Cách cày view cho bts

     

Cày view Youtube mang lại BTS nắm làm sao để giúp MV lọt top trending? Dưới đó là các phương pháp cày view cho BTS đúng cách bởi điện thoại cảm ứng, máy tính nhưng mà ARMY cấp thiết bỏ lỡ.Bạn sẽ xem: Cách cày view mang lại bts

Cách cày view đến BTS theo kiểu rộng rãi nhất

Đây là pmùi hương pháp solo giản và trực tiếp nhất. Bạn có thể làm tại nhà, khi ở văn uống phòng hoặc rạm chí lúc sẽ làm công việc khác. Chỉ bằng một chiếc điện thoại hay máy tính xách tay là người mua hàng đã có thể đóng góp thêm một lượt coi đến thần tượng của mình. Bật đi bật lại MV hàng giờ đống hồ.

Bạn đang xem: Cách cày view cho bts


*

Việt Nam dẫn dầu xu hướng stream MV cho nhóm nhạc BTS

Cách cày view này dành đến những nhân viên vnạp năng lượng phòng có nhiều công việc tốt những người bận rộn và không có nhiều thời gian để cày view như các quý khách trẻ. Bạn có thể vừa bật tab vừa làm việc. Nếu không muốn làm hình ảnh hưởng đến mọi người bao bọc cũng như hình ảnh hưởng đến công việc của mình thì có thể cắm tai nghe vào máy bật mức âm lượng cao nhất, để MV chạy từ đầu đến cuối. Và nhớ chịu khó load lại sau mỗi lần MV kết thúc nhé.

Cách cày view mang lại BTS bên trên nhiều thiết bị

Không khó để người tiêu dùng nhìn thấy những hình hình họa hàng trăm chiếc điện thoại sẽ cùng mở MV DNA ngay lập tức thời điểm chia sẻ. Hay cả quán game sẽ cùng lúc streaming MV Boy with Love sầu của Bangtan Boys. Đây được coi là cách cày view đầy chổ chính giữa huyết của cộng đòng ARMY nhằm đưa MV của thần tượng đập tung mọi kỷ lục trước đó và thiết lập một lượt người xem “khủng bố” bên trên nền tảng Youtube.

Đã có rất nhiều lần mạng xã hội này ko hiển thị đủ lượt coi thậm chí là đóng băng cà lượt lượt thích và dislike bởi số người cày view cho BTS quá khủng khiếp. Nhiều người tiêu dùng học sinh, sinch viên tma lanh thủ những giờ giải lao đã cùng ntốt bật một MV lên để tạo thêm số view cho thần tượng. Cách làm này dành đến những fan có độ chịu chơi lớn, dám đầu tư và có điều kiện mới tăng view nổi cho idol.


*

View tăng nkhô cứng cđợi nhờ đội ngũ stream MV hùng hậu của BTS

Sử dụng nhiều trình duyệt để cày view đến thần tượng

Sự sáng dạ của những thuật toàn mà Yotube sinh ra đã khiến đến nhiều fandom rất nhức đầu mỗi lần MV thần tượng share. Chúng có thể “rình rập” để phát hiện người tiêu dùng có vẫn bật nhiều tab, để chế độ X2, tắt tiếng, bỏ qua quảng cáo tốt nhảy đoạn. Một lượt view chỉ được tính Lúc bạn xem hết clip từ đầu đến cuối, chất lượng âm tkhô nóng và hình hình họa đều trên ngưỡng quy định.


*

Vậy nên nắm vì cày view theo những cách có điều kiện của nhiều fandomw khác. ARMY đã nghĩ ra một cách khác lý tưởng rộng. Họ đã cùng lúc tải về rất nhiều kênh duyệt web mới, cả ở điện thoại và máy tính. Sau đó đồng loạt đều mở một MV của BTS lên và cày view. Đây vẫn được coi là cách làm phù hợp và Youtube vẫn tính là một lượt xem. Thật đúng là “quả quýt dày có móng tay nhọn”.

