Cách Đăng Ảnh Full Hd Lên Facebook Bằng Máy Tính

     
Sau khi đến phép người mua hàng iOS có thể đăng đoạn phim có chất lượng cao lên Facebook, thì hệ quản lý và điều hành Android là cái thương hiệu tiếp sau được upgrade nhằm hoàn toàn có thể đăng hình ảnh chất lượng cao lên Facebook (đăng hình ảnh lên Facebook với chất lượng HD).

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh full hd lên facebook bằng máy tính

web5s.com.vn Facebook cho Android trên đâyTải Facebook cho iOS miễn phíTải Facebook đến Windows PhoneĐiều tuyệt đỉnh là cách làm này được thực hiện ngay lập tức trên thiết bị và ko cần thêm sự trợ giúp bất kỳ nào từ các phần mềm khác.Chú ý:Các quý khách hàng phải tải Facebook mới ra hoặc nâng cấp lên phiên bản hot nhất để làm được điều này.Trên thực tế, tính năng này ko phải được hỗ trợ đồng đều cho nói chung mọi người. Có những thiết bị mang lại dù đã nâng cấp Facebook lên bản new nhưng mà cũng không có tính năng này. Bản thân người viết cũng đã làm và có nhận xét nlỗi vậy với 2 thiết bị Android:Tab LG v500: Đã cài Facebook new (68.0.0.37.59), kết quả: KHÔNG LÀM ĐƯỢC.Điện thoại Smartphone HTC Butterfly 2: Cài bản giống như và thực hiện THÀNH CÔNG.
Cho tới ni có rất nhiều người gặp trường hợp như vậy, thậm chí có người còn thử 2 tài khoản bên trên 1 thiết bị và nhận ra 2 kết quả sự so sánh. Vẫn không có câu trả lời chính xác mang đến điều này, tuy nhiên với những ai "may mắn" thì trên đây quả là một tính năng tuyệt vời cho các bạn.

Xem thêm: So Sánh Thương Hiệu Và Nhãn Hiệu Và Thương Hiệu: Đâu Là "Ranh Giới" Khác Biệt?

Kích hoạt tính năng giữ hộ hình họa HD lên Facebook của Android

Bmong 1: Các người dùng truy vấn cập vào tài khoản Facebook của mình bên trên thiết bị Android, sau đó nhấp vào hình tượng 3 dấu gạch ngang nhỏng hình dưới đây. Trong giao diện mới, các khách hàng kéo xuống dưới và chạm tiếp vào Cài đặt ứng dụng - Application settings.
Bmong 2: Trong mục này các người mua sẽ nhìn thấy mục Tải hình ảnh HD lên - Upload Pholớn HD (trên đây cũng là mục mà nhiều thiết bị không có dù đã nâng cấp Facebook của mình). Các khách hàng gạt nút tròn sang phải để kích hoạt tính năng này (sau khi kích hoạt nó sẽ có màu xanh). Kích hoạt tính năng gởi hình họa HD lên FacebookBcầu 3: Các khách hàng tiến hành chọn ảnh chất lượng cao trên máy và đăng tải bình thường. Nlỗi trong bài này, web5s.com.vn sẽ thử đăng cùng một bức hình ảnh, ở 2 thời điểm khác nhau, đó là trmong và sau khoản thời gian kích hoạt tinh năng đăng hình họa HD lên Facebook.
Để xác định thực sự hình ảnh up lên có chất lượng hay rộng hay không? Người viết đã tải về hình ảnh ở nhị bài viết và so sánh, các khách hàng có thể thấy rất rõ sự lạ lùng.

Xem thêm: Cách Nhắn Tin Trên Instagram Pc Cực Hay, Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Instagram Trên Máy Tính


Cùng một bức hình họa, đăng tải Facebook ở 2 chế độ khác nhau.Vậy là từ giờ người mua Android có thể im chổ chính giữa vì đã có thể tha hồ upload những tấm ảnh có chất lượng cao lên tường nhà mình mà không phải lo lắng về dung lượng nữa rồi.Chúc các người mua thực hiện thành công!