Cách chặn cmt trên facebook

     
Chặn với bỏ chặn bình luận lên Fanpage Facebook là giải pháp dễ dàng và đơn giản nhằm chúng ta kiểm soát và điều hành bình luận, tinh giảm hầu như phản hồi dung tụng, thuần phong mỹ tục, giảm sút gánh nặng cho những người làm chủ và ví như như phía trên đó là nhu cầu bạn đang tìm tìm thì tìm hiểu thêm tức thì bài viết trả lời tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách chặn cmt trên facebook


Bước 3: Tiếp theo, chúng ta lựa chọn mục General (Chung), chúng ta search với nhấp vào tùy lựa chọn Kiểm chăm chút trang nhỏng hình tiếp sau đây.

Bước 4: Tại đây, các bạn phân phối các từ khóa phản cảm, nhạy bén đề nghị ngăn trong các nội dung bài viết, lời bình luận rồi dìm Save Changes (Lưu chũm đổi).

Cách 5: Tìm tới tùy chọn Profanity Filter (Sở lọc gần như lời tục tĩu), chúng ta biến đổi giá trị thành Strong (Mạnh) rồi dìm Save sầu Changes (Lưu nắm đổi)

2. Xóa phản hồi của bạn khác bên trên Fanpage, Group

Cách 1: Trên giao diện sử dụng trang Fanpage Facebook, các bạn dịch chuyển cho tới nội dung comment của người tiêu dùng ước ao ngăn. Nhấn vào hình tượng 3 vệt chnóng mờ mặt buộc phải bình luận của người dùng cùng chọn Hide Comment (Ẩn Bình luận)

*

Cách 2: Để ngăn Comment của người dùng này, chúng ta liên tục nhấn vào Ban (Cấm) thương hiệu người dùng nhỏng hình bên dưới đây

Bước 3: Ngay chớp nhoáng bạn sẽ cảm nhận thông báo người dùng này đã trở nên cnóng. Và để vứt ngăn, chúng ta chỉ cần dìm lại vào mục Unbởi (Hoàn tác)

Dường như, bạn có thể kiểm soát phản hồi sâu hơn thế nữa trải qua trang thống trị Fanpage Facebook.

Xem thêm: Hình Thức Quảng Cáo Mỗi Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua

Chặn và quăng quật chặn phản hồi Trên hình ảnh cũ

Bước 1: Các chúng ta di con chuột tới phản hồi của người tiêu dùng ao ước chặn. Lúc xuất hiện vệt x cùng text Hide. Các chúng ta cliông xã vào vệt " x "

*

Cách 2: Chặn người tiêu dùng bình luận bên trên Fanpage Facebook

Để ngăn Comment của người tiêu dùng này, chúng ta chọn Ban_thương hiệu người dùng.

*

Bước 3: Các chúng ta vào Settings Fanpage Facebook

*

Cách 4: Cách bỏ chặn phản hồi trên Fanpage Facebook

Trong mục Setting. Các các bạn lựa chọn Banned Users.

Xem thêm: Giới Thiệu

Tại trên đây, các các bạn sẽ thấy list người dùng đã trở nên các bạn cnóng Comment, cũng tương tự tsay đắm gia Fanpage.

Để vứt ngăn, chúng ta chỉ cần cliông chồng vào hình tượng ở cột bên bắt buộc với chọn Unban

*

Trên trên đây, web5s.com.vn.vn vẫn khuyên bảo mang đến các bạn giải pháp chặn với quăng quật chặn tín đồ dung phản hồi trên Fanpage Facebook của mình