Cách chuyển facebook cá nhân thành fanpage 2016

     

Nhiều chúng ta tìm kiếm hiểu biện pháp chuyển trang cá thể facebook quý phái fanpage facebook. Hiện tại năm 2018 thì những đưa này không còn áp dụng được tại nước ta nữa. Nhưng các bạn cũng đều có 1 cách khác để có thể gửi trang cá thể sang trọng fanpage dể load page nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển facebook cá nhân thành fanpage 2016

Quý Khách đang xem: Chuyển facebook thanh lịch fanpage facebook 2016Quý khách hàng sẽ xem: Cách gửi facebook cá nhân thành fanpage 2016

Nếu bạn đã có fanpage facebook sẽ load rồi cơ mà không đổi được tên thì hãy tương tác cùng với Shop chúng tôi qua hình thức thay tên fanpage để có thể đổi được tên fanpage facebook sang bán sản phẩm hoặc sale nhé

Từ mon 6 năm năm 2016 thì facebook vẫn giới hạn, không hề chất nhận được người tiêu dùng VN chuyển trang cá nhân sang trọng fanpage facebook nữa. Tại do những tricker trên Việt Nam lạm dụng công dụng này vượt đề nghị facebook vẫn thải trừ tác dụng này.


*

Nhưng cách này vẫn áp dụng được, tuy nhiên chưa phải tại VN. Nên nội dung bài viết này mình đang gợi ý những bạn phương pháp gửi trang cá nhân lịch sự fanpage bởi tài khoản mới lập nhé.

1. Chuẩn bị

– Sử dụng trình chăm nom Chrome hoặc Cốc Cốc và download về addon Unlimited Free VPN – Hola. Đây là ứng dụng góp Fake IP thanh lịch những nước khác.– Mngơi nghỉ ứng dụng Hola lên ( hình ngọn gàng lửa ở góc cạnh cần phía bên trên trình xem xét ) Fake IP quý phái những nước như : Mỹ, Anh, Úc, New Zeal&, hoặc những nước UK.
*

*

Ấn tiếp vào button Get Started.

Xem thêm: Cách Gửi Tin Nhắn Trên Máy Tính Như Trên Điện Thoại, Cách Gửi Tin Nhắn Sms Từ Máy Tính


*

Sau khi đã có 1 số lượng đồng đội nhất thiết, chúng ta dùng hình thức của facebook là đổi khác trên Page nhằm gửi anh em thành liker.


*

Chọn list anh em và biến đổi sang trọng liker. Nếu như cơ mà con số anh em là 5k rồi thì bạn nên xóa tất cả những bằng hữu trong thông tin tài khoản kia đi rồi lại đi kết các bạn tiếp nhé.

Thời gian buổi tối đa để đưa đồng đội lịch sự fanpage 

Thời gian facebook cho mình làm cho chính là 14 ngày kể từ khi đổi khác thanh lịch fanpage facebook.

Nếu như chúng ta lập tài khoản mới mà bị khóa, checkpoint hình hình ảnh những vượt thì bạn nên đi sở hữu thông tin tài khoản quốc tế, giá chỉ xấp xỉ tự 5 – 10k 1 tài khoản. Login bởi cookie đã giảm bớt vấn đề bị bảo mật thông tin hơn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Hình Nền Video Cho Oppo, Video Live Wallpaper

=========================================================

Mỗi nội dung bài viết chúng ta gửi thì được đăng kèm backlink về website các bạn hoặc 1 số ít chi phí nhuận cây viết nhỏ tuổi như thế nào kia. Dao rượu cồn từ 10k – 30k và giới hạn max số bài bác gửi nhé.

Chuim mục: Kiến thức Hosting
Mới nhất
Dành cho bạn
Chuyển chữ trong hình ảnh lịch sự word
Hướng dẫn thiết đặt trình chăm nom uc browser về máy tính xách tay, pc
Cách vào facebook mang lại mạng viettel cùng đăng nhập facebook nhanh hao nhất
Nghỉ lễ 30/4
Cách tin báo lên google mien phi
Các bước làm dịu laptop win 10
Tổng quan quốc gia và nhỏ bạn singapore
ưu thế của thỏng điện tử
Phiếu điều tra khảo sát nhu cầu khách hàng hàng
Có những cách nào nhằm bảo vệ thông tin
Mua page facebook uy tín