Cách chọn đối tượng quảng cáo facebook hiệu quả

     

Tạo đối tượng người sử dụng thiết lập cấu hình giúp bạn tiếp cận đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng, đem đến tác dụng cao hơn lúc chạy PR Facebook.

Bạn đang xem: Cách chọn đối tượng quảng cáo facebook hiệu quả

Khi chạy quảng cáo Facebook, phần nhiều mục tiêu của công ty là tiếp cận đúng đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng nhằm sinh sản công dụng cao vào tỷ lệ đưa đối giao dịch. cũng có thể chúng ta tiếp cận được không ít người sử dụng tuy thế bọn họ không mong muốn thì chiến dịch của bạn sẽ không kết quả. Vì vậy, nhằm về tối ưu lăng xê, bạn cũng có thể cấu hình thiết lập đối tượng người sử dụng cấu hình thiết lập để tìm tìm đúng đối tượng người sử dụng quý khách. Hãy thuộc web5s.com.vn tò mò về các các loại đối tượng người tiêu dùng tùy chỉnh cấu hình lúc chạy quảng cáo vào bài viết dưới đây nhé.


Nội dung

Tạo đối tượng người sử dụng tùy chỉnh

Giới thiệu về đối tượng người tiêu dùng tùy chỉnh


*
Sử dụng trang Web để tạo thành đối tượng người sử dụng tùy chỉnh

Để chế tạo ra đối tượng người sử dụng tùy chỉnh cấu hình trường đoản cú Trang Web, chúng ta cũng có thể thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Chọn Đối tượng của người sử dụng.

Cách 2: Nếu đang tất cả đối tượng người dùng, chọn Menu thả xuống Tạo đối tượng tiếp đến lựa chọn Đối tượng tùy chỉnh cấu hình. Nếu chưa tồn tại đối tượng người tiêu dùng, bạn cần tạo ra đối tượng người dùng trước.

Cách 3: Nhấn lựa chọn Lưu lượt truy vấn trang Web.

Bước 4: Đặt phần phép tắc bao gồm quy tắc tiêu chuẩn với phép tắc sự kiện pixel. Thêm những nguyên tắc vào phần này nếu muốn.

Cách 5: quý khách rất có thể thêm phần quy tắc bao hàm hoặc sa thải nếu như muốn. Có tổng số về tối đa 5 phép tắc bên trên mỗi đối tượng người tiêu dùng.

Bước 6: Đặt tên đến đối tượng người sử dụng.

Bước 7: Nhấn chọn ô Tạo đối tượng người dùng.

Cách 8: Chọn đối tượng người dùng đó trong lúc chế tạo ra nhóm quảng bá nhằm tiếp cận những người ở trong đối tượng người dùng bằng phương pháp chạy lăng xê Facebook.

Thông qua Lượt coi đoạn Clip nhằm tạo nên đối tượng người dùng tùy chỉnh


*
Sử dụng lượt coi Video để sinh sản đối tượng người sử dụng tùy chỉnh

Quý Khách rất có thể tạo ra đối tượng cấu hình thiết lập bên trên con số tín đồ vẫn xem Video trên Facebook với Instagram. Các Video bao hàm bên trên Bảng tin, tin và các vị trí PR đủ điều kiện không giống.

Cách sản xuất đối tượng người tiêu dùng thiết lập dựa trên lượt coi Video

Bước 1: Chọn Đối tượng của bạn

Bước 2: Nhấn vào Menu thả xuống Tạo đối tượng người dùng, tiếp nối chọn Đối tượng tùy chỉnh cấu hình. Nếu bạn trước đó chưa từng bao gồm đối tượng người tiêu dùng, hãy tạo đối tượng người sử dụng tùy chỉnh trước.

Bước 3: Chọn ô Tương tác

Bước 4: Nhấn vào Video

Cách 5: Trong tường Tương tác, lựa chọn một số loại ngôn từ mà lại bạn có nhu cầu sử dụng để tạo ra đối tượng người tiêu dùng.

Cách 6: Nhấn Chọn Video.

Bước 7: Lúc hành lang cửa số xuất hiện thêm, mnghỉ ngơi Menu thả xuống sau đó chọn Chiến dịch, Trang hoặc Trang sale trên Instagram.

Chiến dịch: Sử dụng thanh khô tra cứu tìm nhằm tìm chiến dịch, kế tiếp lựa chọn các ô cạnh bên Video nhưng bạn muốn áp dụng.Trang: Chọn trang Facebook tiếp nối lựa chọn các ô bên cạnh Video mà lại bạn có nhu cầu thực hiện.Trang sale trên Instagram: Chọn trang kinh doanh trên Instagram tiếp đến chọn những ô bên cạnh Video cơ mà bạn muốn sử dụng. quý khách hàng cũng rất có thể lựa chọn nhiều Video từ rất nhiều trang cá thể công ty cho một đối tượng người sử dụng.

