Cách chặn web trên cốc cốc

     
*

Cách Chặn Trang Web Trên Windows 10

-Có những nguyên do nhằm các bạn không muốn phần lớn người dùng khác áp dụng máy tính xách tay của bản thân để truy vấn vào phần lớn trang web ô nhiễm và độc hại và ko cân xứng, đặc biệt là tthấp nhỏ dại. Dưới đấy là phương pháp để ngăn ngừa điều ấy.

Bạn đang xem: Cách chặn web trên cốc cốc

Hiện giờ nhằm có thể ngăn ngừa người dùng không giống truy vấn vào gần như trang web ko tương xứng trên laptop chạy Windows 10 thì có tầm khoảng hơn 10 ứng dụng, từ miễn chi phí cho tới thu tiền phí. Tuy nhiên bên dưới đấy là 2 phương pháp đơn giản và dễ dàng duy nhất để người tiêu dùng hoàn toàn có thể triển khai Việc này một phương pháp đơn giản và dễ dàng.
*
Hai biện pháp sau đây đa số áp dụng phổ biến một từ thời điểm cách đây là thêm liên hệ website nên chặn quán triệt truy cập bên trên máy tính vào một tệp lưu trữ. Lúc đó sẽ không tồn tại trình chuyên chú làm sao được sở hữu đặt lên máy tính của bạn có thể truy cập được đều trang web đó.

Cách 1: Chặn các website bằng cách chỉnh sửa tệp hosts trong Windows 10

Cách đó dành cho người cần sử dụng Windows 10 không thích setup bất kỳ phần mềm bổ sung nào.Tất cả bạn cần làm cho là chỉnh sửa tập tin hosts.Bước 1:Msinh sống công tác Notepad cùng với quyền cai quản trị viên. Để triển khai, gõ Notepad vào vỏ hộp search tìm Start/taskbar để thấy công tác Notepad trong tác dụng search tìm, kích chuột yêu cầu vào mục Notepad rồi chọn lệnh Run as administrator. Bnóng nút Yes khi bạn thấy cửa sổ User Account Control hiển thị.
*
Bước 2:Trong hành lang cửa số chương trình Notepad hiển thị, truy cập vào thực đơn File>mở cửa, thay đổi hình dạng tập tin hiển thị trong size Text Documents thành All Files (nlỗi hình bên dưới). Tiếp theo điều đào bới thư mụcC:WindowsSystem32driversetc(trong đó ổ đĩa C là phân vùng thiết lập Windows 10), tiếp nối bnóng lựa chọn thương hiệu tập tin hosts rồi bấm nút Ope để msinh hoạt tệp bởi Notepad.
*
Bước 3:Trong hành lang cửa số tập tin hosts được mở bằng Notepad, hãy nhtràn lên các can dự của những trang web cơ mà bạn có nhu cầu ngăn quyền truy vấn bên trên máy vi tính của bản thân nlỗi vào hình.

Xem thêm: Những Thương Hiệu Túi Xách Nổi Tiếng Thế Giới, 10 Thương Hiệu Túi Xách Nổi Tiếng Thế Giới

*
Cách 4:Cuối cùng, truy cập vào thực đơn File>Save sầu (Ctrl+S) nhằm lưu lại biến đổi.bởi vậy kể từ từ bây giờ trngơi nghỉ đi mặc dù có sử dụng ngẫu nhiên trình chuẩn y web nào để truy vấn những website này đều bị ngăn. Lúc hy vọng ko chặn các trang web kia, hãy triển khai theo các chỉ dẫn sinh hoạt bên trên và xóa các shop trang web ngoài tập tin hosts rồi lưu giữ tập tin lại để hoàn tất.

