Cách chia sẻ bài viết vào nhóm trên facebook

     
Group Facebook hiện là một kênh bán hàng tiềm năng, chất lượng được nhiều người lựa chọn để phát triển hoạt động kinh doanh online. Với nhiều tính năng ưu việt, nhóm facebook giúp người dùng chia sẻ thông tin hiệu quả, đưa ra các bình luận, đánh giá về sản phẩm nhanh chóng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chia sẻ bài viết của mình vào nhiều nhóm trên Facebook. Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng, tự động nhất hiện nay. 


1. Cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook các nhân của bạn, sau đó truy cập vào nhóm


*

Cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm facebook – chọn nhóm muốn đăng


Bước 2: Giao diện sẽ hiện lên các danh sách nhóm của bạn. Bạn tiến hành chọn các nhóm mà mình muốn chia sẻ bài đăng.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ bài viết vào nhóm trên facebook

Lưu ý: Không phải nhóm nào cũng có thể đăng được nhiều bài một lúc, mà chúng chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán. Bạn lựa chọn Bán gì đó, sau tiến hành điền đầy đủ thông tin và chèn hình ảnh cần thiết cho sản phẩm.


*

Đăng bán sản phẩm


Bước 3: Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. 

Tại đây, bạn chỉ nên chọn tối đa là 5 nhóm, bởi nếu bạn chọn quá nhiều nhóm thì bài viết sẽ không thể đăng tải lên được.


*

Cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm facebook – chọn nhóm đăng bài


Bước 4: Nhấn Đăng

Cuối cùng, sau khi chọn xong các nhóm để hoàn thành cách chia sẻ bài viết trên facebook vào nhóm. Để kiểm tra trạng thái bài đăng, bạn vào “Nhật ký hoạt động” để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm.

Xem thêm: Số Điện Thoại Chăm Sóc Khách Hàng Facebook, Facebook Trung Tâm Trợ Giúp

Để hỗ trợ người kinh doanh bán hàng trên Group hiệu quả thì việc áp dụng công cụ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí quảng cáo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm quản lý nhóm facebook – Ninja Group với nhiều tính năng thông minh, vượt trội giúp bạn quản lý nhóm nhanh chóng.

2. Giới thiệu về phần mềm quản lý group facebook

Phần mềm quản lý nhóm Facebook – Ninja Group là công cụ hàng đầu giúp bạn quản lý và xây dựng hàng trăm nhóm bán hàng chuyên nghiệp và tự động. Ninja Group với nhiều tính năng thông minh, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quản lý nhóm dễ dàng.


*

Các tính năng chính của phần mềm quản lý nhóm facebook


2.1 Các tính năng chính của phần mềm quản lý nhóm facebook

Quản lý thông tin nhóm: giúp người dùng nắm bắt, theo dõi được các thông tin cơ bản liên quan đến nhóm có quyền quản lý như: số lượng thành viên, quản trị viên, giới tính, tình trạng nhóm…Chăm sóc nhóm hiệu quả: Với cơ chế hoạt động thông minh, phần mềm quản lý nhóm Facebook hỗ trợ người dùng đăng bài nhanh, đăng bài tự động cho hàng loạt Group dễ dàng. Đăng thông báo theo nội dung mong muốn, theo một Fanpage bất kỳ. Phê duyệt bài đăng nhóm: phần mềm giúp người dùng tự động duyệt, xóa thành viên, bài post, livestream đăng vào group. Ngoài ra, phần mềm còn chặn các bài share Livestream spam làm rác Group.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Cong Chữ Trong Photoshop Đơn Giản, Hướng Dẫn Làm Chữ Uốn Lượn Trong Photoshop

Xóa bài viết: tự động xóa bài viết, xóa video nếu vi phạm hoặc ít tương tácQuản lý VIP: Phần mềm giúp bạn kiểm soát số lượng thành viên VIP trong nhóm, hủy ưu tiên khi đã hết thời gian được ưu tiên ấn định. Ngoài ra, cho phép bạn tự động duyệt nhanh ưu tiên với thành viên SUPPER VIP. Các bài đăng của thành viên này sẽ được xét duyệt ưu tiên nhanh hơn trong nhóm.

2.2. Đối tượng phù hợp sử dụng phần mềm quản lý nhóm Facebook

Với nhiều tính năng thông minh, tự động, phần mềm quản lý group facebook số lượng lớn là công cụ chăm sóc tự động, hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, phần mềm hoàn toàn phù hợp với những đối tượng sau:

Người kinh doanh dịch vụ cho thuê Group muốn nuôi nhiều nhóm Facebook chất lượng để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Cá nhân đang quản trị nhiều Group Facebook đang gặp khó khăn trong việc quản lý nhóm FacebookTổ chức, doanh nghiệp online muốn xây dựng nhiều hội nhóm để mở rộng thương hiệu của mình

Chỉ với 5000đ/ngày, bạn đã có thể sở hữu phần mềm quản lý group số lượng lớn chuyên nghiệp, hiệu quả. Từ đó, giúp các admin tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong việc quản lý hàng chục, hàng trăm Group tập trung, khoa học và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm post bài lên group facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đăng bài lên nhóm. 

Để hiểu hơn về phần mềm, bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Group ở dưới đây nhé


Nội dung trên đã hướng dẫn người dùng cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm facebook một cách nhanh chóng,tiện lợi. Đồng thời đưa ra giải pháp quản lý nhóm hiệu quả cho các admin, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng. 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/