Cách Đăng Story Trên Instagram

     
Hướng dẫn biện pháp dùng Instagram Stories vào nội dung bài viết sau sẽ giúp đỡ bạn thực hiện Instagram stories thuận lợi với tác dụng rộng. Thông qua Instagram, bạn dễ dãi đăng, lưu hình họa cùng update hình ảnh của anh em.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên instagram


Instagram vừa thêm tính năng lạ có tên Stories từ thời điểm ngày 2/8. Từ nay, các bạn sẽ không nhất thiết phải sàng lọc văn bản kỹ càng trước Khi đăng nữa. Stories có thể chấp nhận được các bạn đăng nhiều hình ảnh với video clip trong thời gian ngày và sau 24 giờ đồng hồ, phần nhiều hình ảnh này sẽ tự động bặt tăm.


Mục Lục bài viết:1. Cách tạo ra Stories trên Instagram.2. Một số giải đáp sử dụng giải pháp dùng Instagram Stories. 2.1. Thêm hình ảnh/Clip từ tlỗi viện của điện thoại cảm ứng thông minh. 2.2. Xóa Stories. 2.3. Thêm filter (hiệu ứng) hình ảnh. 2.4. Đổi màu sắc chữ. 2.5. Đổ màu nền cho tất cả bức ảnh. 2.6. Tag (đính thẻ) đồng đội vào Stories. 2.7. Di chuyển giữa các Stories. 2.8. Tắt (mute) Stories của một bạn. 2.9. Cách giấu Stories. 2.10. Kiểm tra nhiều người đang coi Story của chúng ta. 2.11. Chặn quán triệt bình luận. 2.12. Lưu Stories của bạn. 2.13. Đăng Stories lên trang cá thể.

*

Nếu mong muốn thêm những hình ảnh/đoạn phim không giống vào Stories nhằm sản xuất thành một phiên bản trình chiếu, tiến hành lại 3 bước trên. 

2. Một số gợi ý thực hiện biện pháp dùng Instagram Stories

2.1. Thêm hình ảnh/Clip từ bỏ thỏng viện của năng lượng điện thoại

Nếu không muốn chụp ảnh cùng xoay đoạn Clip bởi Instagram, chúng ta có thể thêm những ngôn từ này từ bỏ thỏng viên của điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 1: Msinh sống Instagram, ấn vào vết cùng ngơi nghỉ bên trên cùng phía bên trái nhằm sinh sản Stories.

Cách 2: Trong màn hình hiển thị camera Instagram, kéo xuống bên dưới, các bạn sẽ thấy những ảnh/đoạn Clip gần nhất vào điện thoại cảm ứng của bản thân mình. Chọn hình ảnh/Clip và đăng nhỏng bình thường. Bạn chỉ có thể cần sử dụng phần đa hình ảnh/Clip giữ vào thỏng viện trong khoảng 24 giờ gần nhất thôi, bắt buộc đừng chậm tay.

*

Cách sử dụng Instagram Stories cho những người không nhiều ghê nghiệm

Những hình hình ảnh với đoạn Clip chúng ta lựa chọn để tạo thành Stories đang chỉ hiển thị trong 24 giờ. Khi sản xuất dứt Stories, anh thay mặt đại diện của bạn sẽ hiện lên trên cùng vào phần Feed cùng được một vòng tròn bảo phủ để những follower biết cùng coi câu chuyện.

2.2. Xóa Stories

Nếu lỡ tay đăng một lắp thêm không hề muốn lên Stories, chúng ta cũng có thể xóa chúng một cách thuận tiện. Nhấp vào biểu tượng 3 chấm ở góc dưới thuộc bên đề xuất của hình ảnh tuyệt đoạn Clip, chọn Delete.

*

2.3. Thêm filter (hiệu ứng) hình ảnh

Bây Giờ, filter của Stories còn khá dễ dàng đối với Snapchat. Sau lúc tự sướng hoặc tảo video clip, tđuổi ngang màn hình nhằm thêm các cảm giác. Có 7 hiệu ứng để tuyển lựa nhưng mà chắc chắn rằng sẽ tiến hành bổ sung cập nhật sau đây.

