Cách chỉnh sửa thông tin trên facebook

     

Hướng dẫn cập nhật, sửa đổi lên tiếng cá thể Facebook

quý khách ao ước chỉnh sửa thông báo cá nhân trên Facbook của chính mình, hãy tuân theo công việc gợi ý sau của web5s.com.vn. quý khách hàng rất có thể biến hóa hồ hết sản phẩm về danh tiếng, học tập vấn, các bước, nghề nghiệp, năm sinc, số điện thoại thông minh, tình trạng…… Quý khách hàng rất có thể công khai minh bạch hoặc giữ lại bi mật bất kể thông báo như thế nào bạn muốn Khi ai kia vào trang cá nhân của công ty giúp xem.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa thông tin trên facebook


Bước 1: Đăng nhập lệ facebook với click vào trang cá nhân của chính mình, tiếp đến nhấn vào liên kết Cập nhật thông tin tức thì trên phần ảnh bìa nlỗi trong hình họa dưới đây.

*


Cách 2: Quý Khách sẽ vào trang cập nhật, sửa đổi lại thông tin của chính mình bao gồm:

+ Công vấn đề cùng học tập vấn

+ Những khu vực các bạn đã sống

+ Thông tin cơ bạn dạng cùng liên hệ

+ tổ ấm cùng các côn trùng quan lại hệ

+ Chi máu về bạn

+ Sự khiếu nại vào đời

*

Bước 3: quý khách hàng mong muốn chỉnh sửa hoặc update biết tin nào thì chúng ta nhấp vào links đó, ví dụ thôi hy vọng chỉnh sửa Công bài toán của bản thân, tôi nhấn vào tab Công câu hỏi và học tập vấn, kết quả hiển thị đã như sau:

*

Quý Khách có thể Thêm một địa điểm làm cho việc hoặc cliông chồng vào tùy lựa chọn rồi thừa nhận Chỉnh sửa nhằm update lại vị trí thao tác của mình. Hoặc hoàn toàn có thể xóa thông tin đó đi.

quý khách ao ước đổi khác Thành phố hiện tại cùng Quê tiệm hãy bấm vào tab Những vị trí các bạn đã sống, kết quả đang hiển thị nhỏng sau, cùng bạn cũng có thể tùy ý update lại những đọc tin này.

Xem thêm: Ceo Viết Tắt Của Từ Gì - ‍ Ceo Có Nghĩa Là Gì Và Ceo Làm Gì

*
Lần lượt cùng với các báo cáo khác như tin tức cơ bạn dạng, contact, chi tiết về bạn…..bạn có thể thể có tác dụng tương tự như. Sau Khi đổi khác ngừng Facebook đang cập nhật luông gần như báo cáo này.

Có phần đông ban bố Facebook cho chính mình setup ai được phép xem: Công knhì, bạn bè xuất xắc chỉ bản thân tôi.

*
khi các bạn chọn chính sách Mọi người thì bất cứ ai ai cũng hoàn toàn có thể xem được ban bố này, chính sách quý khách hàng bè thì chỉ bao gồm bạn bè mới xem được, còn Chỉ mình tôi thì không một ai được phép coi với bọn họ đang đề nghị gửi yêu cầu mang lại bạn giúp xem công bố này.

Xem thêm: Download Tải Winrar 64 Bit Full Crack Vĩnh Viễn, Mới Nhất 2021

web5s.com.vn khuyên bạn hãy bảo mật thông tin hầu như công bố quan trọng đặc biệt như số điện thoại thông minh, tin nhắn để tách bị làm cho pnhân từ vày phần đông hình thức spam đã trở nên tân tiến khôn cùng dạn dĩ hiện thời.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn