CÁCH ĐĂNG KÝ SKYPE TRÊN MAY TINH

     

Trong bài viết này, bạn sẽ tra cứu hiểu bí quyết sở hữu đặt Skype, một phần mềm VoIP phổ biến. Bạn bao gồm thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện đoạn Clip, gửi tin nhắn trực tuyến cùng thực hiện các cuộc gọi quốc tế. Dường như, công cụ này cũng được sử dụng để phân chia sẻ screen và phân tách sẻ tập tin đến cả người sử dụng cá thể cùng người cần sử dụng siêng nghiệp. Bài viết này cũng sẽ chỉ đến bạn cách tạo một tài khoản mới trên Skype.

Bạn đang xem: Cách đăng ký skype trên may tinh


Skype là gì?

Skype là một ứng dụng miễn tổn phí có thể chấp nhận được bạn thực hiện các cuộc gọi trong ứng dụng, gọi điện thoại thông thường, gửi tin nhắn văn bản, tđắm đuối gia các cuộc họp trực tuyến và còn nhiều tính năng trúc vị khác nữa. Bản thân ứng dụng bao gồm thể được tải xuống và sử dụng miễn phí, mặc dù vẫn còn một số dịch vụ tích hợp đi kèm, như gọi điện thoại thông thường từ ứng dụng Skype, nó yêu cầu bạn phải thanh toán phí tổn sử dụng dịch vụ.

Đăng cam kết những gói cước gồm sẵn sẽ cung cấp mang lại bạn những cuộc gọi không giới hạn vào khoảng 1 tháng liên tục. Và để gồm thể sử dụng các tính năng cải thiện của Skype, bạn cần phải tạo lập một tài khoản Skype tức thì bây giờ.

Ngoài hệ điều hành Windows, bạn cũng có thể sử dụng Skype bên trên macOS, Android, iOS, Linux và bên trên nhiều thiết bị khác.

Cấu hình sử dụng Skype trên laptop, laptop

Skype cho Windows bao gồm các yêu cầu hệ thống phần cứng rất nhẹ nsản phẩm, nhưng điều quan trọng là vẫn phải đảm bảo laptop của bạn vẫn phải đáp ứng tốt trước lúc bạn quyết định dành thời gian tải xuống cùng download đặt ứng dụng. Đây là các thông số kỹ thuật yêu thương cầu tối thiểu, mặc cho dù Skype sẽ chạy mượt với hệ thống gồm nhiều Ram với vi xử lý CPU tốt hơn.


Sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên.Bộ xử lý tối thiểu 1 GHz.Bộ nhớ Ram tối thiểu 512MB.DirectX v9.0 trở lên.

Tải xuống và tải đặt Skype mang lại Windows

Skype là một ứng dụng miễn giá thành vì chưng Microsoft cung cấp, bởi vì vậy bạn bao gồm thể tải xuống ứng dụng từ website chủ yếu thức của Skype. Bạn sẽ không phải trả thêm một khoản tổn phí như thế nào để tải xuống cùng download đặt ứng dụng, mặc dù có một số tính năng, ví dụ như thực hiện cuộc gọi điện thoại, đi kèm với một khoản mức giá nhỏ liên quan.

Dưới đây là biện pháp tải xuống ứng dụng Skype cho Windows cùng bắt đầu quá trình cài đặt đặt:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web yêu thích của bạn, điều hướng đến trang tải xuống chính thức của Skype.

Xem thêm: Chi Nhánh Uncle Tea Và Top 7 Đặc Điểm Hấp Dẫn Chỉ Có Ở Thương Hiệu Này

Bước 2: Nhấn vào Get Skype for Windows.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những cài đặt quan tiền trọng khác bên trên Skype

Bạn đã sẵn sàng gọi điện cùng trò chuyện vào thời điểm này, nhưng gồm một số tùy chọn với chức năng quan lại trọng khác của Skype mà bạn đề nghị biết. Bạn cũng gồm thể xóa tài khoản Skype của bản thân bất cứ thời gian như thế nào nếu như bạn cảm thấy rằng bản thân không cần sử dụng nó nữa.

Dưới đây là một số tính năng vượt trọng nhất của Skype mà bạn gồm thể truy vấn cập ngay lập tức bây giờ sau khi tài khoản của bạn đã được thiết lập:

Calling: Bạn bao gồm thể thực hiện những cuộc gọi Skype To Skype miễn tầm giá bằng ứng dụng Skype ở mọi nơi trên thế giới. Đối với loại cuộc gọi miễn tổn phí này, cả bạn cùng người bạn gọi điện đều cần phải tài năng khoản Skype và ứng dụng Skype. Không có vấn đề gì nếu như họ sử dụng ứng dụng đó bên trên nền tảng Windows, Mac hoặc thiết bị di động. Chúng đều có khả năng tương say đắm tốt với nhau.SkypeOut: Bạn có thể thực hiện những cuộc gọi (với một khoản phí nhỏ) đến bất kỳ số điện thoại như thế nào ở bất cứ nơi như thế nào bên trên thế giới bằng ứng dụng Skype. Có những khoản chi phí tương quan đến vấn đề này, nhưng người bạn gọi điện đến ko cần phải sở hữu một tài khoản Skype, họ chỉ cần gồm một chiếc điện thoại.Video chat: Bạn tất cả thể ttê mê gia những cuộc gọi miễn giá thành bằng biện pháp sử dụng webcam trên thiết bị của mình. Những người mà lại bạn gọi điện đều cần phải tài năng khoản Skype với mua đặt ứng dụng Skype. Cả nhị tính năng gọi điện cá thể và gọi điện đội đều khả dụng.Messaging: Bạn cũng bao gồm thể sử dụng Skype để gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn tức thời trong ứng dụng Skype cùng tạo chống trò chuyện mang lại nhiều người dùng Skype không giống với mục đích vui chơi giỏi marketing.

Xem thêm: Hủy Kết Bạn Trên Zalo Người Kia Có Biết Không, Hủy Kết Bạn Zalo Người Kia Có Biết Không

Sharing: Bạn cũng gồm thể sử dụng Skype để gửi và nhận hình ảnh, đoạn phim với tất cả những loại tệp thông thường không giống.

Có thể bạn quan liêu tâm: