Cách đăng ảnh 360 lên facebook

     

Quý khách hàng đang chán với phần đa bức ảnh bình thường bên trên Facebook? Hãy demo đăng hình ảnh 360 lên Facebook nhằm đem về một ánh mắt tuyệt vời rộng mang lại trang cá thể tốt fanpage của chính bản thân mình. Cùng khám phá giải pháp chế tạo ra và đăng ảnh 360 độ lên Facebook chưa đến một vài ba thao tác làm việc dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh 360 lên facebook

Cách tự sướng 360 trên Facebook

quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo những tấm hình 360 độ trên dế yêu của bản thân mình một biện pháp dễ dãi. Mỗi hệ quản lý và điều hành sẽ sở hữu giải pháp chụp ảnh 360 bên trên Facebook riêng. Thậm chí, ngay bên trên hình ảnh Facebook cũng cung cấp sản xuất cùng đăng hình ảnh 360 lên Facebook nhanh chóng.

Cách tạo ảnh 360 bên trên Facebook bởi Android

Bước 1: Mnghỉ ngơi Camera (Máy ảnh), lựa chọn chế độ với đưa quý phái tuyển lựa chụp Toàn chình họa. 

*

Chụp hình họa 360 độ cùng với apk để đăng facebook

Bước 2: Trên chế độ tự sướng 360 độ (Panorama) bnóng nút ít Chụp hình ảnh và cù nhàn điện thoại về bên cạnh bắt buộc hoặc bên trái tùy nằm trong vào địa điểm size cảnh bạn có nhu cầu chụp. quý khách hàng hãy dịch chuyển thật nhàn và nên tránh va va, rung hết sức có thể để sở hữu một bức ảnh vừa lòng. Sau Lúc chụp chấm dứt, bnóng nút Stop nhằm xong xuôi tấm hình và giữ vào tủ đồ. Giờ phía trên, chúng ta có thể đăng hình ảnh 360 lên Facebook dễ dãi.

*

Chụp hình họa 360 độ bằng máy hình họa Android 

Các bước làm hình họa 360 trên Facebook bằng Iphone

Bước 1: Msinh sống Máy hình họa, tiếp nối tđuổi cho tác dụng Pano nhằm đưa sang trọng chính sách chụp 360 độ Panorama trên iPhone.

Bước 2: Cách sử dụng tương tự như như trên Android, bnóng nút Chụp ảnh nhằm bước đầu thu hình cùng dịch chuyển thật hầu hết và nhàn Smartphone qua trái hoặc qua nên cho đến Khi thu được bức ảnh vừa ý hoặc không còn tkhô cứng trượt sau đó bấm Stop nhằm ngừng tấm hình.

*

Di gửi thật thong dong để sở hữu được hình ảnh 360 quality nhất

Cách chế tạo hình ảnh 360 bên trên Facebook bằng hệ điều hành quản lý Android cùng Iphone hơi dễ dàng thao tác làm việc. Tuy nhiên, nếu khách hàng không thực hiện 2 hệ quản lý và điều hành này thì cũng chớ băn khoăn lo lắng bởi vì có những phương pháp khác nhằm đăng ảnh 360 lên Facebook.

Xem thêm: Danh Sách 16 Quán Bar Việt Nam 2013, Top 10 Quán Bar Đỉnh Nhất Việt Nam 2013

Các áp dụng chụp ảnh 360 độ

Các ứng dụng và áp dụng nlỗi Google Streetview, 360, Panorama 360, Splash,… để giúp đỡ bạn tạo nên cùng đăng ảnh 360 lên Facebook cùng với hồ hết thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng.

Tạo hình họa 360 trên Facebook

Với kỹ năng tự sướng 360 bên trên Facebook, lúc này cả người sử dụng Facebook mang lại Android với iOS gần như đã hoàn toàn có thể áp dụng hào kiệt này để tạo hình họa 360 độ với đăng cài thuận lợi.

Cách tự sướng 360 bên trên Facebook dễ dàng

Cách tạo ra ảnh 360 độ trên ứng dụng Facebook gần như là tương đương cùng với những ứng dụng không giống. Trước hết, bạn phải truy vấn News Feed và nhấp lựa chọn nút “360 Photo” vào bảng cập nhật trạng thái. Facebook thậm chí còn hỗ trợ người tiêu dùng đặt ảnh 360 bên trên Facebook làm hình họa bìa.

Đây là các phương pháp có tác dụng ảnh 360 trên Facebook khôn xiết dễ dàng và đơn giản. Sau lúc chế tạo ra hình ảnh 360 trên Facebook, bạn đã có thể đăng ảnh 360 độ lên Facebook lên trang cá thể tác phẩm của bản thân rồi. Sau đó là khuyên bảo bí quyết đăng hình ảnh 360 độ lên Facebook.

Cách đăng hình ảnh 360 lên Facebook

Cách đăng hình ảnh 360 độ lên Facebook như khi đăng hình họa bình thường tuy nhiên khi truy vấn vào “Ảnh”, các bạn thấy một icon hình quả thế giới mặt đề nghị bức ảnh thì mới được Facebook nhận dạng là 360 độ nhé!

*


*

Đăng ảnh 360 độ lên Facebook


Một biện pháp coi hình họa 360 trên Facebook là nhìn lên góc trên mặt đề nghị coi tất cả hình tượng quả thế giới không. Nếu có do đó hình ảnh 360 cùng chúng ta cũng có thể download hình ảnh 360 bên trên Facebook về sản phẩm công nghệ như ảnh thường xuyên.

Xem thêm: How Do I Report A Page? How To Report A Page On Facebook: Step

do đó là bên trên phía trên tôi vẫn reviews cho chúng ta phương pháp tạo ra và đăng hình ảnh 360 lên Facebook cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa mà lại ko tạo ra số đông điều đặc biệt quan trọng với rất dị hơn đến trang cá nhân của chính mình.

Cũng nhớ rằng, nếu bạn vẫn download cho doanh nghiệp một Fanpage thì các bạn cũng yêu cầu vận dụng cách đăng hình họa 360 độ nhằm Fanpage nhấn thêm được không ít sự can dự nhé, tin tôi đi!