CÁCH ĐĂNG BÀI TRÊN WEBSITE

     

WordPress được phân phát triển từ một công cụ mang đến việc viết blog trở thành một trang web quản lý nội dung (được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHPhường. và sử dụng với MySquốc lộ database). WordPress linch hoạt khiến bạn gồm thể tạo ra bất kỳ loại trang web nào mà bạn nghĩ ra, từ blog cá thể, đến trang giới thiệu sản phẩm, triển lãm ảnh, đấu giá, học trực tuyến giỏi một trang thương mại điện tử… Cùng tìm kiếm hiểu bí quyết đăng bài xích lên website trên nền tảng wordpress qua bài bác viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên website​Trước khi đến với phương pháp úp bài viết lên website đến mã nguồn WordPress, hãy tra cứu hiểu về WordPress nhé!WordPress là một mã nguồn mở, được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHPhường. và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL; Đây là một vào những công cụ tạo trang web với quản lý nội dung được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Cách Tìm Id Page Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất, How To Get Uid On Facebook 2019


Nếu doanh nghiệp chưa từng sử dụng wordpress, Bút ít Thuê Media sẽ phân tách sẻ thêm những ưu điểm của mã nguồn này:Mã nguồn WordPress miễn tổn phí và hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, kể cả tiếng Việt. Do đó, rất thuận tiện cho các đối tượng tự nghiên cứu.WordPress rất dễ thao tác sử dụng và quản lý. Vì team đối tượng của nó là những người dùng không cần biết nhiều kiến thức lập trình.Có thể làm nhiều loại website, như blog cá nhân, website bán hàng, một website giới thiệu công ty, tuyệt tạp chí online,…WordPress là một mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới. Do đó, dễ dàng tra cứu được những sự hỗ trợ của cộng đồng người dùng WordPress, đơn giản bằng phương pháp search Google.Đây là một vào những mã nguồn đa dạng về giao diện trang web cùng có nhiều tính năng. Tuy nhiên, sẽ tương đối vất vả nếu muốn tự tay thiết kế một giao diện riêng biệt. Vì điều này cần kiến thức trình độ chuyên môn nhất định.

Xem thêm: Bỏ Tag Trong Comment Facebook, Bỗng Dưng Bị Tag Vào Comment Lạ Trên FacebookBước 1. Đăng nhập vào WordPress để úp bài bác viết lên webĐầu tiên để úp viết bài lên web mã nguồn wordpress cần phải bao gồm biết tin đăng nhập vào website.tin tức đăng nhập sẽ bao gồm:URL đăng nhập vào trang quản trị viết bàiUsername (Tên đăng nhập)Và Password (Mật khẩu đăng nhập)Nếu chưa bao gồm hãy liên hệ quản trị viên trang web hoặc nếu trang web là của bạn thì liên hệ đơn vị triển knhì trang web cung cấp.


Chỉnh sửa bài bác viết bên trên website mã nguồn wordpresskhi đã đăng bài viết lên website hoàn thành, hãy truy nã cập ra trang chủ trang web để xem lại post vừa đăng đã thành công chưa.Nếu gồm những ban bố hoặc hình ảnh cần cập nhật xuất xắc chỉnh sửa, hãy chỉnh lại bằng giải pháp sau:Đăng nhập vào trang adminVào lại menu bài viếtChọn bài viết và chỉnh sửaChỉnh sửa bài xích viết trên website wordpress vượt dễ dàng cùng khôn xiết đơn giản đúng không?

​​​​​​​​​Học Content Marketing 4.0 theo phương pháp mới nhất