Bước 8: Nhấn lựa chọn Xác dấn.

Bước 9: Tại tường Số những năm trước, nhập số ngày đều bạn vẫn là đối tượng người tiêu dùng Khi đã can dự với Video. Sau khoảng tầm thời gian đã đặt, hồ hết fan sẽ ảnh hưởng xóa bỏ đối tượng trừ lúc bọn họ ảnh hưởng lại cùng với Video.

Bước 10: Đặt tên đối tượng người sử dụng cùng thêm phần biểu lộ.

Bước 11: Nhấn chọn Lưu.

Thông qua chuyển động tác động cùng với Trang nhằm tạo thành đối tượng người sử dụng tùy chỉnh

Quý Khách hoàn toàn có thể thuận tiện chế tác đối tượng tùy chỉnh cấu hình trường đoản cú hoạt động cửa hàng cùng với trang bởi quá trình sau:

Bước 1: Chọn Đối tượng của khách hàng.

Cách 2: Nhấn vào Menu thả xuống Tạo đối tượng người dùng, tiếp đến lựa chọn Đối tượng thiết lập cấu hình. Nếu các bạn chưa từng tất cả đối tượng người sử dụng, hãy tạo nên đối tượng người dùng tùy chỉnh cấu hình trước bởi nút Tạo đối tượng người sử dụng thiết lập.

Bước 3: Nhấp vào Trang Facebook.

Bước 4: Thiết lập phần quy tắc, ban đầu bởi phần phép tắc bao hàm.

Cách 5: Thêm các phần phép tắc bao gồm cùng sa thải khác nếu muốn. Trên từng đối tượng người tiêu dùng, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình tối nhiều 5 phép tắc.

Cách 6: Đặt thương hiệu đến đối tượng.

Cách 7: Nhấn lựa chọn Tạo đối tượng người dùng.

Xem thêm: 3 Bước Chạy Quảng Cáo Album Ảnh Facebook Đơn Giản, Cách Quảng Cáo Album Trên Facebook Cực Đơn Giản

Cách 8: Chọn đối tượng người dùng vẫn tạo thành kết thúc Khi chế tạo ra nhóm quảng bá nhằm tiếp cận những quý khách hàng trực thuộc đối tượng người tiêu dùng Khi chạy quảng cáo Facebook.

Tạo đối tượng cấu hình thiết lập thông qua Mẫu search kiếm quý khách hàng tiềm năng

Quý khách hàng có thể tạo ra đối tượng người dùng cấu hình thiết lập thông qua Mẫu tìm tìm người tiêu dùng tiềm năng trải qua quá trình sau:

Cách 1: Đi tới Đối tượng

Bước 2: Nhấn vào Menu thả xuống Tạo đối tượng người tiêu dùng, kế tiếp chọn Đối tượng tùy chỉnh. Nếu các bạn chưa từng bao gồm đối tượng người dùng, hãy chế tạo ra đối tượng người sử dụng cấu hình thiết lập trước bằng nút Tạo đối tượng cấu hình thiết lập.

Bước 3: Chọn Mẫu kiếm tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng.

Bước 4: Trong tường Bao tất cả, lựa chọn loại liên can cùng với mẫu mã mà bạn muốn sử dụng.

Bước 5: Trong tường Trong vượt khứ đọng, nhập số ngày bạn muốn trở lại nhằm tích lũy lượng liên hệ.

Bước 6: Đặt thương hiệu đến đối tượng người dùng cùng thêm biểu thị.

Bước 7: Chọn Lưu

Thông qua Trải nghiệm tức tốc nhằm sinh sản đối tượng người dùng tùy chỉnh

Bước 1: Chọn Đối tượng của doanh nghiệp.

Cách 2: Nhấn vào Menu thả xuống Tạo đối tượng người dùng, sau đó chọn Đối tượng cấu hình thiết lập. Nếu các bạn trước đó chưa từng bao gồm đối tượng người tiêu dùng, hãy tạo thành đối tượng người sử dụng thiết lập trước bằng nút Tạo đối tượng người dùng tùy chỉnh cấu hình.

Cách 3: Chọn Trải nghiệm tức thì.

Cách 4: Trong tường Bao bao gồm, chọn các loại liên hệ với mẫu mã nhưng bạn có nhu cầu thực hiện.

Bước 5: Trong tường Trong vượt khứ đọng, nhập số ngày bạn muốn trở về nhằm thu thập lượng ảnh hưởng.

Cách 6: Chọn trang tất cả Trải nghiệm lập tức hoặc Bộ sưu tập mà bạn muốn thực hiện. Quý Khách cũng có thể sử dụng bất kỳ Trang như thế nào nhưng mà chúng ta là bên quảng bá và những trang khác trong những phần quy tắc khác biệt.

Bước 7: Chọn hoặc tìm kiếm tìm các tùy chọn khách về Trải nghiệm tức thì.

