Cách Đăng Video Lên Fanpage

     
Bức Ảnh cùng đoạn phim luôn luôn mang đến địa chỉ cao, kéo người tiêu dùng sống lại bên trên trang của công ty nhiều hơn thế so với các nội dung bài viết chỉ có text. Nhưng làm cho nạm làm sao nhằm vừa đăng hình ảnh lại vừa hoàn toàn có thể đăng được video lên fanpage facebook, quá trình này sẽ thuận tiện triển khai với quá trình tiếp sau đây, chúng ta có thể xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên fanpage


*

Cách 1: quý khách vào fanpage của công ty, chọn mục chia sẻ ảnh hoặc đoạn phim lên fanpage facebook.Bước 2: Tạo Album ảnhĐể chế tác album hình ảnh, bạn hãy cliông chồng vào phần Chia sẻ ảnh hoặc đoạn Clip >> Tạo Album hình ảnh, tiếp đến ban đầu quá trình đăng đồng thời đoạn phim cùng hình ảnh lên Fanpage.

Xem thêm: Mailchimp Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Mailchimp Cơ Bản Hướng Dẫn Sử Dụng Mailchimp Gửi Email Hàng Loạt


*

Bước 3: Upload ảnh nhằm hoàn thành AlbumĐể đăng cùng lúc đoạn phim cùng hình họa lên Fanpage, bạn hãy lựa chọn 1 tấm hình bất kỳ vào máy tính, tiếp đến upload nhằm trở về giao diện Tạo Album.Cách 4: Tiến hành kéo video clip bạn muốn Upload vào trình chú tâm.Cách 5: Đăng 1 video với 3 ảnhNếu bạn có nhu cầu đăng 1 Clip với 3 hình họa bên dưới thì kéo đoạn phim sống ô trước tiên tiếp nối là 3 hình ảnh sau. Đăng đoạn phim cùng 3 hình họa sẽ giúp đỡ hình hình ảnh cùng nội dung bài viết của bạn cũng có thể được coi như xét kĩ hơn cơ mà cũng không thực sự lâu năm, gây giận dữ mang đến quý khách hàng.Bước 6: Đặt tên album.Đặt tên album để có thể đăng cùng lúc hình họa và đoạn Clip lên fanpageCó một mẹo bé dại khi chúng ta up hình họa cùng Clip lên cùng lúc đó là chớ viết content cấp. Vì nếu như khách hàng viết bây giờ, sau khoản thời gian chuyển video và hình ảnh thành công, câu chữ đó sẽ biến mất, điều này bạn sẽ mất công viết lại. Vì vậy bạn nên đợi nội dung bài viết được update bên trên fanpage facebook sau so với thực hiện sửa đổi ngôn từ và nhập nội dung nhưng bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Xác Minh Danh Tính Facebook Bằng Giấy Tờ Tùy Thân Để Xác Minh Danh Tính Facebook


*

Ảnh với video luôn luôn mang đến thúc đẩy béo cùng với quý khách hàng bên trên facebook, khách đã yêu thích xem hình ảnh, coi đoạn phim hơn là đọc một bài viết nhiều năm. Kể cả khi chúng ta trở thành nội dung bài viết thành một video clip đã và đang là thành công hấp dẫn sự để ý của chúng ta rồi.Video để giúp đỡ quý khách không Cảm Xúc nhàm chán Khi phát âm bài xích của khách hàng. Đồng thời đó cũng là cách để bạn thỏa sức trí tuệ sáng tạo câu chữ nhưng mà chưa phải lo tới việc bí ý tưởng phát minh đâu nhé.Việc sử dụng vide cùng hình họa bên trên fanpage facebook của bạn sẽ giúp nhiều chủng loại hóa ngôn từ, truyền bá thành phầm dễ ợt rộng. Vì vậy chúng ta cũng có thể đăng xen kẽ nhé.Trên đấy là quá trình đăng download cùng lúc hình họa và video clip một cách dễ dãi và kết quả. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng với fanpage facebook của người tiêu dùng để tạo được thành công xuất sắc vào sale nhé.
Tải xuống FPlusPhần mượt đăng bài quảng cáo Facebook Tải xuống FPlusSchedulerLập lịch liên quan nuôi niông xã Fb Tải xuống ZaloPlusPhần mượt Marketing Zalo Tải xuống ShopeePlusĐăng sp & cung cấp bán sản phẩm Shopee
*

Address: 7A/36 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội