Cách Đăng Ảnh Và Video Cùng Lúc Lên Facebook 2017

     

Facebook hện đang là trang social được rất nhiều người quyên tâm sử dụng độc nhất hiện thời. Với từng bài đăng trên Fanpage Facebook, hình hình họa và đoạn Clip luôn mang về lượt tương tác cao, ham người dùng hơn đối với các nội dung bài viết chỉ có văn bản text. Vậy có tác dụng cầm nào để hoàn toàn có thể đăng hình ảnh cùng video clip đồng thời trên Fanpage? Bài viết tiếp sau đây công ty chúng tôi để giúp chúng ta đáp án thắc mắc này. Cùng web5s.com.vn tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook 2017

Tại sao buộc phải đăng hình họa và video cùng lúc trên Facebook

Hình ảnh cùng đoạn Clip luôn luôn đem đến sự tác động béo với quý khách hàng bên trên Fanpage Facebook của người sử dụng. Đăng ảnh với video cùng lúc trên Fanpage sẽ mang lại cho bạn đông đảo tiện ích như:

Đối cùng với chủ Fanpage Facebook

Việc đăng mua ảnh và Clip cùng lúc để giúp đỡ chúng ta chia sẻ những thông báo hơn bên trên bài xích đăng, đa dạng mẫu mã hóa phần câu chữ đối với trước cùng mang đến sự tấp nập, sự sống động nhất đến khách hàng. Với những người dân marketing trên Fanpage, thông qua biện pháp có tác dụng này để giúp đỡ các bạn truyền bá sản phẩm, reviews hình thức dịch vụ, cung ứng không hề thiếu đọc tin cho tất cả những người dùng để họ có thể dễ dãi giành được lên tiếng về sản phẩm, dịch vụ của các bạn.

*

Đối cùng với khách hàng

Những bài viết bao gồm cả văn bản, hình hình ảnh, đoạn phim vẫn đắm say chúng ta quyên tâm mang lại bài viết của người sử dụng rộng bởi vì nó cung ứng khá đầy đủ tuy thế đọc tin cùng người tiêu dùng thì bọn họ lại ưng ý điều đó.

Hướng dẫn giải pháp đăng ảnh với đoạn Clip cùng lúc bên trên Fanpage Facebook

Để hoàn toàn có thể đăng hình họa cùng video đồng thời bên trên Fanpage Facebook bạn phải tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập lệ Fanpage Facebook bạn muốn đăng hình ảnh và video.

*

Cách 2: Cliông xã lựa chọn Ảnh/Clip.

Bước 3: Chọn Tạo album ảnh

Tại trên đây bạn sẽ truy vấn vào dữ liệu bên trên máy vi tính, lựa chọn các hình hình ảnh, Clip mà các bạn muốn đăng thiết lập bên trên một bài viết, tạo ra thành một album.

*

Lưu ý:

Để đoạn phim có thể vạc sau khi bài viết được đăng tải, các bạn hãy đăng mua album chưa đến ngôn từ là hình ảnh với đoạn Clip lên trước. Sau Lúc những video với hình hình ảnh đã có hiển thị trên page các bạn new nhấp vào nút ít sửa đổi để thêm các ban bố văn bản khác.

Xem thêm: Bắc Kim Thang Cà Lang Bí Rợ Nghĩa Là Gì, Bắc Kim Thang Là Gì

Để đoạn Clip của nội dung bài viết có thể phân phát bên trên newsfeed của người tiêu dùng thì vào quá trình tạo ra album các bạn yêu cầu kéo Clip ra vị trí trước tiên.

Bạn có thể đăng cài một hoặc các video clip, một hoặc những hình hình họa cùng lúc bên trên một bài viết dạng album. Dường như, các bạn cũng cần được lưu ý là bắt buộc đăng cài đặt khoảng tầm 1 video với 3 hình hình họa bên trên một bài viết album nhằm tạo ra một điều kiện hiển thị rất tốt mang lại bài viết không thật dài với gây giận dữ cho tất cả những người sử dụng..

Cách 4: Chọn thương hiệu album và đăng cài album

Bước 5: Đăng thiết lập album hoàn toàn các chúng ta cũng có thể ban đầu nhấp vào sửa đổi album để biến chuyển album thành một bài viết.

Những lưu ý vào bí quyết đăng hình ảnh và video clip đồng thời lên Fanpage Facebook

Facebook luôn cập nhật những tính năng được cải thiện nhằm cải thiện unique dịch vụ tương tự như yêu cầu người dùng. Chính do vậy, nhằm bài viết thú vị được fan đọc cũng tương tự người sử dụng, bạn phải lưu ý các vụ việc sau:

Sử dụngứng dụng bán hàng facebookgồm Livechat, chatbot miễn chi phí giúp ngày càng tăng đơn hàng bên trên Facebook tại đây

*

Thông báo của Facebook về chế độ đăng ảnh với video cùng lúc bên trên Fanpage hiện nay

Tháng 7 năm 2017, Facebook vẫn có thông báo cho tất cả những người sử dụng về qui định đăng hình họa cùng đoạn phim cùng lúc là sẽ dần bị hạn chế tác dụng. Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo cho các nội dung bài viết tất cả sự xuất hiện đôi khi của cả hình họa, đoạn phim, ngôn từ trong lúc Fanpage bị tinh giảm thì bạn có thể sử dụng định hình truyền bá cù vòng Carousel. Đây là format do Facebook cách tân và phát triển được cho phép hiển thị tối nhiều 10 hình hình họa hoặc đoạn Clip cùng với các liên kết, nút kêu gọi hành vi bên trên từng quảng bá.

Tuy nhiên bạn cũng tránh việc thừa lo ngại vị tài năng này hiện nay đang bị gỡ quăng quật dần chứ chưa phải gỡ vứt hàng loạt. Có hầu hết máy giảm bớt nhưng vẫn có hồ hết trang rất có thể đăng tải ảnh và đoạn phim cùng lúc bên trên Fanpage Facebook được nhé.

Trên đây là gần như share về kiểu cách đăng ảnh cùng Clip cùng lúc lên Fanpage Facebook. Đừng quên sử dụng ứng dụng quản lý Fanpage sẽ giúp đỡ phát triển page giỏi hơn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Yahoo Messenger Mới Nhất, Yahoo! Messenger

Hy vọng bài viết này cung ứng cho bạn phần lớn thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công.