Cách check in fanpage

     

Cách tạo nên kiểm tra in cho fanpage bên trên Facebook góp tăng lượng tiếp cận của người sử dụng một biện pháp nhanh chóng

Một trong những cách thức được không hề ít người sử dụng nhằm mục tiêu tăng lượng tương tắc mang đến fanpage trên Facebook làchế tạo ra check in mang đến fanpage facebook bên trên Facebook. Việc check in Facebook đến thông tin tài khoản cá nhân rất đơn giản, mặc dù câu hỏi chế tạo ra check in fanpage facebook Facebookko đơn giản và dễ dàng như vậy. Vậy cáchchế tạo ra check in mang lại fanpage facebook như thế nào? Hãy quan sát và theo dõi trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách check in fanpage


Nội dung thiết yếu

1. Tại sao nênsản xuất kiểm tra in mang đến fanpage của bạn?

Chắc hẳn chúng ta đã quá rất gần gũi cùng với nhân kiệt check-in trên Facebook rồi. Tuy nhiên, chúng ta bao gồm biết kỹ năng này không chỉ có có thể chấp nhận được hồ hết người rất có thể biết được nhiều người đang nơi đâu, vui chơi giải trí tại địa điểm như thế nào, nhưng mà phía trên còn được xem như là một phép tắc PR vô cùng kết quả, giúp tăng lượng tiếp cận mang đến với khá nhiều tín đồ siêu nhanh khô và tiết kiệm ngân sách chi phí quảng cáo?

lấy ví dụ, chúng ta marketing một shop đồ ăn cùng bạn bao gồm fanpage facebook shop, những thực khách sẽ tới cửa hàng của công ty nhằm hưởng thụ các món ăn uống của siêu thị... Và trong quá trình chờ đón cũng như trước lúc ăn uống, họ vẫn thường xuyên chụp ành cùng cả check in địa điểm shop mà người ta vẫn xịt đến


lúc kia trường hợp nhỏng fanpage của các bạn đã có một vị trí, phía khách hàng đã thực hiện check in vào Facebook rằng họ sẽ sống tại quán ăn của người tiêu dùng, ngay tại thời điểm đó. Chia sẻ này sẽ mở ra trên phiên bản tin của những tín đồ chúng ta của họ, và ví như đồng đội của họ quan tâm hoàn toàn có thể nhấp vào thông tin trên nhằm tham khảo thông báo nhà hàng của người sử dụng bên trên fanpage

vì thế, có thể nói câu hỏi sản xuất địa điểm kiểm tra in đến fanpage hệt như một thủ tục quảng cáo cùng thủ tục quảng bá này là trọn vẹn miễn phí

2. Lợi ích của chế tạo ra check in vào fanpage

Tạo kiểm tra in vào Facebook là 1 vẻ ngoài kinh doanh loại gián tiếp rất là hiệu quả, miễn phí, và góp tăng lượt tiếp cận với tương đối nhiều fan. Lúc một quý khách hàng đến với siêu thị của người tiêu dùng cùng check in lên trên đósẽ kích mê thích anh em họhiếu kỳ, tìm hiểu về fanpagenhiều hơn thế. Nhờ kia, bài viết bên trên pae cũng hoàn toàn có thể tăng lượt lượt thích cùng tiếp cận tự nhiên.fanpage facebook bán sản phẩm bao gồm càng các lượt check in thì càng an toàn và tin cậy.

Trải Nghiệm miễn mức giá phần mềm quản lý bán sản phẩm trên fanpage FacebookNhanh.vn

Quản lý bình luận, Inbox của người tiêu dùng, auto lọc danh sách khách hàng đen

*

3. Cách tạo kiểm tra in mang đến fanpage Facebook trên vật dụng tính

Cách 1:Thứ nhất, các bạn mnghỉ ngơi trang fanpage đang cai quản lên, chọn phầnGiới thiệusinh sống phía bên trái màn hình.


*

Cách 2:Quý Khách lựa chọn vào Chỉnh sửa báo cáo trang.

*

Cách 3: Cửa sổ Chỉnh sửa bỏ ra tiếtđã mở ra. Tại đây bạn cũng có thể điền không hề thiếu các thông tin trang bao gồm: khuôn khổ, số điện thoại cảm ứng thông minh, website, gmail.

*

Cách 4:Kéo xuống mục Vị trí, lựa chọn ôCó địa chỉ đường, tiếp đến thường xuyên tuyển lựa khung thời hạn mở cửa tùy thuộc vào khung giờ thao tác của mỗi Page. Sau lúc chấm dứt, chúng ta đó nhấnLưu cầm đổi. bởi thế là câu hỏi tạo ra vị trí check-in đến fanpage Facebook trên máy vi tính của người tiêu dùng vẫn dứt.

Xem thêm: Giải Đáp: Tương Sinh Tương Vượng Là Gì ? Giải Đáp Tương Hợp Là Gì

*

4. Cách sinh sản check in đến fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Tiến hànhđăng nhập tài khoản fanpage facebook Facebook lên sản phẩm di động


*

Cách 2:Vào mẫu đăng tâm trạng, tiếp nối chọn vào Chechồng in.

*

Tại đây, ứng dụng đã tự động hóa update những vị trí sát chúng ta duy nhất. Bạnchế tạo ra check in fanpage facebook Facebook bởi cáchgõ tên địa điểm kiểm tra invào ô tìm tìm và chọnThêm.

*

Cách 3:Lựa chọn mô hình với vị trí check-in của doanh nghiệp, có thể là nhà riêng, nhà hàng hoặc khu vui chơi và giải trí. Sau đó chọnLúc bấy giờ, tôi đang làm việc đâynếu khách hàng đã ở vị trí bắt buộc checkin và đã nhảy GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng nhưng chúng ta lựa chọn) nhằm tạo thành check in fanpage Facebooktừ xa.

*

Cách 4:quý khách hàng điền ban bố liên quan, tỉnh giấc thành, mã zip code của vị trí bạn cần kiểm tra với chọn Tạo. Sau đó chúng ta cũng có thể đăng cái tâm lý với vị trí bạn vừa sản xuất.

Xem thêm: 500+ Mẫu Logo Chữ Đẹp - 100+ Mẫu Logo Đẹp Và Cách Tạo Logo Ấn Tượng

*

Cách 5:Ứng dụng vẫn hỏi các bạn lúc làm sao đang đăng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng tức thì bằng cách lựa chọn nútĐănghoặc Lên lịch đăngvào một thời hạn khác bằng phương pháp chọnbảng thông báo lúc như thế nào sẽ đăng?. Sau Khi lên định kỳ xong chúng ta có thể chọn Xong để hoàn toàn việc tạo ra check in mang đến page trên Facebook.

*
mmlive