Xem thêm: Ma Trận Bcg Là Gì ? Phân Tích Ma Trận Boston Của Vinamilk Phân Tích Ma Trận Boston Của Vinamilk

2.4. Đổi color chữ

Nếu cảm giác chữ Black thừa nhàm chán, hãy chuyển màu chữ của bạn bằng phương pháp ấn vào biểu tượng Aa ở góc bên trên cùng mặt phải. Trượt sang trọng trái giúp xem những màu rộng cùng tuyển lựa theo nhu cầu.

2.5. Đổ màu sắc nền cho cả bức ảnh

thường thì, các bạn chỉ việc đăng một ảnh có màu sắc nền cùng chữ cùng hình vẽ. Chụp một ảnh bất kỳ với Stories, ấn lựa chọn biểu tượng bút vẽ ở góc cạnh trên thuộc bên bắt buộc.

Chọn màu nền ước muốn, và giữ lại tay trên ảnh cho đến lúc màu sắc kia che kín đáo tấm hình. Sử dụng chính sách bút này nhằm tùy trở thành với sáng chế vô vàn cùng với các tấm hình của chúng ta.

*

Cách dùng Instagram Stories tự A - Z

2.6. Tag (gắn thêm thẻ) bằng hữu vào Stories

Để tag ai kia vào mẩu truyện của chính bản thân mình, Lúc thêm chữ vào Story, chúng ta chỉ việc gõ
thương hiệu người tiêu dùng trên Instagram. Tag này sẽ link Story của doanh nghiệp với trang cá thể của bạn kia. Có thể tag buổi tối nhiều 10 tín đồ.

Người được tag sẽ nhận được thông báo tự Instagram Direct, đấy là cách xuất xắc góp bằng hữu hiểu rằng Stories của khách hàng. Nếu người được tag không follow chúng ta, sẽ có thông tin trong phần tin nhắn.

2.7. Di đưa thân những Stories

Lúc vẫn xem các Stories của bạn bè, chúng ta có thể trượt sang trái để thấy Story tiếp theo sau, trượt thanh lịch phải kê xem Story trước kia và nhấp vào hình nhằm bỏ qua mất Stories đó.

2.8. Tắt (mute) Stories của một người

Sẽ có lúc chúng ta không thích cập nhật tin tức xuất phát từ một bạn như thế nào đó. Để tắt Stories tự bọn họ, giữ tay vào biểu tượng Story của tín đồ đó Khi nó xuất hiện thêm trong danh sách Stories. Một hành lang cửa số sẽ mở ra chất nhận được chúng ta tắt (mute) stories của fan đó.

Vấn đề này sẽ không xóa hẳn Story thoát ra khỏi list cơ mà chỉ đưa nó xuống sau cùng với Story này sẽ không auto xuất hiện thêm. lúc hy vọng msinh sống khóa mang lại họ, thực hiện lại như trên với lựa chọn Unmute.

2.9. Cách giấu Stories

Quý Khách có thể gạn lọc ai được xem như và không được xem như Stories của người tiêu dùng. lấy một ví dụ khi bạn không thích cha mẹ biết về đứa bạn trai của chính bản thân mình ví dụ điển hình. Vào trang cá nhân, lựa chọn biểu tượng bánh răng (iOS) hoặc hình tượng ba chnóng (Android) ngơi nghỉ phía bên trên mặt đề xuất màn hình hiển thị. Chọn Story Settings và nhấp vào Hide My Story From.

*

*

Chọn tín đồ không được với nhấn Done. Người này sẽ vẫn rất có thể coi trang cá nhân với nội dung bài viết của khách hàng tuy nhiên sẽ không còn thấy Stories.

2.10. Kiểm tra bạn đang xem Story của bạn

Bạn mong muốn biết bạn đang coi Story của mình? Msinh sống Story của bạn với trượt lên trên. Phần bên dưới đã hiển trị lượt coi với những người dân vẫn coi Story. Chỉ chúng ta bắt đầu rất có thể coi số đông công bố này.