Cách 2: Sử dụng app URL Blocker nhằm chặn những trang web vào Windows 10

Nếu cảm thấy bài toán thao tác với tập tin hosts khá nhiều năm cái và khó nhớ thì rất có thể sử dụng app miễn giá thành mang tên URL Blocker. Đây là phầm mềm miễn mức giá, được cho phép các bạn sửa đổi tệp hosts trên máy tính xách tay nhưng mà không cần phải msống tập tin này.Bước 1:Truy cập cùng tải về máy tính xách tay app URL Blocker tạiđây.Bước 2:Sau Lúc thiết lập về, các bạn chỉ cần kích lưu ban vào tập tin tiến hành để kích hoạt công tác cơ mà không cần phải thiết đặt. Nếu Windows 10 cảnh báo không nên chạy lịch trình này, hãy bỏ qua chú ý và tiếp tục chạy chương trình.
*
Bước 3:Bây tiếng chỉ cần nhtràn vào size trống dưới phần nhiều liên quan website nhưng mà bạn muốn ngăn trên máy vi tính, sau đó bấm vào nút Add. Thực hiện nay tương tự Khi mong muốn nhập những địa chỉ website khác biệt đề xuất ngăn truy cập trên laptop.Cuối thuộc bấm nút ít Apply, các bạn sẽ được hưởng thụ singout với singin lại máy vi tính. Hãy thực hiện đề xuất nhằm hoàn toàn có thể chặn truy cập toàn bộ những trang web đã làm được cấp dưỡng.Để bỏ ngăn website, hãy chạy URL Blocker một lần tiếp nữa, chọn những trang web mà lại bạn có nhu cầu vứt rồi bấm nút Delete cùng sau cuối bnóng Apply. Đăng xuất và singin lại nhằm thay đổi có hiệu lực.

Cách chặn website bên trên Cốc Cốc, Chrome đơn giản với hiệu quả

Quý Khách vẫn nỗ lực tìm cáchngăn trang web bên trên Cốc Cốc, Chromebởi các website nàyko phù hợp cùng với nhỏ của bạn? Hoặc nhiều người đang ráng chặn các website khiến phiền hậu nhiễu cơ mà các bạn thấy bọn chúng chẳng bổ ích gì dành cho bạn? Bạn cũng sẽ thấy rằnggồm không ít hành lang cửa số (popup) từ bật lên từng khi chúng ta truy cập vào xem một bộ phim truyện tốt đọc một bài bác báo

Nếu bạn đangsử dụng trình phê duyệt Cốc CốchayGoogle Chromevà ai đang kiếm tìm một cách để ngăn các trang web này, các bạn sẽ thấy rằng nhị trình chăm chút này sẽ không tích vừa lòng sẵn anh tài chặn website. Tuy nhiên điều đó không Tức là chúng ta thiết yếu chặn được những trang web này. Hãy cùng rất Blog công nghệ mày mò đầy đủ cách thức tối ưu độc nhất vô nhị khiến cho bạn chặn các trang web trên Cốc Cốc tuyệt Chrome

1. Cách ngăn trang web bên trên Cốc Cốc, Chrome

1.1. Cách chặn trang web bên trên Cốc Cốc, Chrome bởi app msinh sống rộng

Luôn luôn có một trong những phầm mềm không ngừng mở rộng của bên trên cửa hàng trực tuyến đường của Google để khắc phục hầu hết các sự thay nhưng bạn chạm mặt phải. Tuy nhiên họ chỉ cầnchú ý 3 ứng dụng mở rộng phổ biến độc nhất đểngăn website trên Cốc Cốc và Chrome. Nó cũng như vấn đề các bạn gồm thểChặn lăng xê trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, bằng Adblochồng Plus

Quý khách hàng rất có thể thực hiện các qui định này nhằm lọc những trang web hoàn toàn có thể truy vấn được mang lại bé của người tiêu dùng hoặc người tiêu dùng máy tính xách tay khác nói bình thường. Ngài ra nó hoàn toàn có thể giúp bảo vệ máy tính xách tay của công ty trước phần nhiều vẫn đề liên quan Lúc người tiêu dùng truy vấn vào những trang web đenxuất xắc phim “hành động Nhật bản”

1.1.1. Bloông chồng Site

Bloông xã Site làtiện ích mlàm việc rộngcực kỳ mạnh mẽ của trình chú tâm Cốc Cốc / Chrome đang chất nhận được chúng ta ngăn các website bên trên trình chú ý. Nói biện pháp không giống, nó góp người tiêu dùng ngăn xuất xắc tiêu giảm các trang web nhất thiết không bị truy cập. Nó khôn cùng đơn giản dễ dàng với dễ tiến hành. Chỉ phải làm theo quá trình dưới đây:

