Cách Đăng Story Trên Messenger Bằng Máy Tính

     

Cách đăng story trên facebook góp chúng ta cũng có thể update được báo cáo, hình hình họa, tâm trạng cảm xúc… để share cùng với người thân với anh em. Tính năng story này bắt đầu được facebook cập nhật trong vòng vài năm gần đây với cảm nhận sự tận hưởng ứng thân yêu từ các bạn tphải chăng.

Vậy đăng story như thế nào mang lại đúng? Chúng ta đang cùng tò mò ngay trong bài viết ngày lúc này.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên messenger bằng máy tính


Cách đăng story bên trên facebook bằng điện thoại

*

Về cơ phiên bản, kĩ năng story của facebook cũng như như story của Snapchat cùng Instagram.

Để hoàn toàn có thể đăng story bên trên điện thoại Android cùng iPhone, các bạn nên cài đặt áp dụng facebook về lắp thêm, sau đó thực hiện trình từ quá trình sau đây:

Bước 1: Truy cập facebook cá thể qua ứng dụng trên năng lượng điện thoạiBước 2: Ở phần đầu hình ảnh facebook tất cả mở ra biểu tượng facebook story. Quý Khách ấn lựa chọn vào mục Tạo tin để bắt đầu quá trình đăng story cá thể.Bước 3: Lúc bấy giờ, đồ họa nhắm tới các phần mục như văn phiên bản, music, boomerang… Phía dưới đang là tlỗi viện ảnh để các chúng ta có thể chắt lọc. quý khách hàng nhấp lựa chọn vào câu chữ mong đăng.Bước 4: Sau lúc sẽ chắt lọc được văn bản, ví dụ hình ảnh. quý khách tiến hành quá trình cnhát hiệu ứng ở vị trí mặt buộc phải bối cảnh màn hình điện thoại cảm ứng lúc này. Đó có thể là nhãn gián, văn bản, hiệu ứng..v.v..Cách 5: Sau khi đã chèn khá đầy đủ hiệu ứng bạn có nhu cầu, thừa nhận Chia sẻ lên tin. Vậy là chúng ta đã hoàn tất giải pháp đăng story trên facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh một cách mau lẹ nhất.back khổng lồ thực đơn ↑

Cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính

Để đăng story bên trên facebook bằng laptop, chúng ta cũng triển khai công việc tương tự như.

Trước tiên hãy vào trang facebook cá nhân của công ty bởi trình chuyên chú máy tính. Sau đấy chọn post bài bác bắt đầu như cơ hội chúng ta đăng status mới.

Sau đó, chúng ta chú ý bên dưới hành lang cửa số gồm mục Tin của bạn. Nhấn lựa chọn mục này nhằm đăng story trên facebook. Nội dung đăng ckém giống như như công việc trên điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: Tiếng Nhạc Nền Hay - Tải Bài Hát Nhạc Nền Mp3

Bên cạnh đó, bạn cần xem xét thêm biểu tượng hình răng cưa giúp tùy lựa chọn đối tượng người dùng coi tin. Story của bạn cũng có thể công khai minh bạch, anh em, giảm bớt đối tượng người sử dụng người xem hoặc chỉ mình bạn có thể xem được.

Cách đăng story trên facebook bằng iPad cũng tương tự, chúng ta chỉ nên biết qua phương pháp đăng và hình ảnh đăng thì trình trường đoản cú quá trình cũng ko khác biệt là mấy.

Xem thêm: Viện Đào Tạo Quốc Tế Iei - Viện Đào Tạo Quốc Tế (Iei) Và Tiếng Anh Học Thuật

baông chồng to lớn menu ↑

Cách đăng story bên trên facebook không xẩy ra mờ

đa phần tín đồ vướng mắc tại vì sao Khi đăng story lên facebook lại bị mờ. Lý bởi vì nguyên nhân là trong quá trình thiết lập hình hình họa, video clip, facaebook đã nén dữ liệu nhằm sút thiểu kích cỡ với dung tích của hình hình ảnh hoặc đoạn Clip. Chính chính vì như thế nhưng unique story sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng đáng kể. Để tránh được điều đó, chúng ta triển khai các bước sau đây:

Cách 1:Tại hình ảnh Facebook, thừa nhận vàobiểu tượng 3 vết gạch ngang >Cài đặt và quyền riêng biệt tư>Cài đặt.Cách 2:TạiFile Pmùi hương một thể và danh bạ, chúng ta nhấn vào mụcVideo và ảnh.Cách 3:Sau đó, bạn kích hoạt tính năngcài lên HD.bachồng to thực đơn ↑

Cách xem xét lại story vẫn đăng bên trên facebook

Để xem lại story sẽ đăng trên facebook, bạn cũng có thể lựa chọn lựa cách xem tự ứng dụng facebook bên trên cầm tay, máy tính hoặc coi từ vận dụng Messenger.

Tạm kết về phong thái đăng story bên trên Facebook

Vậy là với những cách làm trên phía trên, công ty chúng tôi đã đã cho thấy cho bạn được các phương pháp đăng story trên facebook cùng biện pháp đăng story không xẩy ra mờ xuất xắc bí quyết xem xét lại story đã đăng trước đó.

Hãy tìm hiểu tức thì đông đảo phầm mềm khác bên trên story để facebook của chúng ta thêm phần tấp nập nhé!