Cách đăng ảnh chất lượng cao lên facebook

     

Nếu như trước cơ chúng ta không thể đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook, thì bây chừ vấn đề đó được triển khai dể dàng hơn cùng với mẹo nhỏ sau.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh chất lượng cao lên facebook

Làm cầm nào nhằm đăng ảnh và video clip chất lượng cao lên Facebook

Giờ đây người tiêu dùng có thể đăng ảnh rất chất lượng lên Facebook mà lại không phải lo ngại bị đổ vỡ hình với mẹo nhỏ sau. Các chúng ta để ý cùng với phương pháp làm dưới đây nhé.

Đăng ảnh rất chất lượng lên Facbook so với Android

Bước 1: Trước tiên, bạn đánh giá vận dụng Facebook đã được update lên phiên bản mới nhất tốt chưa, bằng cách truy cập vào CH Play > Ứng dụng của tớ > Cập nhật.

Cách 2: Tiếp theo, truy cập vào ứng dụng Facebook, chạm vào menu áp dụng ở góc cạnh bên trên mặt đề nghị, kéo xuống phía bên dưới và chọn App Settings (thiết đặt ứng dụng), sau đó kích hoạt cả nhì tùy lựa chọn Upload Photos in HD (mua hình ảnh lên làm việc dạng HD) vàUpload Videos in HD (cài đặt đoạn phim lên sống dạng HD). Thế là sẽ ngừng rồi.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Phần Mềm Spin Bài Viết, Spin Bài Viết Là Gì

Giao diện thiết lập Facebook trên Android

Lưu ý: trong một số trong những trường hòa hợp sẽ không còn thấy xuất hiện thêm 2 tùy lựa chọn Upload Videos in HD (cài đặt đoạn phim lên sinh hoạt dạng HD), mặc dù chúng ta cùng đừng vượt băn khoăn lo lắng cơ mà hãy truy vấn vào Quản lý vận dụng trong phần Settings (download đặt) bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, lựa chọn Apps (ứng dụng) > Facebook > Clear Cabít và Clear Data để xóa sạch mát toàn bộ các thông báo đăng nhập cũ. Nếu như 2 tùy lựa chọn trên vẫn cứng đầu ko chỉ ra, thì bạn hãy gỡ ứng dụng Facebook và demo setup lại coi sao nha.

Còn đối với iOS thì sao ?

Tương từ nlỗi bên trên Android, chúng ta cũng kiểm soát cập nhật phiên bạn dạng Facebook, tuy nhiên bối cảnh cài đặt Facebook trên IOS sẽ sở hữu được phần biệt lập một ít so với đồ họa bên trên Android. Nên các bạn để ý các bước dưới đây nhé.

Cách 1: trước hết, bạn hãy msinh sống ứng dụng Facebook, chạm vào nút More (thêm) ở góc cạnh đề xuất bên dưới.

Xem thêm: Chèn Hình Ảnh Vào Video Trong Proshow, Cách Chèn Logo Vào Video Bằng Proshow Producer

Giao diện cài đặt Facebook bên trên IOS

Cách 2: Kéo xuống bên dưới với tìm tới tùy lựa chọn Settings (download đặt) > Account Settings (setup tài khoản). Tại phần Video và Photos (đoạn Clip với hình ảnh), người dùng chỉ việc kích hoạt tùy chọn Upload HD (thiết lập lên HD) trên cả nhì mục Video settings (thiết lập video) với Photos settings (setup hình ảnh).

Vậy là, chỉ với các bước đơn giản là bạn đã sở hữu thể đăng hình ảnh chất lượng cao lên facebook nhưng mà không lo bị vỡ vạc hình rồi đấy! Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé

*