Cách chọn đối tượng quảng cáo facebook

     

Khóa Học Kinc Doanh Online: 30 Khoá Học Đột Phá Doanh Thu" data-css="tve-u-17849b3c11b" class="tve-froala fr-basic">Khóa Học Kinc Doanh Online: 30 Khoá Học Đột Phá Doanh Thu*

Thứ khiến đa số chúng ta bắt đầu chạy quảng cáo Facebook hoảng loạn độc nhất vô nhị có lẽ là bí quyết Target đối tượng người dùng Facebook hiệu quả, đúng người tiêu dùng tiềm năng. 2021 này, có nhiều nhầm lẫn về Target Facebook Ads bạn cần tránh, để sở hữu biện pháp chạy quảng bá Facebook tác dụng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách chọn đối tượng quảng cáo facebook

Hướng dẫn này, Đức đã liệt kê cụ thể cho chính mình 10 phương pháp Target đối tượng người sử dụng trên Facebook trong chạy quảng bá.

Những tứ duy sai lầm về Target Facebook Ads

TOP. 3 biện pháp Target đối tượng Facebook hiệu quả, đúng chuẩn tuyệt nhất cơ mà không hẳn “siêng gia” nào thì cũng nắm vững.

Interested? Let’s go!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Retarget

lấy một ví dụ bạn vẫn chạy trước đó các chiến dịch quảng cáo:

Thu hút ít lượt xem videoKéo traffic vào websiteThu hút ít lời nhắn bán hàng…

Quý khách hàng đã sở hữu được một cơ số đối tượng biết tới chúng ta, tất cả quan tâm đến Content / sản phẩm mặt các bạn.

Giờ bạn muốn tiếp thị lại cho các đối tượng người sử dụng này rất nhiều nội dung / sản phẩm khác, thì retarget thôi.

Về bản chất, thì Retarget đó là Custom target.

quý khách hàng tạo ra tệp tùy chỉnh fan đang coi Clip / coi văn bản trên trang web / nhắn tin cho chính mình / … cùng rước tệp đó nhằm chạy là ok.

Một ví dụ khác

Bạn chạy truyền bá bán hàng với góc độ bán hàng 1, khách hàng nhắn tin hỏi, nhưng chưa sở hữu nhiều

quý khách mong mỏi chạy lại một quảng cáo khác tới các bạn sẽ nhắn tin này, để chào bán theo một góc độ bán hàng mới, nhằm liên tiếp tmáu phục họ sở hữu sản phẩm.

Thì các bạn retarget với tệp đối tượng người sử dụng tùy chỉnh thiết lập là tín đồ vẫn nhắn tin mang đến trang của chúng ta.

8. UID target

Đây là cách thức các bạn sử dụng những cơ chế của một mặt trang bị 3 (nhỏng ATP.. software / Ninja / …) nhằm quét tệp đối tượng người dùng.

Rồi đem tệp đối tượng người dùng kia nhằm chạy lăng xê. Nó chính là một tệp thiết lập cấu hình.

lấy ví dụ các bạn thấy quý khách hàng của mình nằm trên một Group Facebook không hề ít. Và bạn muốn tiếp cận họ.

Thì bạn có thể cần sử dụng những hiện tượng quét UID phần đa người tiêu dùng Facebook trong Group kia. Sau đó tạo tệp chạy lăng xê.

Thực ra mình chưa lúc nào xài mấy phương tiện này.

Nhưng cùng với phương thức Target bằng Content và hình hình họa của mình, thì bản thân ko nên.

Xài mấy loại đó, nó thừa tốn công cùng căng thẳng, khi Facebook bị trùm lên khóa xuống không ngừng.

Quý khách hàng mong muốn xem thêm thì cđọng google nhé.

9. Funnel target

Pmùi hương pháp target này khmãnh thú vị. Nếu các bạn thấy tốt thì cđọng demo nhé.

Cách này áp dụng tốt khi chúng ta thấy quá cạnh tranh nhằm tra cứu tệp target Facebook Ads.

Nó cố này …

Bạn mong mỏi target đối tượng người dùng nuôi mèo, nhưng không tìm được tệp nhằm nhắm cụ thể đối tượng người dùng phương châm.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Hiệu Quả Là Gì ? Các Loại Hiệu Quả Hiệu Quả Là Gì

quý khách hàng đã tìm / làm cho một Clip chủ thể như

Cách rất đơn giản để giải pháp xử lý lô lông mèo trên SofaMẹo tốt huấn luyện và giảng dạy mèo đi ị đúng nơi vào 2 ngày

Ai đã coi đoạn phim này? Người nuôi mèo! Đúng chứ?!

Giờ thì các bạn sản xuất tệp thiết lập tín đồ đã coi 75% video ví dụ điển hình. Rồi lookalike nó lên, đem tệp đó chạy.

Vì sao cách thức này Điện thoại tư vấn là Funnel target.

Funnel là phễu. quý khách hàng tung ra một đoạn Clip để thanh lọc đối tượng người sử dụng. Video đó là chiếc phễu. Liên tưởng vậy thôi.

