Cách Chèn Facebook Vào Website

     

Khách hàng thường có xu hướng tích phù hợp hầu như social lên trang web của bản thân. Tạo ra sự liên kết trong các kênh truyền thông và dễ dàng rộng mang đến quý khách Khi ý muốn contact. quý khách gồm đã do dự về bài toán làm sao để ckém Fanpage Facebook vào Website của mình? Xem tức thì chia sẻ dưới đây của Ngọc Thắng các bạn nhé. Chỉ cùng với vài ba làm việc dễ dàng bạn đã có thể sở hữu Fanpage Facebook vào trang Web của chính mình.

Bạn đang xem: Cách chèn facebook vào website

Tmê mẩn gia Group HỎI – ĐÁP về Thiết kế Website WordPress để được update, hỗ trợ với thương lượng kiến thức về WordPress nhé các bạn!

*


Tạo Code Fanpage Facebook nhằm ckém vào Website

Trước khi tạo ra Like Box bên trên trang web bạn cần phải mang được đoạn code fanpage. Bạn bắt buộc tuân theo công việc sau:

Cách 1: Truy cập với singin thông tin tài khoản Facebook vào trang sau: https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-box-for-pages

Bước 2: Tại đây, chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình 1 số lên tiếng vào Like Box như:

*
Chi tiết:Show Friends’ Faces: Hiện hình hình họa thành viên likeShow Header: Hiện tên tiêu đề lượt thích box phía bên trên cùngShow Posts: Hiện bài viết của doanh nghiệp vào fanpageShow Border: Hiện đường viền bao quang Like Box

Cách 3: Sau Lúc sẽ tùy chỉnh thiết lập chấm dứt, chúng ta lựa chọn Get Code và cần sử dụng code này để cnhát vào Website.

*

Lưu ý lúc chèn Fanpage Facebook vào website

Lưu ý: Để đơn giản dễ dàng việc chèn code vào Website, lúc Get Code bạn chọn vào tab Iframe.

Xem thêm: Kiếm Phong Kim Và Đại Lâm Mộc Và Vợ Kiếm Phong Kim, Mệnh Kiếm Phong Kim Nên Lựa Chọn Mệnh Nào Hợp

Việc tiếp theo, chúng ta chỉ việc chèn code này vào bất cứ địa điểm như thế nào mà lại bạn muốn. Vậy là kết thúc, các bạn vừa chèn được fanpage vào website.

Ngọc Thắng mong muốn bài viết này để giúp đỡ bạn biết phương pháp cnhát fanpage vào trang web một biện pháp dễ dàng.

Xem thêm: Bangiayhieu - Bán Giày Hiệu

Cảm ơn chúng ta đã xem nội dung bài viết của Shop chúng tôi , nếu khách hàng thấy hay hãy liên tiếp theo dõi Ngọc Thắng nhằm cập nhật phần đông đọc tin tiên tiến nhất. Nếu chạm chán khó khăn vào quá trình cyếu Fanpage Facebook vào website. Đừng rụt rè hãy liên hệ ngay lập tức với Ngọc Thắng chúng ta nhé. Đội ngũ của Ngọc Thắng rất phấn kích cung cấp chúng ta thực hiện thành công xuất sắc các dự án của bản thân.