CÁCH CHUYỂN FACEBOOK CÁ NHÂN SANG FANPAGE

     

Trang cá nhân với fanpage là nhị căn cơ không giống nhau để phát triển ngôn từ bên trên Facebook. Mỗi nền tảng có điểm mạnh với lợi thế riêng. Vậy gồm bao giờ các bạn nghĩ tới sự việc chuyển trang cá thể thành fanpage để tận dụng tối đa núm mạnh mẽ của cả hai không? Trước phía trên chúng ta cũng có thể tiến hành thao tác này tiện lợi tuy nhiên từ thời điểm tháng 4/2018 Facebook đang khóa tác dụng này với chưa có thông tin mlàm việc lại.

Bạn đang xem: Cách chuyển facebook cá nhân sang fanpage

*


Không cần tự nhiên cơ mà người tiêu dùng facebook mong gửi trang cá nhân thành fanpage. Việc này đem lại các tác dụng tiếp sau đây.


Thông thường từng thông tin tài khoản facebook bị giới hạn làm việc 5000 bằng hữu. Tuy nhiên fanpage lại không chạm mặt vụ việc này. Mỗi trang facebook không bị hạn chế con số like. Thậm chí bao hàm trang bao gồm cả triệu người lượt thích page.


Đối cùng với tài khoản page bạn chỉ có thể hệ trọng cùng với người dùng trên trang. Việc thúc đẩy bởi tài khoản fanpage facebook vào team hoặc bên trên những page không giống chạm chán tương đối nhiều hạn chế. Tuy nhiên bài toán này trở yêu cầu dễ ợt lúc gửi từ bỏ thông tin tài khoản cá thể sang page. quý khách hàng vẫn tự do thoải mái kết các bạn cùng tương tác cùng với đồng đội nhỏng bình thường.


Fanpage cung cấp công dụng report hiệu số trang cùng hiệu số bài viết rất phầm mềm. Việc này sẽ không thể triển khai cùng với facebook cá nhân. Lúc đưa từ bỏ facebook cá thể sang trọng fanpage chúng ta có thể phân tích hành vi người dùng trên trang cực kì chi tiết. Việc này vô cùng hữu ích lúc cải tiến và phát triển ngôn từ uy tín.


Bán hàng qua thông tin tài khoản cá nhân hay bổ ích rứa rộng đối với fanpage. Do bên trên trang cá nhân bạn bè đã thoải mái và dễ chịu rộng, các hoạt động trên facebook cũng tiện lợi rộng. Vì ráng Khi gửi trang cá thể quý phái page chúng ta nhận thấy ưu thế tiếp thị chữ tín này.


- Toàn bộ quyền quản ngại trị viên fanpage, quản ngại trị viên group có khả năng sẽ bị mất

- Tất cả hình ảnh, bài viết, tài liệu bên trên trang cá thể cũ bị trở thành mất

- lúc chuyển trường đoản cú trang cá thể thành fanpage facebook, bạn cần chọn lại quyền quản ngại trị viên đến page.

Xem thêm: Những Bài Hát Thiếu Nhi Mừng Trung Thu Remix, Tuyển Tập Nhạc Trung Thu Remix


Lúc này tài năng đưa trang cá thể thành fanpage đã hết được facebook cung ứng. Tuy nhiên các bạn bao gồm chế tạo ra một fanpage facebook bắt đầu dưới tên trang cá nhân và phát triển ngôn từ mang đến nó. Việc này đưa về công dụng không bằng nhưng mà hoàn toàn có thể tận dụng giỏi nhân tài của fanpage mang lại bài toán kiến thiết thương hiệu cá thể. Rất không ít người danh tiếng, ca sĩ phần lớn cài hai tài khoản trang cá thể và fanpage facebook facebook mang tên như thể nhau.

*

Tính năng đưa trang cá thể thành Fanpage đã không còn được hỗ trợ

Bước 1: Truy cập “Tạo page facebook mang lại trang cá nhân

Cách 2: Điền báo cáo trang y hệt như báo cáo trang cá nhân

Ví dụ tên Facebook của doanh nghiệp là A chúng ta hoàn toàn có thể đặt tên page là Trần Thị A. Hạng mục trang nên chọn lựa là Blog cá thể.

Cách 3: Nhấn “Tạo trang”

*

vì vậy chỉ việc 3 bước đơn giản dễ dàng là bạn cũng có thể chế tạo một fanpage gồm hình ảnh giống như một trang cá nhân. Việc buộc phải làm cho hiện nay là trở nên tân tiến ngôn từ cho nó giống hệt như viết nội dung bên trên trang cá thể là được.

Để rất có thể like, bình luận những bài viết không giống giống như dùng trang cá nhân facebook. Quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn fanpage và lựa chọn “Bảng tin”. khi kia bạn cũng có thể lướt facebook với liên can bằng tài khoản page y hệt như thông thường.

*


Lời kết

Cách đưa trang cá nhân thành fanpage facebook có thể triển khai thành công xuất sắc chỉ trong thời điểm trước tháng 4/2018. Nếu ước ao sử dụng khả năng này dễ ợt như lúc trước chúng ta đề nghị thông tin new trường đoản cú Facebook.

Xem thêm: Cách Unfriend Trên Facebook Hàng Loạt Trên Facebook

Tuy nhiên bây chừ vẫn chưa xuất hiện công bố new làm sao tự Facebook về câu hỏi này. Để có thể đưa trang cá thể thành fanpage chúng ta có thể làm theo lí giải sinh sản một trang mới tất cả giao diện y như fanpage Nhân Hòa đang chia sẻ sống trên. Chúc mọi tín đồ thực hiện thành công.

*

Mọi phản hồi về nội dung bài viết hoặc nhu yếu sử dụng các hình thức dịch vụ mua tên miền, hosting, mướn thiết bị chủ, ssl giá chỉ rẻ, tin nhắn theo tên miền, vps. Vui lòng contact Nhân Hòa theo liên hệ sau

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/web5s.com.vncom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://web5s.com.vn/khuyen-mai.html

Bài viết thuộc công ty đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem vớ cả