Cách chỉnh ảnh bìa riêng tư

     

Cách nhằm hình họa bìa chỉ mình tôi là câu hỏi hết sức bình thường khi chúng ta không thích công khai ảnh bìa của bản thân bên trên Facebook. Đó có thể là do một trong những nguyên do cá thể hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là không ưng ý bạn không giống thấy nội dung bài viết lộ diện trong bảng tin.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ảnh bìa riêng tư

Vậy làm sao để tại vị ảnh bìa chỉ bản thân tôi, nội dung bài viết bây giờ của web5s.com.vns đã lí giải chúng ta triển khai điều đó.


Cách để hình họa bìa chỉ một mình tôi

*

Từ Khi social Facebook thành lập đã kéo theo rất nhiều khía cạnh lành mạnh và tích cực cũng tương tự hệ lụy, khiến ảnh hưởng đến đời sống riêng rẽ bốn của không ít bạn.

Chính chính vì vậy nhưng mà tuy nhiên vẫn thực hiện thông tin tài khoản Facebook mặc dù không ít người gồm thói quen đăng hình ảnh, cố avata giỏi hình ảnh bìa cùng đặt tại chính sách một mình tôi.

Điều này vẫn giúp bạn bảo quản được đông đảo bức ảnh rất đẹp nhưng không lo ngại bị fan không giống nhìn thấy tuyệt vướng lại phản hồi.

Nhiều tín đồ thắc mắc vì sao ảnh thay mặt hoàn toàn có thể và để được sinh sống chính sách 1 mình tôi còn hình họa bìa thì ko. điều đặc biệt, tương đối nhiều câu hỏi tương quan về cách để hình họa bìa cơ chế chỉ mình tôi được đề ra.

Thật ra không phải ai cũng biết phương pháp để có tác dụng được vấn đề đó. Dưới trên đây đã là hướng dẫn dành riêng cho bạn.

baông chồng to thực đơn ↑

Cách Setup quyền riêng tư mang đến hình mới

Cách nhằm hình họa bìa chỉ mình tôi bên trên năng lượng điện thoại và máy vi tính khá tương tự nhau. Để Setup quyền riêng biệt tứ mang lại hình mới, chúng ta chỉ cần thực hiện vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản nhỏng sau:

Cách 1: Đăng nhập Facebook cá nhân.

Bước 2: Bạn demo đăng một hình bất kỳ. Sau đó nhấp chuột vào hình tượng bằng hữu. Ở đây, Facebook vẫn hiển thị cho chính mình nhiều lựa chọn nlỗi công khai minh bạch, bằng hữu, chúng ta của anh em hay như là một bản thân tôi.

Tại trên đây, nhằm hình này chỉ hiển thị đến cá nhân bạn, lựa chọn mục Chỉ bản thân tôi.

bachồng khổng lồ menu ↑

Cách Setup quyền riêng tứ mang đến Album hình

Tương tự nhỏng bài toán nhằm chế độ hình họa một mình tôi, chúng ta nên đăng nhtràn lên trang Facebook của chính bản thân mình trước, kế tiếp vào thương hiệu chúng ta lân cận Trang chủ để vàotrang cá thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Shopee Để Tìm Và Mua Sản Phẩm, Đặt Hàng, Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Shopee Đầy Đủ Và Đơn Giản

Tìm mục Album hình họa vào bộ sưu bộ ảnh của chính mình.

quý khách hàng đang thấy biểu tượng bánh răng và biểu tượngFriends.

Tuy ctràn vào biểu tượngFriendsnày để chỉnh sửaSetupriêng rẽ tứ choalbum của chính bản thân mình.

Đểsố đông ngườikhôngthểxemcácảnhcủa người tiêu dùng, bạnchọnChỉ mình tôi.

baông chồng khổng lồ thực đơn ↑

Setup quyền riêng biệt bốn mang đến hình vừa mới tải

Sau lúc đăng nhập, truy cập vào thương hiệu bạn bên cạnh Trang công ty nhằm vàođịnh dạngthời gian của công ty.

Tìm bàiđăngcóhình ảnhmà lại bạnhy vọng muốnsetupquyền riêng biệt bốn.

Bên bên dưới thương hiệu các bạn, lân cận thời gianđăng, bạn sẽ thấy biểu tượngfriends. Nhấp con chuột vào hình tượng này đang hiển thị các tùychọncho chính mình chắt lọc.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Facebook Messenger Cùng Lúc

Đểphần nhiều ngườikhôngthểchú ý thấyđượchìnhnày, bạnlựa chọnchính sách Chỉ bản thân tôi.

back khổng lồ thực đơn ↑

Tạm kết về cách để hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi

Để ảnh bìa chính sách một mình giúp nâng cấp tính riêng tư của khách hàng trên mạng xã hội Facebook. Chính chính vì vậy mà chúng ta nên trải nghiệm luôn khuyên bảo phương pháp để ảnh bìa chỉ mình tôi mà công ty chúng tôi đã cho thấy bên trên đây nhằm quy trình triển khai diễn ra nhanh lẹ cùng đúng đắn hơn.

Đừng quên chia sẻ phần lớn báo cáo này đến bạn bè cùng người thân trong gia đình, những người dân chưa biết bạn nhé!