Cách Chia Sẻ Video Trên Youtube

     
Youtube là 1 trong trong những trang Web share Video thịnh hành nhất cùng được nhiều người dùng yêu thích duy nhất hiện thời. Giả sử vào trường vừa lòng khi bạn xem bất kỳ một Clip nào bên trên YouTube đến đoạn cam go hoặc thư giãn... mà lại bạn Cảm Xúc độc đáo, bạn cũng có thể chia sẻ video clip đó mang đến bạn bè, người thân của bản thân mình bên trên Facebook, Twitter...Trong nội dung bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ lý giải chúng ta những phương pháp dễ dàng nhằm chia sẻ một đoạn đoạn phim YouTube.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ video trên youtube


Chia sẻ Clip YouTube gấp rút với những phương pháp sau

1. Sao chxay URL video2. Chỉnh sửa video clip trong quá trình chia sẻ3. Các phương pháp khác giúp nkhô giòn để chia sẻ Clip trên YouTubethay đổi toàn thể video clip bởi VibbyChia sẻ Clip miễn tổn phí ngay lập tức mau chóng cùng với Riv.ytChia sẻ từ bỏ 1 thời điểm ví dụ trong đoạn phim YouTube với YouTube TimeTtuyệt đổi form size với chia sẻ video clip bên trên những social với KapwingChia sẻ clip trên YouTube bên dưới dạng GIF cùng với GIFit (Chrome)Chia sẻ video clip và ghi crúc vết thời gian cùng với vdNote

1. Sao chnghiền URL video

YouTube có thể chấp nhận được người dùng có thể xào nấu mã URL video clip ngơi nghỉ ngẫu nhiên khoảng thời hạn ví dụ như thế nào kia.Chỉ đề nghị vạc video mà bạn có nhu cầu chia sẻ tiếp nối tạm ngưng ở thời điềm đoạn Clip nhưng mà bạn muốn share. Kích loài chuột đề nghị vào ngẫu nhiên nơi nào trên video rồi lựa chọn tùy chọn Copy đoạn phim URL at current time.
Chỉ nên dán đoạn URL nhưng mà chúng ta vừa xào luộc về để gửi mang đến đồng đội, người thân trong gia đình của người tiêu dùng. Có thể dán bên trên văn uống phiên bản nlỗi Email, Facebook, Comment (bình luận), tư liệu...

2. Chỉnh sửa đoạn Clip vào quy trình chia sẻ

Nếu không thích áp dụng phương thức bên trên, bạn có thể sửa đổi thời gian của đoạn phim vào quy trình share. Cliông xã vào nút ít Share sinh sống bên dưới Clip, trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy nút ít Start at sinh sống dưới URL của video.
Đánh tích chọn mục Start at sau đó nhập thời hạn nhưng mà bạn muốn vào size kế bên mục Start at.Theo mặc định, đoạn phim đang auto chạy nghỉ ngơi thời điểm nhưng mà chúng ta lựa chọn.Bây giờ đồng hồ bạn có thể chia sẻ đến đồng đội, người thân trong gia đình đoạn Clip mà lại bạn muốn bằng phương pháp thực hiện các tùy chọn lựa được cung ứng vì YouTube, hoặc xào nấu link được hỗ trợ với dán nó vào bất cứ áp dụng, email mà bạn muốn.

