Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính

     

Có rất nhiều bí quyết đăng bài bên trên Instagram bằng máy tính nhằm bàn/máy tính, chỉ cần một chút ít óc trí tuệ sáng tạo với linch hoạt. Thủ thuật sau đây sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được kha khá thời hạn, sút tphát âm sự phụ thuộc vào Smartphone để đăng bài xích trên Instagram


Tue Nhan

Instagram đang với vẫn nổi lên nhỏng một nền tảng gốc rễ social trẻ trung và tràn đầy năng lượng tốt nhất hiện giờ. Mặc cho dù hỗ trợ không hề ít bản lĩnh cho tất cả những người sử dụng thỏa sức sáng chế, tuy vậy phương pháp đăng download nội dung bài viết lên Instagram cho đến ngày nay vẫn phụ thuộc vào đa số vào điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bí quyết đăng bài bên trên Instagram bằng máy tính xách tay theo phía “phi thiết yếu thống”, chỉ cần vận dụng một ít óc sáng chế là chúng ta cũng có thể làm được. Thậm chí, biện pháp đăng bài xích trên Instagram bằng máy tính vào bài bác khuyên bảo tiếp sau đây còn mang về cho bạn sự linch hoạt vô biên trong bài toán trí tuệ sáng tạo hình hình họa, chỉnh sửa đoạn Clip vày sức khỏe Hartware mà lại máy bộ mang lại.

Và bạn cũng có thể có tác dụng điều này mà lại không nhất thiết phải dựa vào quá nhiều vào cái điện thoại thông minh nhiệt tình như trước đó phía trên nữa.


Mục Lục


1. Hướng dẫn bài xích bên trên Instagram bằng máy tính
1.1. Đăng bài bác trên Instagram bởi máy vi tính Windows
1.2. Cách đăng bài xích bên trên Instagram bởi máy tính Mac
1.3. Cách đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy vi tính áp dụng Hootsuite
2. Cách chỉnh sửa bài xích đăng Instagram tự máy tính xách tay để bàn
2.1. Hootsuite
2.2. Chỉnh sửa bài viết Instagram từ bỏ PC hoặc Mac
3. Cách xóa nội dung bài viết Instagram từ bỏ máy tính xách tay nhằm bàn
4. Cách đăng Instagram Story từ bỏ máy tính xách tay để bàn
5. TỔNG KẾT

Hướng dẫn bài bác trên Instagram sử dụng máy tính

Có một vài ba cách đăng bài bên trên Instagram bằng laptop nhưng mà chúng ta cũng có thể áp dụng, và điều này nhờ vào một trong những phần vào hệ quản lý điều hành máy tính xách tay nhiều người đang áp dụng.

Dưới phía trên, web5s.com.vn sẽ hỗ trợ cho chính mình gợi ý biện pháp đăng bài bên trên Instagram bởi máy tính xách tay (Windows/MacOs). Đồng thời cũng ra mắt cho chính mình về Hootsuite – một chiến thuật linh hoạt góp đăng cài đặt nội dung bài viết lên Instagram, hoạt động xuyên suốt trên cả hai nền tảng.

Đăng bài bác trên Instagram bởi laptop Windows

Để đăng cài đặt nội dung bài viết tự máy tính xách tay để bàn thực hiện hệ điều hành Windows lên Instagram, bạn phải setup trình chuyên chú Google Chrome. Nếu không thiết lập, chúng ta cũng có thể cài trên đây: Google Chrome


khi vẫn thiết đặt hoàn thành, hãy làm theo lý giải sau nhé:

Mlàm việc vỏ hộp chọn Setting bằng cách click chuột hình tượng vết tía chnóng dọc, phía mặt đề nghị. Chọn cho More tools tiếp nối chọn tiếp Developer’s tools

*

3. Sau đó hình ảnh trình coi ngó Chrome sẽ hiển thị nhỏng hình mặt dưới:

*

4. Giao diện này chất nhận được những đơn vị cải tiến và phát triển web với ứng dụng xem sét cùng trung bình rà lỗi trên những thành phầm của họ – tuy thế chúng ta đang tận dụng tối đa bản lĩnh này mang lại Instagram. Hãy nhấp vào nút gồm biểu tượng smartphone

*
5. Sau kia lựa chọn hình ảnh điện thoại nhưng mà bạn muốn hiển thị, có không ít model smartphone hiện nay hành với đầy đủ form size màn hình hiển thị khác nhau.