Cách cày view cho BTS theo kiểu có “xiền”


*

Cách cày view theo kiểu “nhà có nhiều điều kiện”

Chính vì thế chỉ bằng những phương thơm pháp cây nhà lá vườn đếm từng lượt view sẽ ko thực tế lắm Có khá nhiều hội nhóm lẫn một bộ phận fan đã chi tiền để bao trọn một dàn máy tính ở những quán net chỉ để bật cùng lúc một MV trong nhiều giờ liền. Cách làm này hiện ni khá phổ biến trong nmong lẫn quốc tế, chúng ko hề hình họa hưởng tiêu cực đến ai nlỗi anti vẫn dòm ngó.

Xem thêm: Các Vị Trí Trong Phòng Marketing, Cơ Hội Làm Hấp Dẫn Nào Cho Bạn

Sử dụng phần mềm để cày view mang đến BTS

Hiểu được nhu mong của rất nhiều cộng đồng người hâm mộ. Những Chuyên Viên về công nghệ đã cho ra đời những phần mềm được viết ra để dành riêng mang đến việc cày view vì thần tượng. Lúc mà người mua hàng không có thời gian để replay, phầm mềm sẽ sử dụng một thuật toán để mọi thứ hầu như tự động và quý khách thì ko cần thao tác.

Một vào những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện ni phải kể đến iView, Traffic Bot Full Edition,Tube Traffic, YouTube View Incraser,VideoBot…Mỗi phần mềm sẽ có một cách sử dụng sự so sánh, sẽ có những ứng dụng người tiêu dùng phải trả đưa ra phì, một số phần mềm cho sử dụng miễn phí.

Những lưu giữ ý khi cày view mang đến BTS để tránh bị Youtube loại bỏ

Dạo quanh một vòng những hội nhóm dành mang lại BTS, có rất nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa việc cày view ở app mặc định trên điện thoại và cày view bằng trình duyệt. Bạn cần phải bỏ túi ngay đến mình những bí kíp dưới đây để tnhãi nhép bị thuật toán của Youtube đá view của người tiêu dùng ra ngoài vòng nhé.

Đầu tiên bạng tróc nã cập vào địa chỉ https://www.youtube.com, nhập tên kệnh iBighit, tìm kiếm MV mà người tiêu dùng muốn xemBấm vào xem ở chế độ HD, mức âm lượng phải bên trên 50% và tuyệt đối ko được bấm dừng, bỏ qua quảng cáo xuất xắc chuyển thanh lịch video clip khác.


*

Những giữ ý lúc cày view cho BTS kị thuật toán mới của Youtube

Bạn bắt buộc phải để chế độ phân giả HD, kị bị Youtube đánh lừa bằng cách thiết lập về chế độ mặc định. Lượt xem sẽ không được tính. Nếu bạn ko muốn làm phiền người khác hoặc ảnh hưởng công việc của mình Lúc phải nghe đi nghe lại nhiều lần MV và âm tkhô nóng quá lớn thì người mua hàng có thể sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài sau đó giảm mức âm lượng ngoài thật nhỏ, dẫu vậy âm thanh khô của máy tính vẫn bên trên một nửa.

Xem thêm: 【Hot】 Cách Tải Nhạc Bản Quyền Về Máy Tính, Cách Tải Nhạc Mp3 Từ Zingmp3 Về Máy Tính

Các chúng ta có thể coi hướng dẫn cụ thể bí quyết cày view mang đến BTS vào video bên dưới đây

Lưu ý: Tuyệt đối ko được sử dụng tab ẩn danh, không được mở cùng một lúc nhiều tab trên một trình duyệt, ko thoát ra, không pause. Những lần xem đầu tiên, hãy đăng nhập trcầu để LIKE và COMMENT sau đó LOG OUT để xuất phát cày view nhé.