*

Nếu ai đó đang xem Story của người tiêu dùng với các bạn không thích chúng ta xem nữa, chỉ việc nhấp vào nút ba chnóng bên cạnh tên chúng ta và lựa chọn Hide Story From .

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhắn tin rứa do bình luận: quý khách hoàn toàn có thể nhắn tin nhắn trực tiếp mang lại bằng hữu từ Story của mình. Ở góc dưới phía bên trái màn hình, bạn sẽ thấy dòng chữ Skết thúc Message. Nhấp vào đó, nhập câu chữ tin nhắn cùng dìm Sover. Tính năng này chỉ hoạt động lúc người đó có thể chấp nhận được comment.

2.11. Chặn cấm đoán bình luận

quý khách hàng cũng có thể chặn ko cho những người khác comment bên trên Story của người sử dụng. Vào trang cá nhân, chọn biểu tượng bánh răng (iOS) tuyệt biểu tượng tía chấm (Android) nghỉ ngơi bên trên bên bắt buộc màn hình. Trong Story Settings, bao gồm 3 tùy chọn

- Everyone: rất nhiều fan được bình luận- People You Follow chỉ những người nhưng mà bạn theo dõi và quan sát được bình luận- Off: không một ai được comment.

*

2.12. Lưu Stories của bạn

Nếu bạn có nhu cầu giữ gìn một story của bản thân mình cùng không thích nó bặt tăm sau 24h, chúng ta có thể cài đặt nó về điện thoại cảm ứng thông minh. Mnghỉ ngơi Your Story (ấn vào avatar bạn dạng thân) với nhấp vào vệt ba chnóng ở bên dưới cùng mặt nên. Chọn Save sầu Photo.

Để setup lưu lại Stories auto vào thỏng viện Smartphone, vào trang cá thể, chọn biểu tượng bánh răng (iOS) tuyệt biểu tượng tía chấm (Android) sinh hoạt phía bên trên mặt nên màn hình hiển thị, lựa chọn Story Settings. Tại mục Camera, bật chính sách Always Save Photos & Videos.

*

Cách không giống, ấn vào biểu tượng bánh răng vào screen Story cùng tđuổi tkhô cứng Always Save sầu Photos and Videos nhằm nhảy auto lưu Stories vào tlỗi viện điện thoại cảm ứng.

2.13. Đăng Stories lên trang cá thể

Nếu hy vọng gìn giữ một Story bên trên Instagram, hãy đăng chúng lên trang cá nhân của công ty. Mngơi nghỉ Your Story, với nhấp vào vệt cha chấm ở góc đề xuất bên dưới story mong muốn đăng. Chọn Share as Post. quý khách hoàn toàn có thể thêm hiệu ứng, lời bình, địa điểm… nhỏng đăng post bình thường rồi ấn Share.

*

Lưu ý: Lúc đăng ở dạng này, những hình ảnh và video clip sẽ không mất đi sau 24 giờ đồng hồ với ai gồm quyền xem trang cá thể của bạn có thể xem rất nhiều văn bản này.

Xem thêm: Xem Bói Sim Phong Thủy, Chấm Điểm Phong Thủy Sim Chính Xác Nhất!

https://web5s.com.vn/cach-dung-instagram-stories-tinh-nang-ke-chuyen-tren-instagram-12647n.aspx Trên đây, web5s.com.vn.vn đang gợi ý cách sử dụng Instagram Stories bao gồm bài toán chế tạo ra một Stories cùng những mẹo thực hiện Instagram với tính năng vượt trội hơi độc đáo này phương pháp thực hiện này vận dụng cho tất cả Instagram mang đến Android và cả trên các lắp thêm ctuyệt iOS nữa. đó là tính năng vượt trội giúp Instagram tuyên chiến đối đầu trực tiếp được cùng với Snapchat, cùng với phần đông ai đã download Instagram bên trên Windows 10 bây giờ vẫn chưa có công dụng này nhé, có lẽ rằng các bạn sẽ cần ngóng thêm sống những phiên bạn dạng tới đây. web5s.com.vn.vn vẫn tiếp tục cập nhật ngơi nghỉ các bạn dạng update sau giành riêng cho nhân tài Stories của Instagram.