Cách chuyển profile sang fanpage

     

Xin kính chào những bạn! Dạo cách đây không lâu bản thân thấy đa số bạn rao chào bán dạng Fanpage Protệp tin với mức giá tương đối cao. Cũng lâu rồi mình ko cập nhật gì Facebook, tại lười quá :v Hôm nay dành thời gian nghiên cứu và phân tích cùng viết bài xích nhằm nói đến các loại Fanpage Proflie (Fanpage Pro5) đến chúng ta tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Cách chuyển profile sang fanpage


Fanpage Protệp tin Facebook là gì?

Trước đây thì mình tất cả nói đến những đối tượng người sử dụng trên Facebook bao hàm trang Fanpage, thông tin tài khoản cá nhân Protệp tin rồi. Vậy vì sao hiện nay lại xuất hiện thêm một trang bị độ ẩm ương sẽ là “Fanpage Profile” nhỉ? Như các bạn cũng biết thì Facebook đã phân chia Fanpage ra làm các “thể loại” từ lúc cuối 2019. Để tương xứng với phương châm kiến thiết với nội dung của trang Fanpage nhưng mà trường đoản cú kia các trang Fanpage gồm có tác dụng và bối cảnh khác biệt.

Có những Fanpage thì chuyên về Video, gồm có Fanpage thì chăm bán sản phẩm, tuyển dụng, tin tức,…. Thì bây chừ Facebook lại xuất hiện thêm 1 dạng bắt đầu, kia chính là Fanpage Profile (Trên mạng thì tốt viết Fanpage Pro5)

Vậy thì Fanpage Profile là gì? Đó là một trong dạng Fanpage mà lại quan sát nó kiểu như một tài khoản Facebook cá nhân.

Fanpage Profile không giống gì Fanpage thường?

Nói tầm thường thì bạn sẽ được đòi hỏi bối cảnh bắt đầu cùng với các trang Fanpage thường thì (Thì quan sát nó tương tự trang cá nhân đó). Sau kia thì bạn có thể địa chỉ cùng với Newsfeed bên dưới tứ bí quyết của Fanpage như thể biện pháp các bạn dùng trang cá nhân vậy. Dưới phía trên vẫn là phần đông đổi khác ví dụ nhưng Facebook thông báo mang đến chúng ta, điểm qua một chút nào.

Page Follows: Trang của bạn sẽ hiển thị người Follow nỗ lực do fan Like. Nút ít Like Fanpage đang mất tích với chỉ còn nút ít Follow thôi nhé.

Quản trị viên: Những hành động cơ mà chúng ta tiến hành bên dưới bốn cách của Page sẽ được hiển thị cho đều quản trị viên khác

Nội dung: Sẽ bao gồm một trong những văn bản chỉ hiển thị khi bạn áp dụng dạng Page Protệp tin và nếu bạn trở về dạng Page bình thường thì hoàn toàn có thể một vài câu chữ nhưng chúng ta share trước này sẽ biến mất.

Xem thêm: Tự Động Tạo Hiệu Ứng Trong Proshow Producer (Full Hướng Dẫn)

Tính năng: Có thể sẽ sở hữu một trong những tính năng lạ mà Facebook đang thể nghiệm sẽ không tương thích cùng với các loại Fanpage này.

Nói chung thì chỉ là phần đa chuyển đổi nhỏ dại thôi, không tồn tại gì đặc trưng lắm. Còn theo một trong những từng trải của những người đã chuyển đổi Fanpage lịch sự dạng new thì thấy chúng ta nói là ảnh hưởng có cao hơn nữa. Cái này tôi cũng chưa kiểm hội chứng đề xuất các chúng ta có thể trường đoản cú mình thể nghiệm nhé.

Hướng dẫn phương pháp đưa Fanpage thường xuyên thanh lịch dạng Fanpage Profile

Trước hết là bản thân đề nghị nói cho chúng ta biết là kỹ năng này sẽ không khả dụng đối với tất cả những trang Fanpage đâu đấy. Sẽ bao hàm trang Fanpage biến hóa quý phái page profile được cùng bao hàm trang chưa được phép đổi khác (Lý vì chưng rõ ràng thì bản thân chưa tồn tại thời hạn nhằm test từng loại do nhiều vl). Cho bắt buộc mình sẽ nói cách thức nhằm các bạn đưa thôi, còn được hay là không còn tuỳ vào trang Fanpage của doanh nghiệp gồm đầy đủ ĐK hay là không nữa đó.

OK, ko lan man nữa. Để gửi từ bỏ Fanpage thường xuyên sang trọng dạng Fanpage Protệp tin thì các bạn hãy thêm đoạn này vào sau đuôi của đường dẫn (url) trang Fanpage của công ty với ốp lại trình duyệt

?modal=page_transition_flow

lấy một ví dụ Link trang Fanpage của người tiêu dùng là

https://www.facebook.com/totalbrandsolution.official/

Thì các bạn hãy thêm loại kia vào sau và dán lên tkhô hanh trình xem xét cùng nó đã trsống thành

https://www.facebook.com/totalbrandsolution.official/?modal=page_transition_flow

vì thế nó đã hiện hữu một Pop-up nhằm các bạn biến đổi thể các loại của trang. Nhỏng hình bên dưới

Chuyển Fanpage Protệp tin về Fanpage thường

Facebook sẽ hỏi các bạn một số trong những trang bị “vớ vẩn” giúp xem yên cầu hình ảnh mới của doanh nghiệp ra sao. Cứ đọng lựa chọn bừa hoặc làm lơ tuỳ bạn nhé. vì vậy là hoàn thành rồi đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Update Window 10 Vĩnh Viễn Với 2 Cách Đơn Giản

Kết luận

Đây cũng chính là tính năng mới xuất hiện thêm vài mon với bạn cũng có thể đề xuất demo. Mình thì không thấy bao gồm gì quan trọng lắm. Bởi vày thực chất kỹ năng này chỉ là phiên bản sửa lại của một hào kiệt cũ nhưng Facebook đã có lần làm cho vào khoảng thời gian 2018. Anh em chú ý là tác dụng này có thể có khả năng sẽ bị tác động tí chút nếu như khách hàng sử dụng Fanpage để triển khai admin của một group như thế nào đó. Cái này vừa nãy bản thân kiểm tra cơ mà làm nkhô hanh thừa buộc phải bản thân ko chú ý :v tất cả gì đồng đội demo lại nhé :)) Xin cảm ơn.


Chuyên mục: Marketing online