CÁCH CHUYỂN FACEBOOK THÀNH FANPAGE

     

Chỉ vừa qua, vụ việc Facebook làm cho lộ báo cáo của hơn 50 triệu người tiêu dùng Facebook còn không yên ổn. Thì sáng hôm nay, ngày 29/03 một loạt tín đồ cảm nhận thông tin về vấn đề Facebook cá thể bị gửi thành Fanpage của bạn bè mình. Rất các phần nhiều vướng mắc cũng như nhận định và đánh giá giới thiệu trước vụ vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách chuyển facebook thành fanpage

Có không hề ít nguyên nhân dẫn đến việc Profile bị gửi thành Fanpage. Và cũng bắt buộc không có phương pháp để cứu lại thông tin tài khoản cá nhân của bạn. Dưới trên đây, PA Marketing vẫn chia sẻ với chúng ta hầu như nguyên ổn nhân dẫn tới việc Tài khoản Facebook cá nhân đưa thành Fanpage. Cùng cùng với sẽ là cách để rước lại tài khoản cá nhân.


Nội dung bài xích viết


1.Dấu hiệu nhận biết thông tin tài khoản cá nhân bị chuyển thành Fanpage.

Trong buổi sớm hôm nay, không ít tín đồ đã update các thông tin về vấn đề tài khoản Facebook của bằng hữu bị gửi thành Fanpage.

*

Hàng loạt thông tin tài khoản cá nhân bị đưa thành Fanpage

Với anh em của công ty thì bọn họ sẽ nhận thấy đa số thông tin về bài toán 11 Tài khoản Profile bị gửi thành Fanpage nhỏng trên.Nếu thông tin tài khoản của bạn bị chuyển thành Fanpage, không thực sự cực nhọc để nhận ra vấn đề đó. lúc Facebook cá thể của khách hàng bị đưa thành Fanpage, khi chúng ta đăng nhtràn vào tài khoản của chính mình. Danh sách anh em của các bạn sẽ biến mất. Cả rất nhiều hình ảnh xuất xắc stt trước đó của chúng ta cũng biến thành bốc tương đối. Thay vào đó sẽ là hình hình ảnh của một Fanpage nào đó vì chưng các bạn hoặc ai kia tạo nên.

*

Giao diện lúc Profile bị chuyển thành Fanpage

2.Nguyên ổn nhân khiến cho tài khoản Facebook cá thể bị chuyển thành Fanpage.

Có không ít thông tin tài khoản đột nhiên bị gửi thành Fanpage mà chúng ta không còn hay biết. Không tính đều ngôi trường hòa hợp người tiêu dùng từ đưa thông tin tài khoản cá thể của bản thân mình thành Fanpage. Vậy đấy là lí vị khiến tài khoản cá nhân của bạn không có căn cứ thành Fanpage?

Tài khoản Facebook của bạn đã trở nên hack:

*

Tài khoản của bạn bị hack

Với ngôi trường đúng theo này thì sẽ có được 2 kỹ năng xảy ra:

*

Tài khoản của công ty vô tình bị đưa thành Fanpage

Bạn bị Facebook auto chuyển thành Fanpage. Vấn đề này xảy ra Lúc Facebook nhận định rằng bạn đang tiến hành kinh doanh bên trên Facebook. Vì theo điều khoản của Facebook, Protệp tin chỉ giành riêng cho vấn đề cá thể và cần yếu Kinh doanh bán hàng gì đó.Còn 1 trường hòa hợp nữa là bạn vô tình bnóng đổi khác tài khoản Facebook cá nhân thành Fanpage. Sau Khi biến đổi thì vớ cả: Quý khách hàng bnai lưng thuộc các lượt theo dõi và quan sát của các bạn sẽ thành lượt say mê trang. Nhưng việc này rất hiếm lúc xẩy ra.

Xem thêm: Hiểu Công Chúng Mục Tiêu Xác Định Mục Tiêu Truyền Thông, Công Chúng Mục Tiêu

Giờ thì nên nói tiếp đến vụ việc vì sao Facebook cá thể bị gửi thành Fanpage? Nhưng trước tiên hãy lưu giữ Bảo mật tài khoản của người sử dụng thiệt tốt nhé!

3.Tài khoản cá nhân bị đưa thành Fanpage.