*

6. Sau khi đã chọn hoàn thành các loại sản phẩm vừa ý, ấn F5 nhằm refresh lại trang. Toàn bộ hình ảnh Instagram giờ đây đang đưa thanh lịch đồ họa dành cho di động. quý khách hàng rất có thể thoải mái sử dụng Instagram nhằm đăng thiết lập nội dung bài viết giống hệt như giải pháp nhưng bạn dạng thân vẫn thường làm bên trên smartphone.

*


Quý khách hàng rất có thể mua lên Instagram những hình hình họa và video clip cùng lúc tự máy tính xách tay nhằm bàn, chẳng thảm bại gì một cái smartphone thực thú đúng không ạ nào?

Ngoài ra cũng đều có gần như vận dụng giả lập hệ điều hành và quản lý di động nhỏng BlueStacks App Player.

Ứng dụng loại như thế này được tạo nên để bạn có thể đề xuất số đông tựa game chỉ dành cho smartphone ngay lập tức bên trên máy tính nhằm bàn – Tuy nhiên bạn cũng có thể tận dụng tối đa nó nhằm thiết lập cùng sử dụng Instagram!

Quý khách hàng chỉ cần tải xuống ứng dụng bên trên, thiết lập vào máy vi tính. Sau đó thiết lập và thiết lập Instagram vào BlueStacks. Sau Lúc singin thành công xuất sắc, các bạn sẽ hoàn toàn có thể đăng bài xích bên trên Instagram bởi máy vi tính trải qua phần mềm đưa lập này.

Xem thêm: Làm Cách Gửi Tin Nhắn Trên Facebook ? Cách Gửi Tin Nhắn Messenger Cho Nhiều Người

Cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính xách tay Mac

Để đăng download bài viết lên Instagram từ laptop Mac, bạn có thể thực hiện trình chăm chú Chrome Theo phong cách giống như bên trên Windows. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trình để mắt tới Safari mặc định của MacOs.

Đối với trình chăm nom Safari, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé:

Truy cập Instagram.com bên trên trình chuẩn y Safari.Trên thanh hao thực đơn bên trên cùng của trình để mắt tới, mnghỉ ngơi Preferences. Clichồng chọn Advanced, một hành lang cửa số vỏ hộp thoại đang hiện raTrong phần vỏ hộp thoại này, tìm về cái Show Develop menu in menu bar, tiông chồng chọn ô vuông ở trước nó.

*

4. Trên tkhô giòn menu bên trên cùng tiếng đang mở ra thêm mục Develop, cliông xã vào User Agent, sau đó chọn đồ họa smartphone bạn thích, ở chỗ này hay vẫn là mẫu iphone với trả lập iOs mới nhất.

*

5. Trang website vẫn tự động hóa refresh sau khi chúng ta chọn ngừng thiết bị bạn muốn. Giờ phía trên chúng ta cũng có thể upload bài viết lên Instagram tự sản phẩm Mac theo cách thân thuộc bên trên smartphone.

*

Quý khách hàng cũng có thể đăng cài đặt hàng loạt hình hình ảnh với video và một lúc. Cũng tất cả một số ứng dụng của mặt sản phẩm công nghệ 3 giúp hỗ trợ đăng mua nội dung bài viết lên Instagram từ máy Mac, có thể nói tới là vận dụng Flume.

Flume là một áp dụng rất phù hợp đến vấn đề đăng tải nội dung bài viết lên Instagram trường đoản cú Macbook. Bạn rất có thể cuộn lướt bên trên newfeeds, ấn like với phản hồi địa chỉ với những bài viết của những người dùng không giống.

Và tất nhiên, chúng ta có thể thực hiện Flume nhằm đăng nội dung bài viết lên Instagram.

Xem thêm: Tách Audio Từ Youtube Không Cần Phần Mềm, 3 Cách Tải Audio Trên Youtube Nhanh Nhất

Thật đơn giản dễ dàng, chỉ cần tải vận dụng về thiết bị. Đăng nhtràn vào Instagram cùng bước đầu thực hiện nlỗi bình thường!

Cách đăng bài xích bên trên Instagram bởi máy vi tính sử dụng Hootsuite

Hootsuite là một trong những ứng dụng có thể chấp nhận được các bạn đăng cài đặt bài viết lên Instagram từ bỏ cả hai nền tảng phần mềm hệ thống Windows và MacOs, với bối cảnh rất là dễ dàng, thân mật và gần gũi & dễ dàng thực hiện.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn