Cách Chặn Tag Comment Trên Facebook

     
(web5s.com.vn)-Nếu cảm giác phiền toái lúc liên tục bị anh em tag (thêm thẻ) vào phần đa đoạn phim, hình hình họa hoặc các đoạn status gồm ngôn từ ko cân xứng... chúng ta cũng có thể vận dụng mẹo bé dại tiếp sau đây để chặn bạn không giống tag trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chặn tag comment trên facebook


Mặc định, lúc bạn không giống tag (đính thẻ) thương hiệu các bạn vào một status, hình hình ảnh hoặc video clip tất cả câu chữ không phù hợp, phần lớn thiết bị đang ngay mau chóng hiện trên trang Facebook cá thể của bạn. Như vậy tương đối bất tiện cùng hoàn toàn có thể tạo ra hầu như hệ quả không xứng đáng bao gồm. Làm ráng như thế nào nhằm ngăn tín đồ khác tag (đính thêm thẻ) trên Facebook?

*


Cách chặn fan khác tag bên trên Facebook

- Bước 1: Trước hết, bạn hãy msống trình coi ngó và đăng nhtràn lên trang Facebook cá nhân, bấm vào biểu tượng mũi thương hiệu ở góc cạnh bên trên bên cần và lựa chọn Settings (mua đặt).

*
Truy cập vào phần Cài đặt trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Timeline and Tagging (dòng thời hạn với đính thẻ) > Who can post on your timeline? (ai rất có thể đăng tải mẫu thời hạn của bạn?) cùng biến hóa thành Only me (chỉ mình tôi).

*
Hạn chế bạn khác đăng bài viết, hình hình ảnh lộn xộn lên trang cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Tương từ bỏ, ở vị trí Đánh Giá (xét duyệt) tức thì dưới, người tiêu dùng cũng buộc phải kích vào tùy chọn Review posts you"re tagged in before the post appears on your timeline? (xét duyệt y bài viết các bạn được gắn thêm thẻ trước lúc nội dung bài viết xuất hiện thêm bên trên mẫu thời gian của bạn?) cùng reviews tags people add khổng lồ your posts before the tags appear on Facebook? (xem lại thẻ những người cung ứng nội dung bài viết của công ty trước khi thẻ mở ra trên Facebook?), tiếp đến đưa thành Enable (bật).

*
Kích hoạt kĩ năng xét duyệt bài viết trước khi nó xuất hiện thêm bên trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Vấn đề này đồng nghĩa với câu hỏi khi bị ai đó tag (đính thêm thẻ), bạn cũng có thể xem xét lại và xét để ý (cho phép hoặc quán triệt phép) bài viết mở ra bên trên trang cá nhân, tránh khỏi tình trạng bị bạn không giống tag (đính thẻ) ltinh tinh vào số đông nội dung bài viết không cân xứng.

*
Facebook vẫn hiển thị thông báo khi chúng ta bị ai kia tag (lắp thẻ). Ảnh: MINH HOÀNG

Người cần sử dụng rất có thể ẩn những bài viết ko tương quan hoặc Remove sầu tag (gỡ lắp thẻ) trường hợp cảm thấy văn bản ko cân xứng, đôi khi tránh khỏi các thông báo phiền phức lúc có ai đó Comment (bình luận) hoặc mô tả cảm giác.

Xem thêm: Góc Giải Đáp Nhanh: Chợ Kim Biên Tphcm Ở Đâu, Bán Gì, Có Xe Bus Nào Đi Qua?

*
Ẩn hoặc cho phép nội dung bài viết được hiện trên trang cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đã thực hiện smartphone, các bạn chỉ việc msống ứng dụng Facebook, truy cập vào phần thiết lập cùng triển khai giống như nhỏng bên trên.

Ngoài các phương án nói trên, người dùng cũng nên kích hoạt thiên tài đảm bảo hai lớp để bảo mật thông tin thông tin tài khoản xuất sắc hơn. Theo đó, quanh đó Việc đăng nhập bởi password thông thường, các bạn sẽ nhận thêm 1 mã bảo mật nhằm xác thực lại đợt tiếp nhữa trước lúc được phép truy vấn vào thông tin tài khoản.

Để kích hoạt thiên tài chuẩn xác hai lớp đến Facebook, bạn hãy truy cập vào địa chỉhttps://www.facebook.com/settings?tab=security, chọn Use two-factor authentication (sử dụng xác xắn hai lớp), thêm số Smartphone yêu cầu dấn mã bảo mật cùng tuân theo các bước hướng dẫn cho tới khi hoàn tất.

*

Hy vọng với đông đảo mẹo nhỏ nhưng mà web5s.com.vn vừa reviews bên trên, bạn đọc rất có thể tránh khỏi những vấn đề khi bị tín đồ khác tag (đính thẻ) bên trên Facebook. Hình như, người tiêu dùng cũng rất có thể bài viết liên quan một trong những mẹo hoặc như là Những chiêu lừa hòn đảo ngân hàng với giải pháp phòng tách hoặc Làm ráng như thế nào nhằm bảo mật Facebook giỏi hơn?.

Xem thêm: Những Người Giau Nhất Thế Giới Năm 2021, Top 100 Người Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay

Nếu cảm thấy hữu dụng, các bạn hãy nhờ rằng share nội dung bài viết mang lại nhiều người thuộc biết hoặc vướng lại phản hồi khi chạm mặt băn khoăn trong quy trình áp dụng.