10. Content Target

Đây là phương thức đỉnh độc nhất trong những các loại target.

Tấm hình + content nó ra quyết định tới ít nhất 80% Việc PR của người sử dụng đã đạt được phân pân hận mang đến đúng đối tượng người tiêu dùng khách hàng tiềm năng tốt không!

Nó tương quan đến thuật tân oán Facebook Ads.

Và không nhiều người biết vật dụng này, xung quanh dân Facebook Ads Professional.

Để mày mò cách thức này, với giải mật phần quan trọng đặc biệt tốt nhất vào Target, bạn có thể tmê man gia khóa đào tạo truyền bá Facebook sâu sát này của Đức.

Mình charge một ít tổn phí cho khóa đào tạo và huấn luyện này để sở hữu thu nhập tái đầu tư cho Blog, nhằm nó ngày dần mang về những quý hiếm mang lại anh bà mẹ sale online.

Tài khoản quảng cáo hiện đang có tác động mang đến Target?

khi bạn chạy một thành phầm mang đến một đội đối tượng một thời gian với 1 tài khoản PR, Facebook đang rảnh rỗi gọi được, tài khoản quảng bá của bạn muốn tiếp cận đến các đối tượng người tiêu dùng thế nào.

Sau một thời gian, khi chúng ta chạy những chiến dịch bắt đầu, Facebook đã bao gồm sẵn tài liệu thừa khứ về đối tượng người dùng bạn có nhu cầu tiếp cận trên thông tin tài khoản truyền bá của người sử dụng.

Giờ thì khi bạn chạy một chiến dịch bắt đầu, Facebook vẫn nhanh lẹ phân phối truyền bá của người sử dụng cho nhóm đối tượng người sử dụng nó chỉ ra rằng rất tốt dựa trên dữ liệu những chiến dịch cũ của doanh nghiệp.

Nó là một phần nguyên nhân, nhì chiến dịch tương tự nhau trọn vẹn, dẫu vậy khi chúng ta chạy xe trên nhị thông tin tài khoản lăng xê khác nhau, kết quả lại không giống nhau.

Vậy các bạn đúc kết được điều gì từ những việc này?

Nếu chúng ta chạy nhiều sản phẩm, cho các đối tượng người sử dụng khác nhau, bên trên và một thông tin tài khoản quảng bá, đối tượng người tiêu dùng mà lại Facebook ghi thừa nhận lại trên tài khoản truyền bá của người sử dụng không ít, và ko triệu tập vào trong 1 nhóm đối tượng cụ thể làm sao.

Nó khiến cho tài khoản truyền bá của người sử dụng không lưu trữ được tài liệu của một đội nhóm đối tượng phổ biến mà lại tràn lan nhiều phong cách đối tượng người dùng.

Các chiến dịch sau này, hoàn toàn có thể công dụng PR của các bạn sẽ ko được về tối ưu. Cho cần, khi bạn chạy các sản phẩm không giống nhau, hãy sử dụng phần nhiều thông tin tài khoản quảng cáo không giống nhau.

Kết về phong thái Target đối tượng Facebook hiệu quả

Facebook ngày càng thông minh, với thuật toán truyền bá dược nâng cao liên tiếp.

Và các đại lý dữ liệu về hành động, sở trường người tiêu dùng của nó càng ngày càng sâu.

Nên Việc target đối tượng người sử dụng truyền bá Facebook, chúng ta đừng quá chăm chú vào mấy mẫu tệp!

Hãy tập trung vào hình hình ảnh và nội dung lăng xê.

Quý Khách chạy quảng bá Facebook có đúng đối tượng người dùng người tiêu dùng tiềm năng hay là không, bao gồm ra đối kháng hay không, ngân sách có thấp ko, ở không còn ngơi nghỉ đó!

Một giải pháp tổng quan về 10 cách target đối tượng người tiêu dùng Facebook ở trên, thì bản thân sẽ có tác dụng cụ này:

Sản phẩm bắt đầu, chiến dịch bắt đầu toanh: Simple target + A/B Test + Content targetĐã bao gồm data khách hàng từ những camp trước: LLA target + Content targetVkhông nhiều đơn: LLA target / Simple target / Zero target + Đa dạng hoá Content

Hy vọng hồ hết share của Đức tại chỗ này mang lại lợi ích cho mình được phần nào trong bài toán giảm ngân sách PR cùng tăng deals online trên Facebook.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Màu Xanh, Đỏ Trên Facebook Cực Hay, Cách Viết Chữ Màu Xanh Trên Facebook, Status

Một lần nữa, chi tiêu ROI của chỉ vài cha đơn hàng vào khoá học Facebook Ads Master này của Đức,

… bạn sẽ bỏ túi được không ít rộng rất nhiều từ những việc tăng deals & sút ngân sách lăng xê.

Có câu hỏi, thắc mắc hoặc góp phần đến chủ thể này, các bạn còn lại dưới bình luận mang lại Đức nhé. Mình đang rep chúng ta sớm!