Cách Đăng Ký Clickbank

     

Giới Thiệu Về Clickbank

Clickbank.com là một trong Affiliate Network (mạng tiếp thị liên kết) chăm hỗ trợ những thành phầm & dịch vụ số.Hầu không còn các Chuyên Viên về Internet Marketing Lúc “show hàng/proof” gần như sử dụng hình hình ảnh thu nhập cá nhân tự tài khoản ở Clickbank.com.

Bạn đang xem: Cách đăng ký clickbank

Clickngân hàng hỗ trợ cho tất cả những người buôn bán đăng thành phầm với hình thức của mình đôi khi cho phép tín đồ làm affiliate lấy link reviews sản phẩm sinh sống clickngân hàng nhằm rất có thể tìm tiền commission ( hoa hồng) khi bao gồm deals hòa hợp lệ.Đây là một affiliate network mập với Ra đời từ thời điểm năm 1998 mà lại chỉ chấp nhận mang lại toàn nước từ năm 2009.Từ đâu năm trước đó đang có tương đối nhiều sự biến hóa với Clickbank cùng chúng ta đang nhàn nhã tìm hiểu.

Đăng Ký Tài Khoản Clickbank

quý khách hàng vô trang www.clickbank.com và bấm nút “Sign Up” sau đó chọn “You Need Clickbank For Affiliates” như hình sau đây, kéo xuống dưới thuộc cùng bnóng “Sign Up Now” nhằm tiến hành đăng ký thông tin tài khoản Clickngân hàng.

Ở bước sau đây, các bạn chỉ cần điền báo cáo đúng mực thúc đẩy của chúng ta là được nhằm thừa nhận check khi bạn tìm được tiền Clickngân hàng tuy nhiên bạn có thể sử dụng thẻ Payoneer. Lý vì chưng điền lên tiếng đúng là vì chưng check đang gửi qua bưu năng lượng điện với bạn cần lên bank đổi check.Tuy nhiên, hiện giờ vẫn không giống rồi, bạn có thể dấn chi phí trực tiếp cùng tôi vẫn kể sau.

*

Chụ ý phần điền niông xã name với mật khẩu ĐK Clickbank

*

Đọc kỹ điều khoản trước khi gật đầu đăng ký nhằm tách hầu hết vi phạm sau này:

*

quý khách hàng đề nghị một bước tiếp theo sau là xác thực tin nhắn đăng ký Clickbank

*

Bạn có thể ý thấy phần hiển thị màu sắc mang đến thông tin tài khoản của bạn không? Clickngân hàng đưa vào hệ thống Đánh Giá bắt đầu dựa trên số lượng sale và refund của tất cả affiliate với vendor từ năm 2013.

Lấy Link tiếp thị liên kết Cho Sản Phđộ ẩm Tại Clickbank

a. Lúc bạn biết nick vendor Một khi bạn sẽ biết nickname của vendor, fan buôn bán thành phầm, bạn cũng có thể tạo thành liên kết affiliate cho doanh nghiệp theo cấu trúc:


Advertisement. Scroll lớn continue reading.

http://nickaffiliate.nickvendor.hop.clickbank.net Ví dụ http://bibici.swapro.pay.clickbank.net

b. Không biết nichồng vendor

Thông thường họ vô phần Marketplace nhằm lựa chọn thành phầm theo tiêu chí mong ước với đã biết nickname của vendor. Clickbank đề xuất chúng ta cần singin thông tin tài khoản trước lúc có thể tra cứu tìm báo cáo những sản phẩm

Link đăng nhập vô Marketplace ở tổn phí trên thuộc sát tay buộc phải hoặc theo cấu trúc:

https://affiliatenickname.accounts.clickbank.com/account/marketplace.htm

( trong những số ấy affiliatenickname là nickname sinh sống Clickbank của bạn)

Đơn giản tốt nhất là chúng ta đăng nhập tài khoản trước vì hình dáng gì chúng ta cũng vẫn đề nghị có tác dụng bước đó.

