Cách Cập Nhật Video Đại Diện Trên Facebook Bằng Máy Tính

     
*
*
*

*

(PCWorldVN) Facebook đã được cho phép người tiêu dùng chế tác một video có độ nhiều năm 7 giây để làm hình họa đại năng lượng điện bên trên trang cá thể. Trong phiên bản update tiên tiến nhất, Facebook vẫn được cho phép người tiêu dùng thỏa yêu thích "làm điệu"trang cá thể trngơi nghỉ cần sinh động hơn bằng phương pháp thực hiện một Clip gồm độ lâu năm 7 giây để gia công hình ảnh đại điện.

Bạn đang xem: Cách cập nhật video đại diện trên facebook bằng máy tính

Tuy nhiên, điều khá không mong muốn là anh tài này mới chỉ được chế tạo bên trên hệ điều hành quản lý iOS với mất thêm khoảng thời hạn nữa mới rất có thể mang lại tay người tiêu dùng Android.

Để thực hiện vấn đề này, trcầu tiên bạn phải msống áp dụng Facebook bên trên sản phẩm công nghệ iOS, tiếp đến thừa nhận nút ít More ở góc bên dưới bên phải rồi nhấn vào thương hiệu bạn để truy cập vào trang cá nhân.

Tại đây, chúng ta dìm tiếp vào hình ảnh thay mặt đại diện của chính bản thân mình rồi lựa chọn một trong nhị tùy lựa chọn Take a New Profile Video giỏi Upload Video or Photo trong vỏ hộp thoại thông tin dạng pop-up.

Với tùy lựa chọn Take a New Protệp tin Video, Facebook đang được cho phép bạn ghi lại một video clip tất cả độ nhiều năm 7 giây hoặc ít hơn.

Trong lúc đó, Upload Video or Photo đang có thể chấp nhận được chúng ta cài lên một Clip 7 giây hoặc hình hình họa bao gồm sẵn. quý khách hàng cũng cần phải chú ý đó là tác dụng này không có chắt lọc như thế nào để cắt đoạn Clip dài thành đoạn phim nđính thêm.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Facebook Messenger, Làm Cách Nào Để Gửi Vị Trí Hiện Tại Của Tôi Trong

*
Chỉ cùng với Clip 7 giây, người tiêu dùng đang rất có thể làm cho trang cá thể của bản thân mình trngơi nghỉ buộc phải sinh động hơn.
Sau khi sẽ ghi lại hoặc thiết lập lên một video gồm sẵn phù hợp, các bạn cũng cần phải chọn hình họa thay mặt nhỏ từ Clip để làm hình họa đại diện thay mặt của bản thân. Ảnh này vẫn hiển thị trên trang News Feed của Facebook.

Chỉ khi tất cả người dùng như thế nào đó viếng thăm trang cá nhân của người sử dụng, chúng ta new rất có thể nhận thấy đoạn Clip của khách hàng, và vấn đề đó để giúp cho tất cả những người cần sử dụng tập trung vào trang cá thể của người sử dụng mà lại ko có tác dụng News Feed của Facebook thêm rối rắm.

Hình như, trong phiên update mới nhất, hào kiệt này còn được cho phép chúng ta thêm một đoạn văn uống bản ra mắt bạn dạng thân nthêm khoảng tầm 101 ký từ, tùy chọn 5 hình hình họa lộ diện bên trên làm hồ sơ phiên bạn dạng đồ vật di động.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Vẽ Mindmap Tốt Nhất Hiện Nay, #5 Phần Mềm Vẽ Mindmap Miễn Phí Tốt Nhất 2021

Trong khi còn có một vài nhân tài thú vị khác nhưng mà Facebook vẫn sẽ cập nhật tùy theo từng khu vực và đối tượng người tiêu dùng.