Cách Dẫn Link Trong Powerpoint

     

Liên kết Hyperliên kết trên Word hay Hyperlinks bên trên Excel có thể chèn liên kết trang web tuyệt chèn tệp tin khác nhằm truy cập nhanh khô hơn. Với PowerPoint, chúng ta cũng tạo được liên kết Hyperlinks với nhiều loại khác biệt.

Bạn đang xem: Cách dẫn link trong powerpoint

Người dùng tạo được các dạng links trong một slide, chế tạo ra link mang đến tác động gmail, liên quan trang web, tuyệt link tới slide không giống,… Với links Hyperlink này, bài xích bộc lộ của công ty bên trên PowerPoint vẫn năng động và hiệu quả hơn, không cần thiết phải mở bằng tay thủ công Lúc ao ước tới một ngôn từ như thế nào kia. Bài viết dưới đây đang giải đáp độc giả phương pháp tạo ra Hyperliên kết vào PowerPoint.


Hướng dẫn chèn Hyperlink PowerPoint

1. Cách chế tác liên kết trong 1 slide PowerPoint2. Cách chế tạo links Hyperlink trên PowerPoint

1. Cách tạo links trong 1 slide PowerPoint

1. Tạo liên kết trên PowerPoint 2007

Chẳng hạn trong 1 slide, bọn chúng có một hình kân hận và 1 hình hình ảnh. Bạn mong nhấp vào hình kân hận đó thì hình hình ảnh đang hiển thị ra.

Bước 1:

Trước không còn chế tạo ra form shape cùng nhập câu chữ mang lại khung shape tương ứng cùng với hình hy vọng hiển thị. Có thể tùy chỉnh thiết lập khung shape tùy theo yên cầu có tác dụng slide của chúng ta.

Tiếp kia cnhát hình hình họa vào vào slide.


Bước 2:

Nhấn vào hình hình họa rồi chọn vào tab Animation, dìm tiếp vào Custom Animation.

Hiển thị size chỉnh hiệu ứng đụng sống mặt yêu cầu hình ảnh. Nhấn tiếp vào Add effect và lựa chọn hiệu ứng mở ra hình hình họa nhưng mà bạn có nhu cầu. Hình ảnh sẽ tiến hành áp dụng hiệu ứng đụng ngay sau đó. Nếu ko say đắm thì dìm nút Remove nhằm chọn sang trọng hiệu ứng đụng không giống.


Bước 3:

Hiển thị thương hiệu trong cảm giác, nhấp vào tam giác xổ xuống rồi chọn Timing để cấu hình thiết lập thời hạn.

Trong hình ảnh bắt đầu bấm vào tab Timing. Tại mục Triggers bấm vào Start effect on cliông xã of rồi chọn tên hình khối muốn tạo ra links cùng với hình hình ảnh.

Như vậy Khi cliông chồng vào hình khối hận thì hình hình ảnh đang hiển thị ngay lập tức kế tiếp.

2. Tạo links PowerPoint 2010 trở lên

Cách 1:

Người sử dụng cũng chế tác hình kăn năn cùng hình hình ảnh trên slide. Nhấn vào tab Animations rồi dấn tiếp vào Add Animation để chọn hiệu ứng cho ảnh.


Cách 2:

Sau Khi chọn dứt cảm giác vận động, ở đoạn Advanced Animation bạn chọn Trigger rồi nhấp vào On Click of cùng chọn tên khối hình.

Kết quả cũng như nlỗi trên, bấm vào vào hình kân hận để hiển thị hình hình họa.

Xem thêm: Cách Đăng Nhiều Video Lên Facebook

2. Cách tạo thành liên kết Hyperliên kết trên PowerPoint

Cách tạo links Hyperliên kết này vẫn vận dụng mang đến tổng thể các phiên phiên bản PowerPoint để liên kết tới các slide, website, email…

1. Tạo liên kết tới slide

Cách 1:

Trong slide muốn chèn các liên kết người dùng nhấn vào tab Insert để vẽ hình tạo nút liên kết. quý khách cũng chỉnh sửa, chuyển đổi lại format mang lại hình kăn năn rồi nhập văn bản.

Tiếp cho bấm vào đề xuất vào hình khối hận và chọn Hyperlink.


Cách 2:

Hiển thị đồ họa bắt đầu người dùng nhấp vào mục Place in this Document để links nhanh hao tới ngẫu nhiên một slide làm sao tất cả vào tệp tin PowerPoint.

lúc cliông xã vào từng slide đã hiển thị đồ họa ngôn từ sát bên tại form Pnhận xét. do vậy người tiêu dùng sẽ dễ ợt rộng vào Việc lựa chọn đúng slide mà mình muốn link tới. Cuối thuộc nhận OK nhằm ngừng tạo thành liên kết.

2. Tạo nút link truy vấn web

Cách 1:

Truy cập vào trang web mong muốn tạo nút link trên slide PowerPoint rồi thực hiện xào nấu đường truyền trang web.

Bước 2:

Cũng mlàm việc Hyperlinks liên kết mang lại nút ít link. Trong vỏ hộp thoại Insert Hyperliên kết, nhấn vào Existing File or Web Page và dán URL trang web vẫn xào nấu vào thanh hao Address. Nhấn OK để cất giữ.

3. Tạo links msinh hoạt file bên trên PowerPoint

Tại nút link cho tới slide trên PowerPoint, bạn thừa nhận con chuột đề xuất và lựa chọn Hyperliên kết. Tiếp cho trong bối cảnh mới nhận lựa chọn vào Existing File or Web Page. Tiếp đó tìm đến file giỏi thư mục mà chúng ta ao ước liên kết nhanh. Nhấn OK để giữ gìn.


Người sử dụng rất có thể lựa chọn bất cứ định hình tệp tin tuyệt thư mục nào nhằm liên kết.

Để tạo thành links cho tới file PowerPoint khác thì chúng ta cũng triển khai tựa như nlỗi bên trên. Cũng nên click vào file PowerPoint nhằm link nkhô giòn.

Để xóa link Hyperlink sẽ tạo thành bên trên PowerPoint, dìm loài chuột yêu cầu vào nút ít link rồi chọn Remove link.

Để coi được ngôn từ chúng ta nhận F5. Các nút ít lệnh đã chỉ vận động Lúc chiếu slide PowerPoint, ko hoạt động trong quy trình biên soạn thảo.

Xem thêm: Cách Gõ Các Icon Trên Facebook, Status, Comment, Chat, Cách Gõ Nhanh Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook

Về cơ bản thì giải pháp chế tác link, tạo nên Hyperliên kết trên PowerPoint cũng như nhỏng trên Word cùng Excel. Người cần sử dụng cũng đều có phần lớn tùy chọn chèn quý phái tệp tin khác, website,...

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


4,4 ★ 15