Cách đăng sản phẩm lên wordpress

     
Trường phù hợp 1. Nếu bạn sử dụng phiên bạn dạng WordPress 4.xCách 2. Điền báo cáo sản phẩmTrường thích hợp 2. Nếu các bạn áp dụng WordPress 5.0 (hoặc 5.0.1, 5.0.2, 5.0.3…)

Trường thích hợp 1. Nếu chúng ta sử dụng phiên phiên bản WordPress 4.x

Cách 1.quý khách hàng sẽ xem: Cách đăng sản phẩm lên wordpress Truy ctràn lên Sản phẩm > Thêm mới


*

Cách 2. Điền ban bố sản phẩm

Một sản phẩm vẫn bao hàm các công bố cơ bản nlỗi sau:

Tên sản phẩmMô tả sản phẩm: trình bày nđính thêm và miêu tả đầy đủGiá sản phẩm: Giá cội cùng giá khuyến mạiMã sản phẩmTrạng thái sản phẩm: Còn mặt hàng, Hết mặt hàng, Đang nhập hàngTrọng lượng, Kích thước (ví như có)Danh mục sản phẩmThẻ sản phẩmẢnh sản phẩmAlbum hình ảnh sản phẩmvới một trong những lên tiếng khác

Hình như nếu như khách hàng bán sản phẩm số, có thể chấp nhận được người tiêu dùng tải xuống (ebook, phần mềm), hoặc thành phầm đổi thay thể (thành phầm có không ít kích cỡ nhỏng áo xống có cỡ XL, L, M…) thì đang nói cụ thể vào một bài viết riêng rẽ.

Bạn đang xem: Cách đăng sản phẩm lên wordpress

2.1. Tên sản phẩm

Chả có quy tắc gì Lúc viết thương hiệu thành phầm, bạn cũng có thể viết hay, viết hoa, bao gồm vệt, không dấu, tùy các bạn.


*

Nó sẽ mở ra bên phía ngoài nhỏng sau (mỗi website, nó đang có 1 vị trí khác biệt, nhưng lại thường đang là phía mặt cần hoặc phía bên trên Ảnh sản phẩm).


*

*

Nó đang lộ diện sống phía bên ngoài trang thành phầm, tại địa điểm. Chính là phần phía dưới Ảnh sản phẩm

Việc viết câu chữ biểu hiện hệt như viết bài bác trong Word. Nếu bạn có nhu cầu ckém hình hình họa vào thành phầm, hãy tham khảo bài viết này.

Xem thêm: Cách Tải Video Lên Instagram Mà Không Làm Giảm Chất Lượng Từ Điện Thoại Của Bạn

2.3. Mô tả ngắn

Kéo xuống footer đăng thành phầm, các bạn sẽ thấy. Nội dung viết giống như Mô tả nhiều năm.


*

Và nó đang hiển thị bên phía ngoài, tại vị trí bên dưới thương hiệu sản phẩm

2.4. Mã sản phẩm và Trạng thái sản phẩm

Bên bên dưới diễn đạt không thiếu thốn, click chuột Kiểm kê kho hàng


Và bên ngoài nó sẽ hiển thị.

Xem thêm: Xoá Tin Nhắn Trên Messenger Cùng Lúc Nhanh Chóng, Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản Nhất

Trong khi bạn cũng có thể điền số số lượng sản phẩm sinh hoạt kho sản phẩm bằng phương pháp Đánh dấu vào Quản lý kho mặt hàng > Nó sẽ xuất hiện thêm hàng loạt tùy chọn.

Số lượng vào kho: số số lượng hàng hóa sẽ cóCho phnghiền đặt hàng trước: hết thời gian sử dụng rồi khách hàng vẫn rất có thể mua hàng online trước đượcNgưỡng sắp hết hạn: Lúc đạt cho số lượng này, bạn sẽ nhận thấy email thông báoBán riêng: người sử dụng chỉ được đặt mua 01 sản phẩm


và phía bên ngoài vẫn hiển thị