CÁCH CHẶN CÁC TRANG QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

     

Facebook được xem là một trong những trang mạng xã hội trực tuyến đường thông dụng tốt nhất trên toàn quốc và được không ít người dùng Việt yêu dấu. Tuy nhiên, người dùng thường gặp gỡ bắt buộc rất nhiều lăng xê ko tương xứng cùng phiền toái trên trang Facebook của chính bản thân mình. Vậy làm cố gắng nào để ngăn truyền bá trên Facebook? Trong nội dung bài viết lúc này, web5s.com.vn xin chia sẻ đến bạn 4 cách ngăn quảng bá bên trên Facebook đơn giản và dễ dàng, ko yêu cầu ứng dụng. Các bạn tham khảo nhé!

Cách 2: Trong mục Cài đặt, bạn lựa chọn mục Quảng cáo.

Bạn đang xem: Cách chặn các trang quảng cáo trên facebook

Bước 4: Trong mục Cài đặt quảng cáo, tại mục “Dữ liệu vị đối tác doanh nghiệp hỗ trợ về hoạt động vui chơi của tôi”, chúng ta có thể tùy lựa chọn tắt công dụng thực hiện tài liệu của người dùng Facebook (hoặc/cùng Instagram) để những đối tác có thể áp dụng để quảng cáo. Bạn kéo công tắc nguồn xanh nhằm tắt tính năng này.

3. Hạn chế bật mý sở trường của doanh nghiệp công khai cho Facebook

Facebook thường lưu ý những lăng xê về một thành phầm hoặc về một ban bố nào đó dựa vào sở thích, mọt quyên tâm của khách hàng và các page cơ mà chúng ta đã nhấn like hoặc follow. Do vậy, để hạn chế mọi loại quảng cáo này, bạn có thể thanh lọc giảm câu hỏi những sở trường cá nhân của khách hàng được Facebook áp dụng làm tài liệu truyền bá theo công việc sau:

Cách 1: Quý Khách hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình, kế tiếp truy cập vào mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư rồi vào mục Cài đặt.

Bước 3: Sau kia, chúng ta lựa chọn tiếp mục Truy cập công bố của bạn.

Xem thêm: Mark Zuckerberg Bị Mù Màu - Bệnh Mù Màu Của Ông Chủ Facebook Có Nguy Hiểm

Cách 5: Tiếp theo, các bạn chỉ cần xóa với gỡ bỏ những câu chữ sở thích các bạn không muốn hỗ trợ cho đơn vị truyền bá bằng phương pháp nhấp vào nút ít “Xóa, gỡ bỏ” là được.

Sử dụng phần mềm để ngăn quảng cáo Facebook

Nếu những biện pháp trên không có kết quả những thì bạn có thể áp dụng phần mềm ngăn lăng xê để ngăn quảng bá Facebook với các trang web không giống. Sau trên đây, web5s.com.vn xin gợi ý các bạn bí quyết thiết lập ứng dụng chặn quảng bá AdBlochồng. Các chúng ta tham khảo nhé!

Bước 1: quý khách mở trình duyệt website lên với truy vấn vào trang web https://getadbloông xã.com. Tại đồ họa website của AdBlock, các bạn hãy nhấp vào nút Get AdBlochồng Now nhằm cài đặt phần mềm AdBlochồng về laptop.

Xem thêm: Tìm Số Điện Thoại Taxi Vic Và Gọi Xe Trực Tuyến, Taxi Vic Vic Taxi Taxi Nội Bài Giá Rẻ

Lưu ý: quý khách tất yêu ngăn hết tất cả những quảng bá mà Facebook khuyến nghị. Do vậy, những cách mà lại web5s.com.vn share ngơi nghỉ bên trên chỉ có thể góp giảm bớt tối đa số đông quảng bá không cần thiết mà lại thôi.

Trên đấy là 4 biện pháp ngăn quảng cáo trên Facebook dễ dàng và đơn giản, không đề nghị phần mềm nhưng web5s.com.vn hy vọng share cho bạn. Hy vọng, hầu như thông tin vừa rồi là bổ ích so với chúng ta. Cảm ơn các bạn vẫn quan tâm theo dõi bài bác viết!

Nếu có nhu cầu thiết lập các thành phầm sản phẩm công nghệ số - prúc kiện như con chuột máy tính, bàn phím, bảng vẽ, đồng hồ thời trang thông minh… thì bạn hãy truy cập trang web web5s.com.vn để đặt đơn hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt sở hữu thẳng những thành phầm này tại: