CÁCH ĐĂNG BÀI HÁT LÊN ZALO

     

Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều bạn muốn đăng file nhạc hoặc video từ điện thoại của mình lên Zalo. Nhưng tìm mãi vẫn không biết cách đăng. Liệu Zalo có cho phép người dùng đăng trực tiếp từ điện thoại lên không? Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề như trên, bài viết sau sẽ giúp giải đáp thắc mắc.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Zalo cho phép bạn đăng file nhạc bằng cách thu âm trực tiếp

Nếu bạn muốn đăng 1 file âm thanh thì công việc đầu tiên của bạn là bật chức năng thu âm của Zalo. Sau khi thu xong, bạn tiến hành đăng luôn file đó lên Zalo. Chức năng thu âm của Zalo hoạt động khá mượt mà, dễ dùng. Được nhiều bạn sử dụng để thu âm lại bài hát hoặc thông điệp muốn nói tới mọi người. Đây cũng là hình thức đăng file nhạc duy nhất mà Zalo hỗ trợ. Nếu bạn chưa biết cách thu âm trong Zalo thì xem bài viết: Hướng dẫn cách thu âm bài hát rồi đăng lên Zalo 

Zalo không cho phép đăng file nhạc, video từ máy điện thoại

Không giống các mạng xã hội khác, Zalo không cho phép người dùng đăng file nhạc, video có sẵn từ trong điện thoại lên Zalo. Điều này có vẻ hơi vô lý, và đôi lúc chúng ta cảm thấy khó chịu. Có thể do nhiều nguyên nhân: bản quyền, sự kết nối server....Nhưng dù nguyên nhân gì đi nữa thì tóm lại, Zalo không hỗ trợ đăng trực tiếp. Vì vậy, bạn đừng loay hoay tìm kiếm cách đăng. Hãy tạm hài lòng với những chức năng hiện tại. 

Tuy Zalo không cho phép bạn đăng trực tiếp, nhưng lại cho phép bạn đăng gián tiếp thông qua đường link.

Bạn đang xem: Cách đăng bài hát lên zaloXem thêm: Cập Nhật Danh Sách Top 10 Tỉ Phú Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay Có Bao Nhiêu Tiền?

Nếu muốn đăng một file nhạc hoặc file video hãy đăng file đó lên 1 trang web. Có thể là youtube, zing hoặc bất cứ trang web nào cho phép upload file. Sau đó, bạn đăng đường link đó lên Zalo. Vậy là bạn đã đăng được file nhạc, file video muốn đăng rồi.

Nếu chưa biết cách đăng đường link lên Zalo thì bạn xem bài viết:

=> Đăng status, tag bạn bè, gán địa điểm trong Zalo 2016

Để ý hơn, bạn sẽ thấy trên bảng tin tức của Zalo không bao giờ có file nhạc mà bạn bè đăng trực tiếp từ điện thoại của họ. Chỉ có những file nhạc do họ ghi lại thôi

Khi gửi tin nhắn cho bạn bè, Zalo cho phép gửi những gì?

Nếu bạn dùng điện thoại: Zalo cho phép bạn gửi các file ảnh, text, file video và các biểu tượng chát vui, hình vẽ tay.... Có nghĩa là tiến bộ hơn cơ chế đăng lên Zalo 1 tý: cho phép gửi file video từ máy. Tuy nhiên, Zalo vẫn không cho phép gửi file âm thanh: .mp3, .wma... cho bạn bè.Nếu bạn dùng Zalo trên máy tính để chát với bạn bè. Bạn có thể gửi được tất cả các loại file. Bao gồm: file word, excel, txt...

Xem thêm: Mẫu Ủy Nhiệm Chi Sacombank, Vietinbank, Tải Về Biểu Mẫu Ủy Nhiệm Chi Của Các Ngân Hàng

Kết luận: Zalo không hỗ trợ cơ chế đăng file nhạc, file video trực tiếp từ điện thoại lên. Bạn chỉ có thể đăng gián tiếp thông qua đường link. Hoặc chỉ có thể đăng 1 đoạn mà bạn ghi âm bằng công cụ có sẵn của zalo. Đến đây, bạn đã hiểu được cơ chế đăng file nhạc của Zalo rồi phải không? Nếu có vấn đề gì chưa rõ thì bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới cho chúng tôi. Chúc may mắn.