Cách đăng gif lên fb

     

Quý khách hàng đã tìm kiếm bí quyết up hình họa gif lên Facebook mà lại không biết nên làm cho nắm nào? Theo dõi bài xích hướng dẫn up hình họa gif ngay tiếp sau đây của FPT Shop.

Quý khách hàng sẽ kiếm tìm biện pháp up hình ảnh gif lên Facebook tuy vậy chưa chắc chắn buộc phải làm gắng nào? Theo dõi bài xích lí giải up hình họa gif ngay lập tức tiếp sau đây của FPT Shop.quý khách sẽ xem: Cách đăng gif lên fb

Ảnh gif là gì? Tại sao lại đề nghị up ảnh gif?

Gif là viết tắt các chữ cài đầu của các từ Graphics Interchange Format dịch sang trọng tiếng Việt Tức là định hình Bàn bạc hình ảnh hình ảnh. Hình ảnh gif thực chất là một trong định hình trạng hình ảnh thực hiện bề ngoài nén tập tinch để làm giảm kích thước nhưng không có tác dụng tác động đến quality hình hình họa. Hiểu thực tiễn, ảnh gif giúp hiển thị những nội dung tiếp tục nhau nhưng mà fan ta thường xuyên Hotline là hình ảnh động. Do Facebook không cung cấp up hình ảnh gif trực tiếp đề xuất người dùng chạm mặt một số trong những trlàm việc hổ hang về sự việc này.

Bạn đang xem: Cách đăng gif lên fb

Có nhiều phương pháp để up ảnh gif lên Facebook tự đơn giản dễ dàng mang đến tinh vi. Bài từ bây giờ FPT Shop đang ra mắt cho bạn một số trong những biện pháp up ảnh gif đơn giản dễ dàng tốt nhất. Thật tuyệt đối khi người dùng được thưởng thức cảm xúc phấn khích khi hình hình họa diễn tả được tổng thể biết tin mà lại người gửi ý muốn nhấn mạnh. Mời quan sát và theo dõi cụ thể 2 biện pháp chỉ dẫn up ảnh gif lên Facebook tiếp sau đây.


*

Một hình ảnh gif được rước tự internet cho người đọc dễ dàng tưởng tượng về định dạng này.

Xem thêm: Tất Toán Tài Khoản Tiết Kiệm Là Gì, Tất Toán Là Gì

Up hình họa gif lên Facebook trải qua website trung gian

Bước 1 : truy cập vào trang chủ GIPHY


*

Tấm hình trang chủ GIPHY cho phép up hình ảnh GIF

Cách 2 : cliông xã vào Browse để lựa chọn hình họa tải lên tự sản phẩm tính

Kéo cùng thả tệp tin vào giao diện website nhằm upload ảnh hoặc cliông xã vào button Browse để cài hình ảnh lên trường đoản cú máy tính. Hay rất có thể copy đường dẫn và dính vào ô white color trường hợp đó là anh nguồn trường đoản cú trang web không giống.


*

*

Bức Ảnh chỉ dẫn up hình họa gif lên trang GIPHY

Bước 4 : Click vào copy liên kết nhằm xào luộc shop GIF Link share lên Facebook


*

Tấm hình trả lời copy link nhằm đăng Facebook

Cách 5 : Copy links ảnh cùng dính vào status, sau thời điểm load thành công xuất sắc, xóa links ảnh vừa dán cùng điền thêm biểu thị nếu như muốn.

Xem thêm: Web Bán Nick, Có Đủ Mọi Loại Game Hót Thịnh Hành Nick, Xem Đồ Acc Top 1 Kiếm Thế Vng Mới Nhất


Tấm hình trả lời đăng status dĩ nhiên hình họa GIF lên Facebook

Up ảnh gif lên Facebook trực tiếp


Hình ảnh gif up trực tiếp lên Facebook tự động hóa gửi thành định hình video

do đó các bạn vừa coi bài xích ra mắt ảnh gif là gì, bí quyết up ảnh gif lên Facebook thông qua một website trung gian đáng tin tưởng. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể update các tin tức tiên tiến nhất về technology nhé.