Lưu ý:Mình đang làm trên Chrome, chúng ta thực hiện tựa như ví như cần sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Đi tới góc trên mặt nên của Chrome dìm vàoMenuvới chọnCông chũm khácNhấn vàoTiện ích mở rộng.Cuộn xuống bên dưới với chọnNhận thêm tiện thể íchTrên shop Chrome, hãykiếm tìm kiếm cùng với từ khóaBloông xã SiteQuý Khách chú ý mang lại list các kết quảtrả về, một thể íchBloông chồng Sitechuẩn chỉnh có rộng 13.000 lượt tiến công giáTiếp theo, bạn dìm vàoThêm vào Chrome

Nếu chúng ta thấy công việc triển khai trêncó vẻlằng nhà lằng nhằng, thì các bạn gồm thểtruy vấn vào đâyđể mang lại trực tiếp phầm mềm trên shop trực con đường của Google Chrome

Cách ngăn một website ngẫu nhiên bởi Block site

Giả sử bạn muốn chặn Facebook (www.facebook.com).Hãy nhấp vào hình tượng của Blochồng site và nhấn vào mục tùy lựa chọn.Trong mụcList of blocked siteshãy nhậpwww.facebook.com cùng nhấnAdd page
*
*
Sau Lúc thêm facebook.com với Blocksite bạn sẽ cấp thiết truy cập được Facebook nữa

Hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn cũng chế tạo ra mật khẩu đăng nhập nhằm ngăn uống người tiêu dùng khác đào thải những trang web bị liệt vào list Đen. Trên Menu sinh sống phía mặt tay trái. Nhấp vào “Uninstall protection” với đặt mật khẩu đăng nhập của người tiêu dùng. Quý Khách đang cần password tương tự như nhằm xóa website khỏi list các trang web bị chặn.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Khi Gửi Nhầm Người Khác Có Đọc Được Không?

*

Đơn giản vậy thôi các bạn sẽ tiến hành thành quá trình setup với thêm website bị chặn bằng app không ngừng mở rộng Bloông xã site. Trong khi, giả dụ chẳng may mà lại chúng ta đang truy vấn vào một website xxx nào đó mà ý muốn xóa dấu tích hãy xem thêm ngaycách xóa lịch sử hào hùng phê duyệt web bên trên trình chăm sóc Chrome, Cốc Cốc, FireFox với IEmà tôi đã nói qua

1.1.2. Website Blocker (Beta)

Ngoài câu hỏi ngăn website trên Cốc Cốc xuất xắc Chrome,Website Blocker (Beta)cũng là một trong những ý tưởng phát minh không tồimang đến việc tinh giảm những trang web cơ mà chúng ta thấy mất triệu tập tốt cực nhọc chịu

*
Tiện ích Website Blocker (Beta) trên shop trực tuyến đường của Google

Tính năng trông rất nổi bật của app này

quý khách có thể ngăn ngẫu nhiên website làm sao bên trên mạng internet dựa trên các đại lý mỗi người sử dụng.Bạn rất có thể theo dõi lịch sử vẻ vang Internet bên trên đại lý mỗi người sử dụng.quý khách có thể chặn các trang web mang lại tất toàn bộ cơ thể dùng trên laptop của bạnBảo vệ app bởi mật khẩu

Tải tiện íchWebsite Blocker (Beta)trên đây(vấn đề setup tương tự phía trên)

1.1.3. StayFocusd
*

Thêm danh sách những trang web mà bạn muốn ngăn vào mục “Blocked Section” trong phần setup. Đúng như cái tên của chính nó, ứng dụng mở rộng này phù hợp mang đến bài toán tinh giảm thời hạn bạn dành cho những website ko hiệu quả. Thời gian đặt lại từng ngày cũng hoàn toàn có thể biến đổi theo nhu cầu, nhưng ngẫu nhiên biến đổi nào chúng ta tiến hành đã chỉ có hiệu quảsau 24 tiếng.

Tải app StayFocusdtại đây

Phía trên là 3 ứng dụng mở rộng giúp bạn chặn website trên Cốc Cốc hay Chrome, mặc dù thế nếu bạn là người liên tục sử dụng trình chăm nom mạng internet thì có rất nhiều thủ pháp nhưng mình tin tưởng rằng chúng ta cần phải biết vì người lớn tuổi thường có câu “Phòng còn rộng chống”