Facebook tất cả cung ứng những ngôi trường thích hợp thay đổi thông tin tài khoản cá nhân quý phái Fanpage. Nhưng vấn đề đó chẳng mấy thuận lợi cùng con số thành công là khoảng chừng 70%. Yêu cầu của các bạn sẽ chỉ được chứng thực khi: Tên trên Facebook trùng thương hiệu trên CMND và các bạn vẫn có quyền bên trên chủ yếu tài khoản Facebook cá thể của bản thân mình.Snghỉ ngơi dĩ câu hỏi chuyển đổi này khó thành công là phân bì cỗ máy thừa nhận dạng CMND của Facebook hơi lanh. Và các bạn sẽ ko tiện lợi nhằm qua khía cạnh được Facebook giả dụ cầm cố tính làm mang đâu nhé!

Nhưng ví như nỗ lực, biết đâu chúng ta vẫn có thể cứu giúp được tài khoản cá thể của bản thân. Thử tuân theo các bước sau đây coi sao nhé!

*

Lấy lại tài khoản Facebook cá nhân

*

Chuyển đổi Fanpage về trang cá nhân

Sau kia nên chọn “Yêu cầu đưa trsống về” trường hợp nhỏng Facebook cá nhân bị gửi thành Fanpage. Lưu ý 1 chút, bạn nên đăng nhập được vào thông tin tài khoản bị đưa thành Fanpage của mình. Sau đó hãy làm nlỗi hướng dẫn trên nhằm gửi yên cầu của mình.

Cách 2: Knhị báo lên tiếng.

Sau Lúc tiến hành, Facebook đã đòi hỏi bạn “Đăng xuất” ra. Vậy phải bạn hãy triển khai theo hướng dẫn tiếp sau đây nhé!

Hãy tích chọn “Kết nối cá nhân với đồng đội và gia đình” sau đó điền phần nhiều thông tin theo thưởng thức nhé!Tiếp kia, upload hình ảnh CMND lên theo hưởng thụ. Crúc ý là tên bên trên CMND bắt buộc trùng cùng với tên Fanpage nhé!

Cuối cùng hãy điền công bố bổ sung cập nhật nhé! Hãy ghi ước vọng nhưng bạn có nhu cầu chuyển đổi Fanpage về trang cá nhân.

Cách 3: Chụ ý kiểm tra gmail nhằm triển khai chứng thực nhé!

Sau khi chúng ta gửi hoài vọng của mình, hãy lưu ý check E-Mail liên tiếp để thấy Facebook vẫn gửi biết tin liên lạc cho mình không nhé! Thường thì Facebook sẽ gửi cho mình tin nhắn thưởng thức xác thực kèm với một vài ba chú ý như:

Tài khoản cũ của người tiêu dùng đã bị xóa bỏ Facebook Lúc được biến hóa thành Fanpage.Trang mới của doanh nghiệp hiện đang rất được cai quản với 1 Quản trị viên bạn sẽ chọn lúc biến đổi Facebook cá thể thành Fanpage (fan này có thể là Hacker).quý khách chỉ có thể thực hiện thông tin tài khoản cá thể nhằm thay mặt đến cá nhân.Nếu bạn muốn thay đổi Trang của chính bản thân mình về trang cá nhân. Hãy cung ứng giấy tờ tùy thân cơ mà Shop chúng tôi có thể áp dụng. Để rất có thể xác minh tính danh của chúng ta nếu bạn không cung ứng. Tìm hiểu những nhiều loại sách vở tùy thân mà lại Shop chúng tôi chấp nhận vào Trung trọng điểm giúp sức.

Xem thêm: Thay Ảnh Đại Diện Gmail, Outlook Trên Điện Thoại, Thay Avatar, Ảnh Đại Diện Gmail

Và toàn bộ những điều bạn phải làm cho tiếp sau đã chỉ là “Chờ hóng và ngóng đợi”. Hãy kiên nhẫn nhé! Việc đem lại tài khoản Lúc Facebook cá thể bị đưa thành Fanpage ko mấy thuận tiện. Nên nếu như bạn vẫn nên hỗ trợ, hãy contact cùng với công ty chúng tôi để cảm nhận Tư vấn Marketing rất tốt nhé! Chúc bạn thành công xuất sắc.