CÁCH ĐĂNG BÀI TRÊN WORDPRESS

     
Để đăng bài trên WordPress, trước tiên bạn cần đăng nhập (ngôi trường đúng theo hiếm: nếu khách hàng đã đăng nhập thành công xuất sắc rồi cơ mà không tồn tại quyền đăng bài thì hoàn toàn có thể do phân quyền của quản lí trị viên, hãy contact cùng với chúng ta nhằm yên cầu cấp quyền.)

Sau đó bạn sẽ được được chuyển vào Khu Vực bảng tin (Dashboard), trông y như nỗ lực này:

*

Quý Khách nhấp vào chữ New, nó sẽ hiện ra 4 tùy chọn, bạn clichồng tiếp vào nút Post (New > Post):

*

Nó đang hiển thị đồ họa viết bài nhỏng sau:

*

Mình vẫn đi vào cụ thể từng phần:

1. Tiêu đề bài bác viết

*

2. Nơi nhập ngôn từ bài bác viết

*

Có tương đối nhiều thứ bạn cũng có thể làm cho được, nó cực kỳ tương tự cùng với trình biên soạn thảo MS Word của hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên wordpress

3. Thêm hình họa vào bài xích viết

Quý khách hàng nhấn vào chữ Add Media:

*

Một cửa sổ bật ra cùng chúng ta chọn ảnh làm sao đó mà bạn có nhu cầu up lên (hiện đang gìn giữ trên máy tính xách tay của bạn). Mình bao gồm nói kỹ rộng phần quản lý hình họa trong WordPress sinh sống links này.

Ở Quanh Vùng trên cùng mặt tay nên các bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn liên quan tới việc xuất phiên bản bài viết:

*

Theo đó:

Save Draft tức là lưu bạn dạng nháp, nội dung bài viết của người tiêu dùng chưa viết xong cùng chúng ta lưu giữ nó lại để Khi không giống viết tiếpMove sầu to Trash tức thị chúng ta xóa nội dung bài viết đó đi (đưa vào thùng rác), thường xuyên thì nội dung bài viết không bị xóa tức thì mau lẹ chống trường phù hợp chúng ta thay đổi ý, nhưng nó cũng chỉ được một thời gian nhưng mà thôi, nếu bạn nhằm quá lâu nó cũng auto xóa nhằm dọn dẹpPublish tức thị xuất bản xác nhận, Lúc ấn vào chỗ này tức là các bạn đang đăng bài bác, ai gồm con đường links hầu như có khả năng coi được nội dung

Trước lúc đăng bài xích có một trong những phần tương đối đặc biệt bạn phải xem xét, đó là chuyên mục (thư mục) của nội dung bài viết. Nó chính là phần này:

*

Chulặng mục bài viết chính là chỗ mà bài viết nằm trong về, y như một cuốn nắn sách về kinh tế tài chính bạn sẽ xếp nó sống giá đựng sách tương quan mang lại tài chính, cuốn sách về vnạp năng lượng học Việt Nam sẽ được xếp sống giá đựng sách cả nước.

Tại đây cũng tương tự, trong tương lai có nhiều bài viết nhưng bạn sẽ viết thuộc các chủ thể khác biệt, việc tạo thỏng mục cùng xếp nội dung bài viết vào đúng thỏng mục sẽ giúp các bạn dễ dàng cai quản cùng độc giả dễ kiếm tìm đọc nội dung bài viết rộng.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook Miễn Phí Tốt Nhất?

Bên cạnh đó lựa tên tlỗi mục hoàn toàn có thể tác động mang đến cấu tạo URL của bài viết (đường dẫn tĩnh), ví dụ điển hình 1 bài xích về Apple iPhone 7 được xếp trong thỏng mục năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể có kết cấu như thế này:

ducanhplus.com/dien-thoai/iphone7-co-nhieu-tinh-nang-moi

OK, giờ bạn muốn thêm tlỗi mục chỉ việc bấm vào Add New Category rồi gõ thương hiệu thư mục bắt đầu vào (đó là lần thứ nhất chúng ta viết bài bác bắt buộc bạn cần bổ sung thỏng mục bắt đầu, những nội dung bài viết sau chúng ta chỉ cần lựa chọn thư mục nhưng mà các bạn sẽ tạo).

lấy ví dụ tôi vừa sản xuất thỏng mục có tên demo nghiệm:

*

Vậy nên là về cơ bản bạn đang làm việc dứt một bài viết, nhấn xuất phiên bản là nội dung bài viết sẽ được đăng.

Xem thêm: Cách Tạo Chữ Ký Trên Gmail, Outlook, Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản

Hướng dẫn này chỉ nói về cấu tạo tổng quan lại biện pháp đăng bài xích bên trên WordPress, vào phần tới bản thân đang giải đáp đặc trưng chi tiết phần biên tập & biên soạn thảo ngôn từ. Mình đã nói lại tương đối đa phần vào bài xích này.