3. Các biện pháp khác giúp nkhô hanh nhằm chia sẻ video trên YouTube

Điều chỉnh toàn bộ video bởi Vibby

2 bí quyết hướng dẫn bên trên khá dễ dàng và đơn giản với thuận lợi triển khai, mặc dù chúng ta không thể điều chỉnh được đoạn Clip cơ mà bạn muốn share. Trong trường hợp này chúng ta có thể dựa vào đến việc cung ứng của ứng dụng đồ vật 3 là Vibby.Vibby là một trong trong số những trang web share video giống như nlỗi YouTube. Tuy nhiên với Vibby bạn cũng có thể share các đoạn video clip cụ thể từ bỏ các đoạn phim trên YouTube.Tương từ nlỗi YouTube, Vibby tất cả một bảng tinh chỉnh chuyên sử dụng, chỗ toàn bộ các video chia sẻ của chúng ta được lưu giữ.Đầu tiên truy cập Vibby, sau đó clichồng lựa chọn nút Try now, it"s free. Nhập URL đoạn phim YouTube nhưng mà bạn có nhu cầu share rồi click chọn Start.
Lưu ý: Quý Khách đề nghị đăng nhập nhằm tiếp tục, bạn có thể chế tạo thông tin tài khoản Vibby bằng phương pháp áp dụng hệ trọng tin nhắn hoặc singin bởi Facebook hoặc thông tin tài khoản Google+.Lúc các bạn click vào nút Start, Clip của bạn sẽ vạc bên trên Vibby player. Click chọn nút Start hightlight để bước đầu đoạn đoạn Clip với click vào nút ít Stop hightlight nhằm ngừng đoạn đoạn Clip nhưng mà bạn muốn chia sẻ.quý khách hàng có thể lặp lại quá trình này những lần nhằm lựa chọn các đoạn video clip khác biệt (nếu như bạn muốn).Ngoài ra chúng ta cũng có thể thêm bình luận vào mỗi phần thoa đậm. Sau lúc hoàn tất, chúng ta clichồng lựa chọn Next.Tiếp theo đặt tên với phân nhiều loại đoạn đoạn Clip của bạn rồi clichồng lựa chọn Save để xuất bản đoạn video kia bên trên Vibby. Nếu không muốn đặt tại chính sách công khai trên Vibby, bạn chọn nút Make this vib private trước lúc click chọn Save.Lúc này các bạn sẽ nhận thấy liên kết đoạn đoạn phim để chia sẻ đến đồng đội, người thân trong gia đình.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Alan Walker, Những Bài Hát Hay Nhất Của Alan Walker


Lưu ý:Người nhấn chỉ xem được đoạn video clip của công ty bên trên vib thông qua trang web Vibby chứ không cần coi được bên trên YouTube.Thêm nữa fan dấn cũng không đề xuất thông tin tài khoản Vibby cơ mà vẫn có thể coi được đoạn Clip.

Chia sẻ video clip miễn tổn phí ngay lập tức mau chóng với Riv.yt

YouTube có thể đi Theo phong cách riêng của bản thân. Video thú vui này dẫn mang đến một video clip khác. Đây có thể là một trong sự việc nếu bạn có nhu cầu phần đa fan để ý toàn vẹn mang lại đoạn Clip của chính mình hoặc bạn muốn một biện pháp thân thiện nhằm chia sẻ video clip với trẻ em cơ mà không tồn tại các bình luận ​​vô nghĩa giỏi PR. Riv.yt là cách thức bạn đang tìm kiếm.Riv.yt là một bí quyết tối giản để chia sẻ đoạn phim YouTube nhưng mà không bị phân chổ chính giữa. Sử dụng tkhô cứng tra cứu tìm đơn giản và dễ dàng để tìm video clip mong muốn cùng kế tiếp chọn kiến thiết cho landing page (landing page). Chia sẻ liên kết được tạo ra cất video được đặt vào một trang đích đẹp mắt.Điều nhất không đủ sống đó là một dark mode (cơ chế buổi tối màu) hoặc dark theme (theme về tối màu).

Chia sẻ trường đoản cú một thời điểm cụ thể vào đoạn Clip YouTube cùng với YouTube Time

Bản thân YouTube cũng cung cấp cho người dùng một biện pháp thuận lợi để bước đầu đoạn phim từ bỏ một thời điểm ví dụ. Bỏ qua phần bạn có nhu cầu với bấm chuột nên vào video. Chọn Copy video clip URL at current time và kế tiếp chia sẻ nó. Nhưng Youtube Time còn có thể chia sẻ video đúng chuẩn hơn cho từng giây.Dán URL YouTube, tiếp đến nhập thời gian bắt đầu chính xác vào hộp cho phút và giây. Người sử dụng hoàn toàn có thể coi trước đoạn phim được cắt hoặc tạo nên links để chia sẻ nó qua bất kỳ phương tiện đi lại nào không giống. Người cần sử dụng cũng có thể thực hiện URL nàhệt như một links nhúng trong blog hoặc vào một diễn lũ.
Youtubetime.com là 1 trong những website về tối giản và nhỏ gọn. Đây chỉ là một trong những giữa những mẹo nhỏ URL YouTube quan trọng đặc biệt nhưng mà người dùng cần ghi lưu giữ nhằm tạo nên hoặc share những video không có quảng bá bằng phương pháp bỏ qua mất chúng.

Ttuyệt đổi kích thước cùng share video bên trên các social cùng với Kapwing

Nếu gồm Clip dẫu vậy kích thước không tương xứng đến Instagram hoặc Facebook Newsfeed với những phương pháp chuyển đổi kích thước đoạn Clip hoàn toàn có thể vượt phức tạp, thử chăm chú Kapwing. Kapwing chỉ việc một URL cùng tuyển lựa nền tảng mong mỏi về tối ưu hóa. Giao diện người dùng về tối giản sẽ triển khai phần sót lại.Kapwing khôn cùng có lợi Lúc người dùng mong muốn đăng đoạn phim chân dung trên Instagram.

