CÁCH CÀY VIEW ĐÚNG CÁCH

     

Cày view Youtube mang đến BTS nạm nào sẽ giúp đỡ MV lọt top trending? Dưới đó là những phương pháp cày view mang lại BTS đúng cách bởi điện thoại, máy vi tính nhưng mà ARMY không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Cách cày view đúng cách


Cách cày view cho BTS theo kiểu càng nhiều nhất

Đây là phương pháp solo giản và trực tiếp nhất. Bạn có thể làm tại nhà, Khi ở vnạp năng lượng phòng hoặc thâm nám chí lúc đang làm công việc khác. Chỉ bằng một chiếc điện thoại tuyệt máy tính là quý khách đã có thể đóng góp thêm một lượt coi đến thần tượng của mình. Bật đi bật lại MV hàng giờ đống hồ.

*

Việt Nam dẫn dầu xu hướng stream MV mang lại nhóm nhạc BTS

Cách cày view này dành mang đến những nhân viên cấp dưới vnạp năng lượng phòng có nhiều công việc hay những người bận rộn và ko có nhiều thời gian để cày view nlỗi các người mua trẻ. Bạn có thể vừa bật tab vừa làm việc. Nếu không muốn làm hình ảnh hưởng đến mọi người bao phủ cũng nlỗi hình họa hưởng đến công việc của mình thì có thể cắm tai nghe vào máy bật mức âm lượng cao nhất, để MV chạy từ đầu đến cuối. Và nhớ chịu khó load lại sau mỗi lần MV kết thúc nhé.

Cách cày view mang lại BTS trên nhiều thiết bị

Không khó để bạn nhìn thấy những hình ảnh hàng trăm chiếc điện thoại sẽ cùng mở MV DNA ngay thời điểm trình bày. Hay cả quán game đã cùng lúc streaming MV Boy with Love sầu của Bangrã Boys. Đây được xem là cách cày view đầy tâm huyết của cộng đòng ARMY nhằm đưa MV của thần tượng đập tan mọi kỷ lục trước đó và thiết lập một lượt người coi “khủng bố” bên trên nền tảng Youtube.

Đã có rất nhiều lần mạng xã hội này không hiển thị đủ lượt xem thậm chí là đóng băng cà lượt lượt thích và dislike bởi số người cày view cho BTS quá khủng khiếp. Nhiều người mua học sinc, sinh viên tnhóc thủ những giờ giải lao đã cùng ntốt bật một MV lên để tăng lên số view mang đến thần tượng. Cách làm này dành mang lại những fan có độ chịu chơi lớn, dám đầu bốn và có điều kiện mới tăng view nổi cho idol.

*

View tăng nkhô cứng cđợi nhờ đội ngũ stream MV hùng hậu của BTS

Sử dụng nhiều trình duyệt để cày view mang lại thần tượng

Sự sáng dạ của những thuật toàn mà Yotube hình thành đã khiến cho nhiều fandom rất đau đầu mỗi lần MV thần tượng ra mắt. Chúng có thể “rình rập” để phát hiện người mua hàng có vẫn bật nhiều tab, để chế độ X2, tắt tiếng, bỏ qua quảng cáo tốt nhảy đoạn. Một lượt view chỉ được tính khi quý khách hàng coi hết clip từ đầu đến cuối, chất lượng âm tkhô nóng và hình hình họa đều bên trên ngưỡng quy định.

*

Vậy đề nghị chũm vì cày view theo những cách có điều kiện của nhiều fandomw khác. ARMY đã nghĩ ra một cách khác thông minh hơn. Họ đã cùng lúc tải về rất nhiều kênh duyệt website mới, cả ở điện thoại và máy tính. Sau đó đồng loạt đều mở một MV của BTS lên và cày view. Đây vẫn được xem là cách làm phù hợp và Youtube vẫn tính là một lượt xem. Thật đúng là “quả quýt dày có móng tay nhọn”.

Cách cày view mang lại BTS theo kiểu có “xiền”

Với một fandom hùng mạnh nhỏng ARMY thì thiết thực số view của BTS trong 24h đầu từng nào cũng là không đủ. Lượng người xem của mỗi MV ko chỉ thể hiện mức độ nhận diện công chúng của thần tượng mà còn mang đến thấy được sự lớn mạnh và sức ảnh hưởng của fandom.

