Cách Đăng Nhập Wordpress

     

Giới thiệu

Để bắt đầu viết web5s.com.vn hoặc phát triển một trang web trong WordPress CMS, bạn nên biết bí quyết singin WordPRess dòng vẫn. Trong bài xích lí giải này, chúng tôi đang chỉ các bạn phương pháp đăng nhập lệ khu vực administrator của WordPress.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập wordpress


Quan trọng: tin tức đăng nhập WordPress administrator dashboard được đặt trong quy trình setup WordPress. Chúng khác với thông tin đăng nhtràn vào FTP hoặc ban bố singin vào hosting control panel.


Bạn phải chuẩn bị gì

Trước khi bước đầu bạn phải chuẩn chỉnh bị:

WordPress CMS đã có thiết lập sẵnThông tin admin WordPress

Cách 1 — Xác định ảnh hưởng dashboard WordPress

Nếu bạn vẫn cài WordPress sống thư mục gốc của tên miền (vào thư mục public_html của thông tin tài khoản hosting) thì bạn có thể login vào khu vực WordPress Admin Area qua liên kết sau: yourdomain.com/wp-admin


QUAN TRỌNG! Nếu các bạn sẽ thiết lập WordPress không hẳn bên trên thỏng mục cội cơ mà là 1 tlỗi mục không giống, ví dụ có tên là wp, thì cửa hàng đăng nhập là yourdomain.com/wp/wp-admin


Sau kia chúng ta có thể thấy màn hình hiển thị đăng nhập dashboard WordPress như sau:

*

Cách 2 — Đăng nhập WordPress Dashboard

Giờ, nhằm đăng nhập vào Quanh Vùng administrator, bạn phải điền:

WordPress Username – tên mà chúng ta đang tùy chỉnh cấu hình Lúc setup WordPress.WordPress Password – mật khẩu mã các bạn đã tùy chỉnh lúc thiết đặt WordPress.

QUAN TRỌNG! Nếu chúng ta đang bấm vào nút “Sover me installation instructions via email” trước đây Khi thiết lập WordPress, chúng ta có thể xem lại mật khẩu đăng nhập vào tin nhắn đã có gửi lúc trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Download Video Youtube Kèm Phụ Đề Trên Youtube Cho Người Dùng


Sau Lúc điền 2 lên tiếng quan trọng, nhấp vào nút Login.

Sau khi singin thành công, bạn sẽ thấy dashboard WordPress hiện hữu như sau:

*

Cách 3 – Xử lý những vấn đề login WordPress

thường thì các bạn sẽ chạm mặt sự việc vào vấn đề login WordPress. Sau đấy là một trong những những lỗi cùng phương án mang đến bạn:

Đăng nhập sai password

Nếu bạn điền đúng email vào thừa trình cài đặt WordPress, chỉ cần nhận nút Lost your password? tức thì bên dưới size đăng nhập, điền can hệ tin nhắn hoặc username của chúng ta, mật khẩu mới sẽ tiến hành gửi mang lại bạn.

*

Đừng lo nếu khách hàng quan yếu reset WordPress password bằng phương pháp này, qua tin nhắn. Còn gồm một biện pháp khác nhằm thay đổi mật khẩu đăng nhập là thực hiện trường user_pass vào phpMyAdmin. Hãy xem bài bác gợi ý này (giờ đồng hồ Anh) nhằm biết cách tiến hành.

Xem thêm: Microsoft Office 2013 Serial+Crack+Activator+Activation Key Free Download

Sai Username

Quý Khách rất có thể thuận lợi tìm lại username login WordPress trường đoản cú các email nhưng WordPress gửi cho mình trong quá trình setup. Nếu không kiếm được, bạn có thể thuận tiện biến hóa username qua trường user_login tronng phpMyadmin. Hướng dẫn cụ thể từng bước một chúng ta có thể coi qua tại đây (giờ đồng hồ Anh).

Lời kết

Chúc mừng, giờ hoàn toàn có thể bạn vẫn thành công singin WordPress rồi phải không? Hãy chế tạo ra, sửa đổi, thiết kế và cải tiến và phát triển website của doanh nghiệp ngay thôi. Quý Khách cũng có thể setup plugin, thiết đặt theme, đổi giao diện tùy ý bây giờ!