Cách Chat Trên Facebook

     

Không đam mê Facebook Messenger? Đây là các cách giúp cho bạn chat trên Facebook cùng với bạn bè mà ko cần thông qua áp dụng messenger căm ghét này.


1. Tận dụng lỗi của Facebook

*

Cách này đơn giản dễ dàng rộng những, trường hợp vẫn lỡ sở hữu Facebook Messenger rồi thì nên xoá nó đi với vào lại phần chat của áp dụng Facebook, nó sẽ hưởng thụ chúng ta sở hữu lại chương trình Messenger, hãy mua nó xuống theo đề nghị. Tiếp đó, bạn hãy xoá nó đi trong lúc nó đã thiết lập và vào lại ứng dụng Facebook. Khi quay lại Facebook các bạn sẽ hoàn toàn có thể chat bình thường cơ mà không nên thông qua vận dụng nào cả. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong lỗi nhỏ tuổi của Facebook, bởi vì vậy rất có thể bọn họ vẫn lập cập sửa nó vào thời gian cho tới.

Bạn đang xem: Cách chat trên facebook

2. Facebook đến mobile

Một phương pháp nữa bạn cũng có thể có tác dụng là dùng trình chăm chú trên Smartphone mình nhằm đăng nhtràn vào trang Smartphone của facebook (m.facebook.com) là chúng ta có thể thực hiện chat như thông thường.

3. Dành cho người đã Jailbreak iPhone

Nếu mẫu iPhone của người tiêu dùng đã jailbreak thì chúng ta chỉ câu hỏi vào Cydia và cài áp dụng FBnoneedMessenger về. Mọi cthị trấn coi như kết thúc, giờ đồng hồ bạn có thể chạy Facebook cơ mà không buộc phải Messenger rồi đấy.

4. Paper, vì sao không?

*

Còn một phương pháp nữa nhé là áp dụng vận dụng Paper. Đây là một trong những vận dụng dùng để làm coi tin kết hợp với Facebook rất nổi tiếng ngơi nghỉ Mỹ. Ứng dụng tất cả bối cảnh siêu rất đẹp cùng hiện đại. Cũng không quá không thể tinh được vày đội hình xây dựng của chính nó bao gồm member đến từ Apple. Ngoài việc có thể cập nhật chat Facebook trực tiếp bên trên Paper, bạn cũng có thể update tin tức trường đoản cú các site thông tin đáng tin tưởng của quốc tế được tích hòa hợp sẵn trong Paper. Đương nhiên bạn có thể msinh sống các hành lang cửa số chat tự trang này cơ mà ko bắt buộc trải qua Facebook Messenger. Nếu tất yêu tra cứu thấy Paper trên App Store toàn nước, chúng ta cũng có thể thay đổi tài khoản của mình qua App Store Mỹ. Điều không mong muốn là vận dụng này chỉ bao gồm bên trên iOS.


Facebook bị chỉ trích vì chưng ép người dùng chat bởi Messenger

94% số người tiêu dùng Facebook Messenger review vận dụng này ở tầm mức 1 sao, nút thấp tốt nhất cho chỗ reviews một áp dụng cầm tay.


http://vn.techinasia.com/chat-facebook-khong-can-cai-messenger/


Theo Techinasia


Facebook Facebook Facebook Messenger

Bình luận

Facebook

*

Hội chứng cuồng lượt thích bên trên Facebook

10 2 8 604 19

Nút like rất luôn tiện bên trên Facebook. Tiện nên tín đồ ta cứ đọng sử dụng nó một bí quyết tùy nhân tiện.

*

Nhiều người tiêu dùng Facebook tại toàn nước bị khóa thông tin tài khoản

37 9 28 7163 113

Sáng nay, hàng loạt người tiêu dùng trên toàn nước thông tin bị khóa thông tin tài khoản Facebook với bắt thay đổi lại mật khẩu đăng nhập nhằm thường xuyên áp dụng.

