Cách Copy Ảnh Trên Facebook

     

Lúc lướt Facebook, gồm thỉnh thoảng bạn đọc phần lớn mẩu truyện, phần đông chia sẻ, phần lớn status hay. Giờ bạn có nhu cầu copy với phân chia se lên Facebook của mình. Điều này vào máy tính xách tay thì dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, giả dụ đã cần sử dụng điện thoại, việc copy lại bài của tín đồ không giống vẫn khó khăn hơn nếu bạn không biết cách. Sau đây, mình đã giải đáp để chúng ta triển khai 1 dễ dàng cùng dễ dàng: copy bài xích của người khác bên trên Facebook.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Lúc gặp mặt bài bác hay chúng ta có thể lựa chọn nút Share nhằm share bài viết của bạn đó lên Facebook của mình. Tuy nhiên, vấn đề đó không phải khi nào cũng là tuyển lựa. Đôi thời điểm họ mong muốn chỉnh sửa thêm chút ít, hoặc không muốn ao ước giữ lại bạn dạng quyền của người khác thì họ vẫn copy rồi tiếp đến từ đăng tải Facebook. Các bước triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Copy bài viết bên trên Facebook

Ấn với duy trì tay vào bài viết bạn có nhu cầu copy. Lúc đó, Facebook đã tồn tại chữ sao chép sinh sống phía bên trên. Thả tay ra, chúng ta click lựa chọn chữ sao chép đó.

Bạn đang xem: Cách copy ảnh trên facebook

Vậy là bạn sẽ copy được bài viết bên trên Facebook rồi. Vấn đề hiện nay của công ty là : dán nội dung bài viết vừa copy vào facebook của bản thân mình.

 

*

Bước 2: paste – dán bài viết vừa copy vào facebook của mình

Vào phần đăng status bên trên Facebook. Ấn và giữ lại tay vào ô đăng Status. Facebook đang hiện hữu chữ “dán” làm việc phía trên. quý khách cliông xã vào dán. Bài viết hoặc status bạn copy ở bước 1 được dính vào rồi.

Xem thêm: Các Nhà Mạng Internet Ở Việt Nam Fpt, Internet Tại Việt Nam

 

*

Đến đây, chúng ta sẽ thực hiện xong việc copy – sao chép với paste- dán nội dung bài viết bên trên Facebook rồi nhé. lúc dán lại, chúng ta có thể sửa đổi tùy ý. Bây giờ đồng hồ nó như 1 status bình thương thơm vì chưng các bạn đăng.

Xem thêm: Không Cho Bạn Bè Thấy Comment Của Mình

Có một số ít bạn hỏi rằng: sao em cần sử dụng điện thoại thông minh này, điện thoại cảm ứng cơ ko có tác dụng được. Mình để ý với các bạn rằng: tất cả những Smartphone các được. Mình đã chạy thử demo trên các dòng điện thoại: Iphone, Samsung, HTC, Assus... đầy đủ được hết nhé.

 

Kết luận: nói thông thường, bài toán copy những nội dung bài viết bên trên Facebook khôn xiết đơn giản dễ dàng. Không đầy đủ facebook, bạn có thể áp dụng tương tự như khi lên trên những trang báo. Thấy mẫu nào tuyệt, các bạn gần như hoàn toàn có thể copy rồi dán lại Facebook của bản thân được. Thông tường các nội dung bài viết được phần nhiều fan copy có thể thể: status giỏi, bài thờ tuyệt, câu châm ngôn, chân lý...Và dòng nào đấy, trường hợp bạn muốn. 

Bên cạnh đó, còn nhiều thủ pháp Facebook giỏi cơ mà các bạn không biết như: xem password fb của bạn nữ, bay facebook từ xa, thải trừ tin rác rưởi, coi ai tốt vào FB của bản thân mình nhất...=>Xem đưa ra tiết