Cách chỉnh video nằm ngang

     

Thỉnh thoảng, Lúc bạn phạt lại các Clip được tảo bằng điện thoại trên laptop, nó sẽ xuất hiện không đúng hướng vào Windows Media Player. Mặc cho dù chương trình này không cung cấp tính năng xoay đoạn Clip tích hợp, nhưng cũng có một số công cụ hỗ trợ bên thứ ba đã cho phép bạn luân phiên đoạn phim bị ngược trong Windows Media Player.

Bạn đang xem: Cách chỉnh video nằm ngang


Nội dung chính:


Hướng dẫn 2 biện pháp chuyển phiên đoạn Clip bị ngược vào Windows Media PlayerCách chuyển phiên video bị đảo ngược bên trên điện thoại iPhone và Android

Hướng dẫn 2 cách chuyển phiên đoạn Clip bị ngược vào Windows Media Player

Windows Media Player, một ứng dụng đa phương tiện kỹ thuật số vì Microsoft phân phát triển, được cho phép người dùng Windows phát các tệp âm tkhô cứng, video. Thông thường, bạn sẽ có thắc mắc rằng:

Làm biện pháp làm sao để xoay Clip trong Windows Media Player?

Trình vạc Clip đa phương tiện này thật sự rất hữu ích, nhưng nó không có thể chấp nhận được bạn thực hiện xoay video. May mắn cố kỉnh, bạn gồm thể luân phiên video clip trong Windows 10 bằng giải pháp sử dụng những ứng dụng bên dưới.

Cách chuyển phiên đoạn Clip bị ngược hướng với phần mềm VLC

VLC Media Player là một chương trình được cập nhật thường xuyên cùng được bảo trì bởi một cộng đồng nhà phân phát triển mã nguồn mở tích cực. Bạn có thể tải xuống và thiết lập đặt VLC đến Windows từ trang web VideoLAN.

Xem thêm: Why Your Rabbit Doesn'T Eat Hay, Why Won'T My Rabbit Eat Hay


Ghi chú: Mặc cho dù phần mềm VLC bao gồm sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Mac, Linux, iOS, Android cùng Windows Phone. Các hướng dẫn trong bài viết này sẽ dành cho máy vi tính, máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn phương pháp xoay video bên trên máy tính xách tay bằng phần mềm VLC:

Bước 1: Mở ứng dụng VLC, sau đó bạn chọn Media > mở cửa File và chọn đoạn Clip bạn muốn luân chuyển.

Xem thêm: 15+ Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Dễ Thương Chỉnh Sửa Ảnh, 7749 App Chỉnh Ảnh Đẹp Khi Đi Du Lịch Mới Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn còn bất kỳ câu hỏi làm sao về phương pháp luân chuyển đoạn phim miễn phí tổn, xin vui miệng liên hệ với chúng tôi bằng bí quyết để lại lời nhắn vào phần bình luận phía bên dưới. Hãy phân tách sẻ với mọi người nếu như bạn cảm thấy bài bác viết này hữu ích.