*

Facebook bị chỉ trích vị nghiền người tiêu dùng chat bởi Messenger

16 13 3 547 84

94% số người tiêu dùng Facebook Messenger reviews vận dụng này tại mức 1 sao, nút rẻ tốt nhất cho phần reviews một ứng dụng di động.

*

Cách không xẩy ra Facebook khóa tài khoản khi sử dụng biệt danh

28 14 14 5298 65

Trong hầu như ngày qua, các người tiêu dùng tại toàn nước bước đầu đổi giã biệt danh sang tên thật do sợ Facebook khóa tài khoản. Vậy thực lỗi việc này ra sao?

*

Facebook phản hồi về vấn đề người tiêu dùng toàn quốc cần đổi password

8 3 5 788 9

Đại diện của social lớn số 1 trái đất cho biết bài toán bắt người tiêu dùng tại VN biến đổi password sáng sủa ngày 12/8 nhằm mục tiêu tăng khả năng bảo mật đến tài khoản.

*

Cài ứng dụng đổi màu Facebook có thể bị hack thông tin tài khoản

5 5 522 3

Các chuyên gia cảnh báo những người sẽ cài đặt ứng dụng Facebook color changer nên gỡ vứt ứng dụng này và thay đổi password tức thì chớp nhoáng.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Nhiều Bạn Trên Facebook (100% Thành Công), Cách Tăng Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Nhất


*

Đồng tiền tương tự như Dogecoin tăng phi mã 1.200% một ngày

0 16

Người ái mộ Dogecoin sẽ tạo ra Baby Doge. Đồng chi phí mã hóa này có mức vững mạnh vừa phải hơn 1.200% một ngày cùng với nhiều cách tân đối với đồng coin meme lừng danh.

02:41

*

Vì sao dây sạc của iPhone dễ dẫn đến đứt?

0 16

Từ năm 2007 tới lúc này, quý khách thường xuyên phàn nàn về câu hỏi Dây sạc tất nhiên sản phẩm của Apple hay rất giản đơn đứt chỉ với sau vài ba tháng thực hiện.

*

Thợ đào China tháo dỡ chạy, giá Bitcoin tiếp tục lao dốc

0 16

Có tới 26 mỏ đào Bitcoin trên Tđọng Xuyên tạm dừng hoạt động vào vài trong ngày hôm qua. Điều này ảnh hưởng trực tiếp cho tới giá bán Bitcoin.

*

Hòn hòn đảo thí nghiệm Bitcoin lớn số 1 trái đất

0 16

Một nhà hảo trọng điểm kín sẽ biến một thị xã ven biển của El Salvador thành địa điểm thể nghiệm Bitcoin lớn số 1 thế giới.

*

Lỗ hổng ảnh hưởng 2 tỷ người tiêu dùng Chrome

0 16

Nhóm tin tặc PuzzleMaker đang liên tiếp nhắm vào Chrome từ đầu năm 2021. Lỗ hổng zero-day mới này là lần tiến công sản phẩm công nghệ 7 của mình.

*

Tác mang "Cha giàu phụ vương nghèo" dự đoán giá Bitcoin

0 16

Robert Kiyosaki, lừng danh với cuốn nắn "Cha nhiều phụ thân nghèo", dự đân oán về việc sụp đổ của USD và kỹ năng Bitcoin đang áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá.

*

Nhiều bạn cảm nhận lời nhắn hàng nhái adidas bên trên Facebook

0 285 16

hầu hết người dùng Facebook thừa nhận thông báo trúng giầy adidas từ đồng đội qua lời nhắn Messenger, tuy nhiên đấy là nội dung lừa hòn đảo.

Xem thêm: Sạp Chợ Cây Gõ Ở Đâu - Sạp Chợ Đêm Cây Gõ (Minh Phụng)

*

Nhân viên ‘Amazon của xứ Hàn Quốc’ bị đối xử đại bại cả robot

0 16

Coupang, sàn thương mại năng lượng điện tử lớn nhất Hàn Quốc, bị chỉ trích vị cường độ thao tác làm việc cao khiến cho nhân viên gặp thương thơm tích, tử vong vị quá mức độ.