CÁCH ĐĂNG VIDEO LÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

     

Ngày ni facebook đang trở thành một trong những phần không thể thiếu so với thôn hội văn minh. Số lượng người tiêu dùng social này ngày dần những có thể nói là “tín đồ người bên công ty dùng facebook”. Việc share cảm giác, đoạn phim, hình ảnh…qua face ra mắt hàng ngày mặc dù có không ít fan chạm mặt bắt buộc sự việc unique đoạn phim không được tốt, hình ảnh không được rõ. Vì vậy tiếp sau đây Shop chúng tôi vẫn trả lời chúng ta bí quyết up Clip HD lên facebook sử dụng máy tính.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên facebook bằng máy tính


Cách up video clip hd lên facebook bởi máy tính và phần đông sự cụ thường xuyên gặp gỡ

Việc nhìn thấy và xem các video clip trên facebook diễn ra mỗi ngày mỗi một khi bọn họ lên mạng. Và đôi khi bao gồm họ cũng up lên đó số đông mẫu trạng thái, check in vài hình hình họa đẹp nhất tốt đều đoạn phim thư giãn, hài hước…Nhưng cũng có không ít ngôi trường vừa lòng up mãi mà ko được nguyên nhân vì sao? Nếu nlỗi chúng ta vẫn tiến hành đúng cách up đoạn Clip lên facebook nhưng vẫn không được thì nên chất vấn lại xem video clip có đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh của facebook tận hưởng hay không. 

Một ngôi trường phù hợp mà lại nhiều người cũng hay than thở là up Clip tuy thế lại bị xóa hoặc bị khóa tuấn kiệt đăng bài xích mới mà lưỡng lự do sao. Lý bởi vì chính là video clip của khách hàng đang vi phạm bản quyền. Để hạn chế và khắc phục chứng trạng này hãy tiến hành sửa video:

Thu nhỏ dại form size hình ảnh Clip đối với bản cội, giả dụ đoạn phim bao gồm cnhát nhạc thì nên sử dụng nhạc trong kho music có sẵn của facebook.

Thêm một điều nhằm bảo đảm chúng ta thực hiện phương pháp đăng đoạn Clip hd lên facebook không xảy ra sự vắt chính là dung lượng đoạn Clip về tối đa là 4GB. Vì vậy tránh việc up videp nặng nề quá đã làm tác động đến vận tốc coi.

Cách up đoạn Clip hd lên facebook bằng máy tính

Khi hy vọng share đoạn phim qua facebook chắc chắn rằng rằng ai cũng mong muốn truyền mua đi mọi hình ảnh dung nhan nét tuyệt nhất. Và để gia công được điều này hãy theo dõi và quan sát cách up video clip hd lên facebook bằng máy tính theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Trước tiên nên truy vấn vào thông tin tài khoản facebook của bản thân mình để mlàm việc bối cảnh facebook. Sau kia nhấn vào biểu tượng tam giác rồi lựa chọn thiết đặt.

Xem thêm: 20 Công Cụ Tìm Kiếm Thông Tin Trên Internet, Công Cụ Tìm Kiếm Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào

*

Bước 2: Lúc nhấp vào thiết lập đang mở ra một cửa sổ hãy nhấp vào tùy lựa chọn video 

*

Cách 3: Tiếp theo hãy chú ý tại đoạn unique mang định của đoạn Clip, chọn HD ví như khả dụng

*

Hoàn thiện tại các bước này là bạn đã sở hữu thể up video clip hd lên facebook một giải pháp gấp rút, đơn giản dễ dàng nhưng mà chất lượng. do vậy với giải pháp triển khai không hề phức tạp bạn đã có thể up lên facebook của chính bản thân mình đông đảo đoạn Clip nhằm rất có thể share hoặc để lưu lại nhưng mà đảm bảo an toàn hình hình ảnh âm tkhô hanh cực nét. 

Một số để ý nên biết.

Lưu ý trước tiên khi thực hiện biện pháp đăng video clip hd lên facebook chính là các bạn phải ghi nhận rằng kích thước video clip HD luôn luôn nhiều hơn thế nữa so với tiêu chuẩn. Vì vậy Lúc up lên thì vẫn yêu cầu lâu bền hơn vì chưng nặng nề GB rộng. Để đảm bảo up được nkhô giòn thì hãy cần sử dụng liên kết wifi nhằm mua tránh việc sử dụng 3G vì cùng với dung lượng này mua vừa lắng dịu rất có thể không còn dung tích trước lúc vấn đề upload dứt. 

*

Thứ nhị hãy ghi ghi nhớ hồ hết khuyến cáo chất lượng cho các video clip Khi điều khiển xe trên Facebook Ads nhỏng sau:

+ Định dạng đề xuất: MOV hoặc MP4.

+ Tỷ lệ size video: 9:16 hoặc 16:9

+ Thời lượng tối đa cho một Clip là 1trăng tròn phút

+ Thời lượng buổi tối tgọi là 1s

+ Kích thước tệp Clip tối nhiều là 4GB.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Instagram Bị Lỗi Không Thể Đăng Nhập Instagram Trên Điện Thoại

Hy vọng cùng với giải pháp up Clip lên facebook bằng máy tính với hầu hết biết tin, chú ý trong nội dung bài viết để giúp đỡ các bạn thiết lập lên được rất nhiều Clip hd dung nhan nét nhất.