Cách đăng story trên fanpage

     

Hầu như người tiêu dùng nào thì cũng đang biết thao tác đăng Story trên trang cá nhân cơ mà không phải cũng cầm cố được bí quyết đăng Story bên trên Fanpage Facebook. Đăng Tin ở những Fanpage sẽ giúp đỡ các bạn tương tác cùng với người dùng nhiều hơn nữa, đặc biệt quan trọng gia tốc người tiêu dùng thấy được cũng tăng đáng chú ý Lúc đăng tải Dòng thời gian. Theo dõi giải pháp làm chi tiết qua bài viết dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên fanpage


*

Cách đăng Story trên Fanpage Facebook solo giản


Cách đăng Story trên Fanpage Facebook đối chọi giản

1/ Đăng Story Fanpage Facebook bên trên trang bị tính 

Đối với chúng ta sử dụng facebook trên laptop, may tính thì trước tiên hãy truy cập vào fanpage của người tiêu dùng với dĩ nhiên là ai đang là tín đồ quản ngại lí fanpage kia nhé.

Cách 1: Ngay hình tượng Avatar của Fanpage bạn sẽ thấy xuất hiện một dấu + blue color da trời các bạn hãy bấm chuột đó nhé, đó đó là biểu tượng đăng Tin hay còn được gọi là Story.


*

Nhấn vào hình tượng dấu +


Cách 2: Tiếp theo các bạn lựa chọn mục Ảnh/Video để chèn hình hình ảnh hoặc thêm vnạp năng lượng bản, văn bản cần đăng download lên Story.

Xem thêm: Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Facebook Miễn Phí, Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook


*

Thêm vnạp năng lượng phiên bản hoặc hình hình họa vào Story Facebook


Bước 3: Sau Khi sẽ chỉnh sửa ngừng nhấn lựa chọn mục Chia sẻ ngay để xong xuôi thao tác đăng Tin ở Story Facebook.


*

Nhấn lựa chọn Chia sẻ ngay


» quý khách vẫn biết: Cách nhảy thông báo Story trên Facebook đơn giản

2/ Đăng Story Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Đăng nhtràn vào Facebook kế tiếp bấm vào hình tượng 3 dấu gạch men ngang như lí giải dưới. Tiếp cho chọn mục Trang của bạn.


*

Chọn biểu tượng 3 vệt gạch ốp ngang


Cách 2: Lựa lựa chọn Trang đề xuất đăng Story, sau khi đã chọn xong xuôi trên đồ họa thiết yếu chúng ta cũng có tác dụng nlỗi phía dân cư bên trên là bnóng vào biểu tượng vệt + màu xanh da trời nhằm tạo thành tin.

Xem thêm: Thay Đổi Số Điện Thoại Trên Tài Khoản Và Cách Đổi Số Điện Thoại Gmail

» Hướng dẫn: Cách cnhát các hình ảnh vào 1 Story Facebook


Bước 3: Lúc bấy giờ đã mở ra công dụng Tạo tin chúng ta bấm lựa chọn vào đó nhé. Sau đó bạn triển khai viết status, đăng hình hình họa hoặc Clip trường đoản cú Smartphone của doanh nghiệp lên Tin Story. Cuối thuộc dấn chọn Chia sẻ ngay.


Trên đấy là giải đáp biện pháp chia sẻ Tin lên trên Fanpage Facebook cơ mà bạn có thể xem thêm và vận dụng. Chúc chúng ta thực hiện thành công!