Cách Đăng Bán Hàng Trên Sendo

     

Senbởi.vn (Sen Đỏ) là chợ trực đường của tập đoàn lớn FPT liên kết người tiêu dùng cùng fan chào bán trên VN, Sen Đỏ đang giao hàng hơn 80,000 shop với trên 5 triệu thành phầm từ 21 ngành hàng khác biệt. Xuất thân là một dự án Thương mại Điện tử do công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Trực tuyến đường FPT cách tân và phát triển, sau rộng 3 năm chuyển động, Senbởi vẫn dần dần chứng minh vị chũm của chính bản thân mình Khi ngày càng có khá nhiều khách hàng tin tưởng.

Bạn đang xem: Cách đăng bán hàng trên sendo

*

Nếu ai đang thiết lập một siêu thị, mà lại cảm thấy không được chi phí nhằm mtại một website riêng, thì Senvì đang là việc chọn lọc số 1 dành cho chính mình. Việc nhiều mẫu mã hóa những kênh bán sản phẩm để giúp đỡ công ty siêu thị tiếp cận được nhiều người sử dụng rộng. Bán sản phẩm trên Senvì chưng là một trong giữa những xu hướng marketing được không ít cửa hàng sàng lọc.

Dưới đấy là các thao tác khiến cho bạn tiện lợi tạo thành thông tin tài khoản và bước đầu bán sản phẩm trên Senvị.

Bước 1:

Quý Khách nhập các lên tiếng theo đề nghị nlỗi email/ SĐT, mật khẩu, tên Shop để đăng ký thông tin tài khoản bán sản phẩm.

Lưu ý: Chỉ được ĐK 1 Thư điện tử cho một thông tin tài khoản tuyệt nhất.

*

Sau khi update những lên tiếng bên trên các bạn nhấn vào “BÁN HÀNG NGAY”, lúc đó bạn sẽ nhận thấy mã xác nhận gửi vào SĐT đang đăng kí, nhập mã chính xác với tiếp tục bước 2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Like Facebook Cá Nhân Miễn Phí Trên Facebook 2021

Cách 2:

Cập nhật thông báo, liên hệ mang hàng.

Lưu ý: bạn phải tìm hiểu kỹ về cơ chế, nguyên tắc, quá trình xử lý giao dịch và khối hệ thống thống trị giành cho đơn vị bán hàng. Đừng cấp làm lơ công đoạn này, vày nếu phạm luật bạn cũng có thể bị pphân tử với ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

*

Bước 3:

Cập nhật thành phầm, hình hình họa, biết tin, kích thước, biểu đạt khá đầy đủ và đúng với phương pháp. Quý khách hàng buộc phải chăm chú để thao tác đúng đắn. Vì tiếp nối sản phẩm của người sử dụng còn nên được chú tâm, buộc phải trường hợp biết tin bảo đảm an toàn đúng cùng không thiếu thốn thì quá trình này sẽ không còn mất không ít gian

*

*

Lưu ý:

Nếu sản phẩm của công ty bao gồm size với cân nặng thì cần phải cập nhật chính xác vày nếu như không đúng thì lúc vận tải sẽ ảnh hưởng tính thêm giá tiền, thậm chí là có khả năng sẽ bị pphân tử.

Sau Khi thành phầm được cẩn thận bạn sẽ triển khai cập nhập con số sản phẩm tồn kho cho mỗi sản phẩm, bất kể khi nào thành phầm được đẩy ra, số lượng tồn kho có khả năng sẽ bị trừ đi cho đến khi kết thúc, điều này giúp bạn kiểm soát được sản phẩm & hàng hóa xuất sắc rộng và đảm bảo người sử dụng không phải mua nhầm sản phẩm đã hết mặt hàng.

Khi vẫn update con số mặt hàng tồn kho rồi, sản phẩm của bạn sẽ xác định được hiển thị trên website, bằng cách truy cập vào links của shop mình các bạn sẽ coi được không thiếu thông báo về thành phầm, có thể đánh giá lại đợt tiếp nhữa nhằm có lẽ những máy đã ổn định.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Lại Tài Khoản Facebook Đã Xóa Vĩnh Viễn, Không Thể Khôi Phục

Việc bán hàng bên trên các kênh thương mại điện tử để giúp đỡ vấn đề marketing của công ty tác dụng hơn. Để quản lý giỏi sản phẩm & hàng hóa ở cả 2 lĩnh vực offline cùng online, chúng ta có thể Để ý đến đến sự việc dùng thêm ứng dụng thống trị bán sản phẩm giúp cho bạn thống trị sản phẩm & hàng hóa xuất tồn, lệch giá, người sử dụng,… một cách dễ dãi.