Xem thêm: Đăng Nhập Facebook Phiên Bản Máy Tính, Đăng Nhập Facebook

Chia sẻ clip trên YouTube bên dưới dạng GIF với GIFit (Chrome)

Trích một ít chình ảnh cù từ video clip YouTube cùng share dưới dạng GIF. Nghe khôn xiết thân quen đúng không? Người sử dụng hoàn toàn có thể đã từng nghe thấy vấn đề này sống mọi gần như chỗ, vì GIF đã trở thành cơn bão trong không ít năm vừa qua với chúng gần như là đã sửa chữa cảm hứng của người tiêu dùng. GIPHY và thậm chí Google Search cũng hỗ trợ cho tất cả những người dùng những GIF đụng để gạn lọc. Nhưng YouTube là 1 trong mối cung cấp meme lớn tưởng, đang tiếp tục cung ứng cho những người cần sử dụng các lắp thêm mà lại không ai chia sẻ trước đó.GIFit là một app không ngừng mở rộng tiện dụng mang đến Chrome, giúp người tiêu dùng giảm 1 phần trường đoản cú video clip YouTube và share dưới dạng GIF hoạt ảnh. Cài đặt ứng dụng mở rộng Chrome này và chuyển làn phân cách sang trọng YouTube. Chọn một video và nút GIFI vẫn lộ diện cạnh bên nút Closed Caption trên tkhô hanh luật. Đặt thời hạn bắt đầu, thời gian chấm dứt cùng chất lượng mong ước. Sau đó, dấn nút ít GIfIt để sinh sản GIF.Lưu với chia sẻ nó bất kể chỗ nào. Nhưng nếu còn muốn thêm một slogan (slogan) hoặc tạo thành một bài xích đăng chuyên nghiệp bên trên mạng xã hội, thì nên coi một vài trình chỉnh sửa video clip chuyên nghiệp hóa để tạo thành meme, dựng phyên hoặc timelapse (một nghệ thuật phối hợp thân nức hiếp hình ảnh với video clip nhằm tạo ra phần đông đoạn clip tua nhanh).Tải GIFit mang lại Chrome (Miễn phí).

Chia sẻ đoạn phim và ghi crúc dấu thời gian với vdNote


Giao diện tối giản của vdchú ý.com là một ưu thế. Nếu áp dụng YouTube để học, vdNote là 1 trong trong số những phương tiện cơ mà người tiêu dùng đề xuất gồm trong "kho vũ khí" của bản thân mình. Với vdcảnh báo, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhập dấn xét đề cập tới thời gian đúng mực trong đoạn phim đang coi. lúc share đoạn Clip, những người dân khác có thể sử dụng những bình luận nhằm đọc về ngữ cảnh.Truy cập vdlưu ý, tiếp đến dán vào link tới Clip YouTube mong muốn chú giải với bước đầu coi. Tại điểm mặt cần, nhập ghi chú vào trường văn phiên bản. Lưu ý rằng đoạn phim tạm ngưng nhằm người dùng có đầy đủ thời gian viết ra suy nghĩ của chính mình.Người sử dụng hoàn toàn có thể chia sẻ đoạn Clip của bản thân với những ghi chú được links với vệt thời gian của chúng qua tin nhắn hoặc Twitter.Bí quyết thành công xuất sắc của những viral video clip (video lan truyền) không phía bên trong Việc chia sẻ theo cấp cho số nhân. Chính ngôn từ chân thành và ý nghĩa mới là lắp thêm người tiêu dùng thích khi chứng kiến tận mắt đoạn Clip. Tạo đoạn phim cội của riêng bạn và tiếp nối chia sẻ nó sẽ rất tất cả ý nghĩa.Chúc các bạn tìm kiếm được bí quyết share đoạn phim Youtube phù hợp với nhu cầu của phiên bản thân!Tmê mẩn khảo thêm một vài bài viết bên dưới đây:Hướng dẫn giải pháp sinh sản Chanel YouTubeLàm ráng nào để chỉnh sửa video trên YouTube?Tạo một kênh mới trên YouTube như thế nào?Chúc chúng ta thành công!
Hướng dẫn tạo ra hình ảnh GIF trên YouTube không nên phần mềm Đây là bí quyết chuyển đổi tên cùng URL kênh YouTube của khách hàng Thủ thuật coi Clip YouTube bên trên Windows 7 Media Center Tắt các đoạn Clip YouTube liên quan như thế nào? Hướng dẫn xóa lịch sử dân tộc đang xem trên KMPlayer Làm vậy như thế nào khi KMPlayer ko mnghỉ ngơi được file MP4, FLV?