Clickbank Với Yêu Cầu về FTC

Việc tmê mệt gia affiliate cùng với bất kỳ mạng nào cũng đề nghị tuân thủ các nguyên lý với chính sách tương quan.Với Clickbank, có một số mức sử dụng cùng với FTC (The U.S. Federal Trade Commission) bạn có thể tham khảo tại http://blog.clickngân hàng.com/tag/ftc/

Có một số chú ý nlỗi sau:

Vendor chụ ý

Nếu công tác đang trình làng của chúng ta sử dụng những dẫn chứng của chúng ta tiêu dùng, FTC đề xuất rằng những kết quả được mô tả bắt buộc là nổi bật, hoặc nếu không, chúng ta nên nói “một giải pháp cụ thể cùng dễ thấy” cho biết rằng các hiệu quả được trình bày là ko điển hình

Affiliate chụ ý

Nếu chúng ta giữ vững thị link với gồm một trang web cung ứng phần đánh giá hòa bình của nhị thành phầm với kế tiếp chỉ dẫn một nhận xét dễ dàng cho 1 sản phẩm trong các nhì thành phầm kia, bạn nên buộc phải tiết lộ một thực tiễn rằng bạn đang nhận được một khoản hoa hồng từ các việc phân phối thành phầm đó. Vấn đề này cũng vận dụng khi chúng ta giới thiệu một sản phẩm

Những hiện tượng này cũng vận dụng cho các bên máy cha, ví dụ như những blogger, những người dân nhận ra một thành phầm miễn giá tiền và được thử khám phá viết nhấn xét. Theo lý lẽ bắt đầu của FTC, không chỉ có những blogger bắt buộc bật mý bọn họ tất cả thành phầm miễn tầm giá, dẫu vậy các bên cung cấp (tức bạn bán) cũng nên thực hiện một vài nỗ lực nhằm bảo đảm an toàn rằng các blogger đã bật mý đúng đắn nhỏng vậy

quý khách hàng xem kỹ chế độ theo liên kết tôi nói sinh sống bên trên.

Về cơ bạn dạng vấn đề liên quan đến FTC là chúng ta nên có những trang riêng rẽ nhỏng Privacy Policy, Term Of Service, Earning Disclaimer… bộc lộ rõ các yếu tố tương quan tới sự việc người hâm mộ sử dụng blog của bạn như thế nào và nếu như bao gồm cthị xã mua sắm chọn lựa thì các bạn cũng nêu rõ là các bạn gồm commission với mặt khác những vật chứng các khoản thu nhập giỏi tương tự đề xuất nói cụ thể nlỗi tôi đang kể nghỉ ngơi bên trên.Phần béo bọn họ hay làm lơ đoạn này cùng nhiề các bạn đã trở nên ảnh hưởng lúc đăng báo cáo ko rõ ràng trên blog dẫn mang đến Vendor than phiền với clickngân hàng hoặc người tiêu dùng thở than cùng tài khoản của công ty rất giản đơn bị khóa.

Trong khi, một vài bạn Lúc viết blog giới thiệu sản phẩm lại copy y sì câu chữ site bán sản phẩm của vendor kể cả thương hiệu fan chào bán và chữ cam kết công với nút thanh toán.Nên nhớ, chúng ta là ngừoi reviews, không hẳn là fan chào bán sản phẩm nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Story Trên Instagram, Bằng Máy Tính 100% Ok

Quy Định Sử Dụng Của Clickbank

Khi bạn bắt đầu ttê mê gia ĐK với Clickbank, chúng ta có “cơ hội” đọc các cơ chế sử dụng hình thức dịch vụ dẫu vậy gần như là là họ bỏ lỡ đoạn này dẫn tới sự việc trình làng sản phẩm không đúng chuẩn với vi phạm cơ chế rồi xẩy ra tình trạng bị khóa tài khoản.

Chúng ta quan tâm đến mục Promotion Products cùng Selling Products.Do phần này ngôn từ “luật” tinh vi buộc phải tôi ko dịch mà chúng ta từ tham khảo.Một số chú ý nhỏng ko được spam, không được tiếp thị mang lại trẻ em dưới 13 tuổi….

Đăng Ký Và Sử Dụng Clickbank Với Tư Cách Vendor

lúc bạn muốn bán sản phẩm trên Clickbank, các bạn sẽ ĐK cùng với bốn giải pháp là vendor.quý khách có thể bước đầu từ những việc các bạn là Affiliate hoặc đăng ký làm cho vendor ngay từ đầu.

Clickbank 2013 có thêm chọn lọc Lúc bạn có nhu cầu cung cấp thành phầm sống đây

Quý khách hàng tất cả nhị gói  ClickBank DIY and ClickBank Powered

(http://www.clickbank.com/clickbankdiy/)

Với gói DIY các bạn vẫn nên trả tầm giá $49.95 một lượt kích hoạt bán sản phẩm

quý khách được phép bán đến 500 thành phầm cho 1 tài khoản dẫu vậy cách thức là sử dụng phổ biến 1 hop link.Vậy nên thực ra chỉ là một trong sản phẩm với khá nhiều phiên phiên bản cùng giá chỉ khác biệt.

