Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Bằng Điện Thoại Không Bị Mờ

     

Xin chào các bạn, sinh hoạt bài viết trước tôi đã share mang đến các bạn bài viết cách up hình lên facebook nét căng. Tuy nhiên đấy là nội dung bài viết phần nhiều nói về cách upload trên máy tính xách tay. Cộng cùng với thời gian vừa mới đây hầu hết fan tuyệt hỏi bản thân phương pháp upload trên điện thoại thông minh buộc phải vị vậy từ bây giờ mình xin viết thêm 1 bài nữa nói về kiểu cách up hình nét căng lên social facebook bởi điện thoại cảm ứng cầm tay nhưng mà tôi đã cần sử dụng nhiều năm vừa qua.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên facebook bằng điện thoại không bị mờ

1, Trước hết là áp dụng vận dụng Flickr phiên bản di động

*

3 phương pháp up ảnh nét căng lên facebook bằng năng lượng điện thoại

Với vận dụng này các bạn chỉ việc up hình hình ảnh bạn cần đăng lên facebook lên áp dụng flickr, tiếp đến bạn chọn biểu tượng share kế tiếp các bạn lựa chọn loại Lưu, Sau kia một bảng tùy lựa chọn hiện lên chúng ta lựa chọn lưu lại độ sắc nét 1367 x 2048. Ở độ sắc nét này nó sẽ ngang với độ sắc nét buổi tối nhiều lúc up lên facebook bởi vì vậy hình hình ảnh đang đỡ bị nén hơn bắt buộc ít bị mờ với đã đường nét căng.

Xem thêm: Tạo Mảng Sáng Tối Trong Photoshop : Chỉnh Sáng/Tối Và Tương Phản Trong Ảnh

2, Chia sẻ ảnh tự ứng dụng trực thuộc facebook là Instagram

*
Instagram là một ứng dụng thuộc quyền mua của facebook với đây là một áp dụng share hình ảnh chất lượng cao. Vì vậy không tồn tại nguyên do gì nhưng ta ko sử dụng nó nhằm hỗ trợ đăng ảnh lên facebook để sở hữu chất lượng ảnh rất tốt.

Xem thêm: Cụm Từ Pr Là Viết Tắt Của Chữ Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Viết Tắt Này Trên Facebook

Để đăng hình chất lượng cao lên facebook trước tiên các bạn up hình lên vận dụng instagram, tiếp nối msinh hoạt hình ảnh vừa upload với chọn biểu tượng bố chấm theo hướng dọc tiếp đến lựa chọn chiếc chia sẻ. tiếp đến chúng ta nhảy chia sẻ qua facebook rồi chỉ việc dấn vết tichồng nhằm share. ( Lưu ý là thông thường lúc share vẻ bên ngoài này hình hình họa đã đặt ở cơ chế bằng hữu, do vậy muốn chuyển sang chỉ bản thân tôi xuất xắc công khai các bạn qua facebook sửa lại nhé).

3, Chia sẻ ảnh từ bỏ vận dụng zalo

*
Zalo là ứng dụng nhưng người việt nam nào thì cũng đã xài, và cũng khá không nhiều người biết Lúc upload hình lên zalo ta có thể gồm phân giải cao HD, và có luôn luôn tùy chọn share qua facebook rất thuận tiện. Vì vậy các chúng ta có thể share hình họa lên facebook rất tốt rồi link với facebook bởi ký kết hiệu chữ F trên ứng dụng nhằm up hồ hết tấm hình rất tốt lên nhé.Vừa rồi là nội dung bài viết với 3 giải pháp up hình họa đường nét căng lên facebook bằng điện thoại nhưng rất có thể nhiều người không biết. Hình như còn có nhiều ứng dụng khác nữa nhưng những ứng dụng này phổ biến hơn hết. Ở nội dung bài viết sau bản thân đã share mang đến chúng ta phương pháp chỉnh hình ảnh nét rộng để up lên facebook được đẹp tuyệt vời nhất. Để tđê mê gia gặp mặt nức hiếp ảnh các bạn tđắm say gia Hội say mê nhà hiếp ảnh aphokhổng lồ để với mọi người trong nhà chia sẻ giao lưu và học hỏi nhé. Chân thành cám ơn các bạn sẽ chăm chú theo dõi và quan sát !!!