Xem thêm: Cách Tăng Sub Youtube Bằng Addmefast, Nhà Cái Số Đỏ

*

Cách cày view theo kiểu “nhà có nhiều điều kiện”

Chính vì thế chỉ bằng những phương thơm pháp cây nhà lá vườn đếm từng lượt view sẽ ko thiết thực lắm Có khá nhiều hội nhóm lẫn một bộ phận bạn đã bỏ ra tiền để bao trọn một dàn máy tính ở những quán net chỉ để bật cùng lúc một MV vào nhiều giờ liền. Cách làm này hiện nay khá phổ biến vào ncầu lẫn quốc tế, chúng ko hề hình họa hưởng tiêu cực đến ai nlỗi anti vẫn dòm ngó.

Sử dụng phần mềm để cày view đến BTS

Hiểu được nhu mong của rất nhiều cộng đồng người hâm mộ. Những chuyên gia về công nghệ đã cho ra đời những phần mềm được viết ra để nói riêng đến việc cày view vì thần tượng. Khi mà quý khách hàng ko có thời gian để trả lời, phầm mềm sẽ sử dụng một thuật toán để mọi thứ nhiều loại tự động và quý khách thì ko cần thao tác.

Một vào những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến iView, Traffic Bot Full Edition,Tube Traffic, YouTube View Incraser,VideoBot…Mỗi phần mềm sẽ có một cách sử dụng sự khác biệt, sẽ có những ứng dụng người mua hàng phải trả chi phì, một số phần mềm đến sử dụng miễn phí.

Những lưu ý khi cày view mang đến BTS để né bị Youtube loại bỏ

Dạo quanh một vòng những hội nhóm dành mang đến BTS, có rất nhiều người đã nhầm lẫn giữa việc cày view ở phầm mềm mặc định trên điện thoại và cày view bằng trình duyệt. Bạn cần phải bỏ túi tức thì đến mình những bí kíp dưới đây để tnhãi bị thuật toán của Youtube đá view của người dùng ra ngoài vòng nhé.

Đầu tiên bạng truy vấn cập vào địa chỉ https://www.youtube.com, nhập tên kệnh iBighit, tìm kiếm MV mà người dùng muốn xemBấm vào xem ở chế độ HD, mức âm lượng phải bên trên một nửa và tuyệt đối ko được bấm dừng, bỏ qua quảng cáo tốt chuyển thanh lịch video khác.

*

Những giữ ý Lúc cày view mang đến BTS tránh thuật toán mới của Youtube

Bạn bắt buộc phải để chế độ phân giả HD, kiêng bị Youtube đánh lừa bằng cách thiết lập về chế độ mặc định. Lượt coi sẽ không được tính. Nếu người tiêu dùng không muốn quấy nhiễu người khác hoặc hình ảnh hưởng công việc của mình Lúc phải nghe đi nghe lại nhiều lần MV và âm tkhô nóng quá lớn thì quý khách hàng có thể sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài sau đó giảm mức âm lượng ngoài thật nhỏ, mà lại âm thanh khô của máy tính vẫn bên trên 1/2.

Lúc video clip phát hết, khách hàng ko được bấm replay xuất xắc F5 để làm mới lại trang. Bạn đòng tab lại từ dầu và làm lại bước 1. Khi xem được gần đúng 5 đến 10 lần người mua vào phần cài để của trình duyệt đến xóa toàn thể phần lịch sử đã xem. Sau khi xóa xong người tiêu dùng con quay về bmong 1 và tiếp tục cày view.

Xem thêm: 8 Cover Letter Để Đọc Thử Nếu Chưa Biết Viết Cover Letter Tiếng Việt Hiệu Quả

Các bạn có thể coi chỉ dẫn cụ thể cách cày view cho BTS trong đoạn phim bên dưới đây

Lưu ý: Tuyệt đối ko được sử dụng tab ẩn danh, ko được mở cùng một lúc nhiều tab bên trên một trình duyệt, không thoát ra, không pause. Những lần coi đầu tiên, hãy đăng nhập trmong để LIKE và COMMENT sau đó LOG OUT để bắt nguồn cày view nhé.