Để bắt đầu chào bán một sản phẩm bên trên Clickbank, bạn đọc hướng dẫn sau đây https://support.clickngân hàng.com/entries/22806357-Creating-Your-First-Product

Nhận Tkhô giòn Toán thù Từ Clickbank

Nếu như trước đó phía trên bạn nên thừa nhận tiền từ clickbank qua check vô cùng rắc rối thì lúc này bài toán sử dụng Payoneer đã giúp cho mình nhẹ nhàng hơn tương đối nhiều trong Việc nhấn commission cùng Clickngân hàng vẫn chính là vị trí lý tưởng bạn cũng có thể tham mê gia. Đây là đông đảo quy định trước lúc chúng ta có thể nhấn commission

Để áp dụng hình thức tkhô cứng toán thù trực tiếp qua Payoneer, bước đầu tiên bạn cần ĐK một tài khoản tại payoneer.com

Trong quy trình ĐK Payoneer, ngay từ mọi bước đầu tiên trước lúc thông tin tài khoản của người sử dụng được gật đầu đồng ý, các bạn sẽ nhận ra lên tiếng về tài khoản tương tự như bên dưới đây:

*

Khoảng 1 tháng, sau khi các bạn tất cả thẻ Payoneer với được kích hoạt rồi, họ bước đầu chuyển đổi bề ngoài tkhô cứng toán thù của mạng affiliate mà lại chúng ta tđắm say gia, điển hình nghỉ ngơi đây là ClickBank.com.

Đăng nhập tài khoản tiếp nối chọn Account Settings. quý khách hàng đang thấy lên tiếng tựa như bên dưới đây:

Payment Threshold: $500.00 Payment Method: Check

Chúng ta sẽ biến đổi vẻ ngoài thanh toán thành Direct Deposit bằng phương pháp chọn Payment Information – » Edit

Các các bạn điền báo cáo thông tin tài khoản Payoneer của chính bản thân mình vào những mục tương ứng:

*

Sau Khi update, bạn sẽ thấy hình thức trả chi phí được biến đổi cùng chúng ta không nhất thiết phải chờ đón nhằm nhấn check nữa

lấy một ví dụ hình sau đây cùng với tkhô hanh toán Direct Deposit:

*

Sau Khi Clickngân hàng thanhtoán thù, khỏang 1 tuần chi phí sẽ về thẻ Payoneer với chúng ta cũng có thể ra ATM tất cả biểu tượng logo Master thẻ để rút chi phí mặt

Quản Lý Tài Khoản Clickbank

Với thiệu update bảng màu mang lại thông tin tài khoản, bọn họ yêu cầu theo dõi và quan sát thông tin tài khoản liên tiếp với làm sao để cho nó gồm màu xanh da trời là tốt nhất.Chúng ta hãy chọn phần đông sản phẩm tương xứng nhằm trình làng bởi vì ko phải sản phẩm như thế nào ở Clickbank cũng đáng tin tưởng cả.Việc để ý cho thông tin tài khoản của họ vận dụng cho cả khi bạn làm vendor và affiliate nhé

Thêm một điều nữa mà lại đa số chúng ta gặp gỡ đề nghị là để tài khoản một thời hạn không làm gì cả cùng vài ba tháng sau trở lại thì số tiền commission bị “bốc hơi” hết với không hiểu biết nhiều lý do vì sao. Lý vị bị trừ tiền vào tài khoản là vì các bạn ko để ý cho sự việc Clickbank Dormant Accounts.

Tài Khoản ko hoạt động 

Các tài khoản tất cả một khoản thu nhập dương dẫu vậy không có thu nhập cá nhân trong một khoảng chừng thời gian lâu năm được xem như là không chuyển động.Tài khoản không hoạt động sẽ bị trừ một khoản tổn phí là $ 1 hằng ngày sau 90 ngày Tính từ lúc ngày không tồn tại thu nhập cá nhân, $ 5 từng ngày trường hợp sau 180 ngày không có các khoản thu nhập, với $ 50 cho từng hôm sau 365 ngày không tồn tại các khoản thu nhập.

bởi vậy nếu tài khoản bạn gồm $5o nhưng mà sau từ bỏ thời điểm sale cuối cùng mang đến 90 ngày nhưng không tồn tại sale thì sau ngày 91 bạn sẽ bị trừ mỗi ngày $1.Tương trường đoản cú $5/day cùng $50/dagiống như vẫn lý giải sinh sống trên.Tài khoản của chúng ta có thể âm lắm chứ đọng.

Xem thêm:

Lời Kết

Bài viết này với ước muốn là các bạn sẽ tìm hiểu qua về ClickBank 2013 và mọi đọc tin chăm chú tương quan lúc ttê mê gia cùng với tiếp thị liên kết Network này để rời mọi vấn đề đáng tiếc rất có thể xảy ra.