dõi và quan sát Facebook bởi năng lượng điện thoại

Trên Smartphone, quy trình msinh sống nút "Theo dõi" cũng không không giống các. Người dùng bnóng biểu tượng danh mục trên góc buộc phải, sau đó cũng chọn Settings và Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi lựa chọn chế độ đông đảo tín đồ.

Hãy bấm biểu tượng hạng mục trên góc đề nghị, kế tiếp cũng chọn Settings và Privacy => Settings.
Vào Public Posts.
Tích chọn chính sách đều fan (Public) nhằm msống nút ít "Theo dõi".

Xem thêm: M2C Cafe Lý Tự Trọng - 44B Lý Tự Trọng Quận 1 Tp

Anh Hào


Hướng dẫn tạo thành Facebook Avatar phiên phiên bản phim hoạt hình của chủ yếu bạn

Người cần sử dụng cả nước vẫn rất có thể làm cho phiên phiên bản hoạt hình 3 chiều của chính mình bên trên Facebook, làm cho một trào lưu giữ bắt đầu bên trên mạng.