Cách 8: Có thể lựa chọn Thêm quy tắc không giống hoặc Loại trừ nguyên tắc không giống ví như bạn muốn. Mỗi đối tượng người dùng tất cả buổi tối đa 5 phần quy tắc.

Cách 9: Đặt thương hiệu mang lại đối tượng người sử dụng.

Cách 10: Nhấn lựa chọn Tạo đối tượng người tiêu dùng.

Tạo đối tượng người sử dụng thiết lập bằng Danh sách khách hàng

Trước lúc chế tạo ra đối tượng người sử dụng tùy chỉnh thiết lập trải qua Danh sách khách hàng hàng

Để tạo ra đối tượng người dùng cấu hình thiết lập trường đoản cú list khách hàng, trước tiên bạn phải báo tin về khách hàng hiện tại có nhằm so khớp với ban bố cá nhân tên trang Facebook. Thông tin về danh sách quý khách hàng có cách gọi khác là đọc tin format nhằm hỗ trợ các bạn search tìm đối tượng người tiêu dùng nhưng bạn muốn quảng cáo tiếp cận.

Danh sách người tiêu dùng là File CSV hoặc TXT, trong những số đó bao hàm phần nhiều thông tin dìm dạng. Để có tỷ lệ khớp tối đa, hãy sử dụng nhiều công bố nhận dạng độc nhất vô nhị cơ mà vẫn tuân hành lý lẽ đánh giá dạng của Facebook.

Các bước chế tạo đối tượng người tiêu dùng thiết lập thông qua Danh sách khách hàng hàng

Tiếp theo, chúng ta thực hiện tạo thành đối tượng người dùng tùy chỉnh cấu hình từ bỏ Danh sách người tiêu dùng theo những bước:

Cách 1: Thêm danh sách khách hàng hàng: Tạo đối tượng người sử dụng thiết lập vào Trình cai quản PR. Sau Lúc đang truy cập vào thông tin tài khoản, dịch rời mang đến Đối tượng rồi truy cập vào Tạo đối tượng > Đối tượng thiết lập > Danh sách khách hàng hàng

Bước 2: Chuẩn bị danh sách khách hàng: Chọn lên tiếng dấn dạng đề xuất chuyển vào rồi thêm list người sử dụng nhưng mà bạn có nhu cầu sử dụng đến Đối tượng tùy chỉnh cùng khắc tên.

Cách 3: Xem lại list khách hàng: Xác dìm các bạn đã thay đổi đúng đắn báo cáo nhận dạng hoặc bình chọn các lỗi đã làm được hạn chế và khắc phục không.

Biểu tượng vệt kiểm màu xanh lá cây nghĩa là đọc tin được đối sánh chính xác

Biểu tượng vết chấm than màu sắc cam tức thị bạn không chuyển vào những thông báo thừa nhận dạng nhất thiết hoặc một trong những báo cáo cần được update Theo phong cách thủ công. Chỉnh sửa trước lúc thiết lập File để có tương đối nhiều cơ hội bao gồm Xác Suất khớp cao hơn nhằm tạo nên đối tượng người dùng.

Cách 4: Tải danh sách khách hàng lên. Sau Khi sẽ thêm danh sách cùng rất có thể thực hiện ngay, hãy chọn Tải lên với chế tác.

Tạo đối tượng người dùng thiết lập qua Lưu lượng khách cho cửa hàng

lúc lựa chọn đối tượng người dùng tùy chỉnh thiết lập dựa vào lượt ghé thăm siêu thị, chúng ta có thể tiếp cận với tái say mê những người dân sẽ xẹp thăm vào thời hạn vừa mới đây. quý khách rất có thể tạo đối tượng người tiêu dùng tùy chỉnh cấu hình dựa vào lượng quý khách hàng ghẹ thăm nếu

quý khách tất cả quyền truy vấn vào kỹ năng report lượt ghé thăm cửa hàng.Bạn đang tùy chỉnh được ít nhất 10 shop có thể giám sát và đo lường.

Cách sinh sản đối tượng tùy chỉnh cấu hình trải qua Lưu lượng người tiêu dùng mang lại cửa ngõ hàng:

Bước 1: Nhấn msống Trình cai quản lăng xê.

Cách 2: Tạo lăng xê bằng phương châm bất kỳ.

Xem thêm: Theo Dõi Một Người Theo Dõi Trên Facebook Là Gì, Cách Xem Người Khác Theo Dõi Mình Trên Facebook

Cách 3: Trong tường Đối tượng, chọn Đối tượng tùy chỉnh mà lại các bạn đang sinh sản. Nếu ước ao tạo đối tượng người sử dụng thiết lập new, hãy lựa chọn Tạo new. Trong Menu, chọn Đối tượng tùy chỉnh thiết lập. Lưu ý, công ty lớn của doanh nghiệp phải đủ điều kiện để thừa nhận Đối tượng tùy chỉnh thiết lập cùng bạn cần phải có quyền của phòng PR cho Trang chủ yếu.