Cách đăng video lên instagram

     

Instagram Stories mang định quay đoạn Clip 15 giây cùng các bạn cần thiết tiếp tục tảo Clip dài thêm hơn được nữa. Vậy nếu còn muốn đăng đoạn phim dài hơn 15 giây thì có tác dụng nuốm nào? Trước đây bạn sẽ cần được cần sử dụng cho tới một trong những áp dụng cung ứng đăng Clip dài thêm hơn nữa 15 giây trên Instagram Stories. Tuy nhiên chỉ cách một mẹo nhỏ tuổi bạn đã có thể đăng đoạn Clip dài ra hơn nữa 15 giây lên Story mà không yêu cầu tới tiện ích cung cấp. Chúng ta đang thực hiện tức thì video clip tất cả trong album, tựa như cùng với cách triển khai đăng đoạn phim dài ra hơn 26 giây trên Story Facebook. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn đọc đăng Clip dài thêm hơn nữa 15 giây bên trên Instagram Stories.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên instagram

1. Hướng dẫn đăng đoạn phim dài ra hơn 15 giây lên Story

Cách 1:

Trước hết chúng ta quay video clip bên trên Smartphone với thời lượng buổi tối đa 1 phút nlỗi thông thường. Sau kia msống hình ảnh Instagram nhằm thực hiện con quay video clip Story.Cách 2:

Trong hình ảnh Story bạn vuốt screen lên trên nhằm mngơi nghỉ tlỗi viện hình họa, video bên trên sản phẩm công nghệ. Hiện giờ các bạn sẽ tìm tới đoạn Clip cơ mà mình đã quay đợt trước rồi nhận chọn vào video clip kia.


Lưu ý, trong ngôi trường đúng theo các bạn vuốt lên không hiển thị album vừa mới đây thì có thể vày không cung cấp quyền truy cập album mang lại Instagram. Tđắm đuối khảo bí quyết sữa lỗi tại nội dung bài viết Cách sửa lỗi Instagram mất ảnh hoặc đoạn Clip gần đây.

Cách 3:

Sau lúc chọn chấm dứt video thì Instagram tự động hóa giảm Clip thành nhiều phần không giống nhau. Mỗi 1 phần đoạn phim đều phải sở hữu các tùy chọn chỉnh sửa, thêm ngôn từ nhỏng bình thường. Quý Khách hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái ckém nhạc vào Clip Instagram, cnhát sticker vào video clip. Nhấn vào cụ thể từng ảnh thu nhỏ dưới để sửa đổi video là được.


khi sẽ chỉnh sửa xong xuôi đoạn Clip chủ động thì nhận nút Tiếp ở góc cạnh bên dưới thuộc mặt phải đặt thực hiện đăng Story.Cách 4:

Cuối thuộc các bạn chỉ việc đăng đoạn phim này lên Story cá nhân là được. Video Story đã chia làm 3 phần hoặc 2 phần tùy theo độ nhiều năm của đoạn phim nơi bắt đầu nhưng chúng ta đăng download lên.Nếu đăng video clip thì bạn sẽ buộc phải thực hiện đoạn phim quay trước, còn nếu còn muốn đăng nhiều hình ảnh lên Story Instagram cùng lúc dạng từng hình ảnh thì áp dụng ngay lập tức cơ chế chụp ảnh vào Story. Tham mê khảo bài viết Cách đăng các ảnh đồng thời lên Story Instagram.

Trong ngôi trường đúng theo bạn muốn con quay Clip dài hơn nữa 1 phút ít thì có thể đọc thêm một trong những ứng dụng sau đây.

2. Đăng video clip dài ra hơn nữa 15 giây Instagram Stories bằng app

1. Story Cutter for Instagram (Android)

Khi kể đến Android, vận dụng tác dụng tốt nhất sẽ là Story Cutter for Instagram. Đây là một ứng dụng tương đối bắt đầu, thay đổi Clip thành những phân đoạn lâu năm 10 giây.

Tương từ như phần lớn các áp dụng sửa đổi hình ảnh cho Android, ứng dụng này cũng chuyển động với tất cả đoạn phim vẫn giữ và video trực tiếp. Nhiều hơn, thực hiện nó hết sức lập cập với dễ ợt.

LƯU Ý: Tại thời gian viết bài xích, hầu hết các lỗi report đã có được khắc phục cùng không tìm kiếm thấy ngẫu nhiên ngôi trường đúng theo video clip làm sao bị lộn xộn sau khoản thời gian xử lý.

Xem thêm: Tải Adobe Premiere Cc 2015, Tải Adobe Premiere Pro Cc 2015

Cách 1: Msinh sống vận dụng và chọn 1 trong các tùy lựa chọn - Record hoặc Gallery. Sau Lúc thực hiện điều ấy, hãy chọn video sẽ tiến hành xử lý.


Bước 2: Sau khi quy trình giải pháp xử lý hoàn toàn, bạn cũng có thể coi những đoạn đoạn Clip ở dạng câu chuyện, được phân chia cắt Gọn gàng.

Vì vậy, toàn bộ đầy đủ gì bạn cần làm là upload đoạn phim lên Instagram. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy rằng đoạn Clip đã lộ diện bên dưới dạng một mẩu chuyện ngay tức khắc mạch. Rất tiện lợi, nên không?

2. CutStory (iPhone)

Phiên bản của áp dụng Story Cutter trên iOS mang tên là CutStory. Tương trường đoản cú nhỏng vận dụng sinh sống bên trên, công cụ này cũng chia nhỏ dại video thành các phân đoạn lâu năm 15 giây.

Điểm biệt lập tuyệt nhất là CutStory không chỉ giới hạn làm việc Instagram. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chế tác video clip cho Facebook, Whatstiện ích hoặc chế tạo form thời hạn tùy chỉnh nhưng bạn lựa chọn.

Cách 1: Để bước đầu, hãy msinh sống vận dụng với nhấn vào tùy lựa chọn Camera roll hoặc Camera.

Chọn một video rõ ràng để load đoạn phim đó vào bối cảnh CutStory.

Cách 2: Bây giờ đồng hồ, hãy bấm vào Save với ứng dụng đang bắt đầu giải pháp xử lý đoạn Clip.


LƯU Ý: Ứng dụng sẽ thấy ra lỗi nếu như bạn đưa thanh lịch các vận dụng không giống trong lúc quy trình sẽ diễn ra. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này.

Cách 3: Sau khi hoàn chỉnh, các phân đoạn video sẽ được lưu trữ vào Photos cùng được phân chia nhỏ gọn gàng thành những phần dài 15 giây.

Tất cả gần như gì các bạn đề nghị làm là xem lại đoạn phim cùng download lên từng mẩu chuyện lên Instagram stories.

Xem thêm: Cách Đăng Album Ảnh Lên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính, Đăng Ảnh Lên Facebook, Cách Tải Ảnh Lên Facebook

Trên đây là phương pháp chúng ta có thể đăng video clip lâu năm bên trên Instagram Stories. Để đuổi theo kịp phần nhiều xu hướng mới nhất, hãy tận dụng tối đa số đông mẹo và thủ thuật hoàn hảo này để có thể có tác dụng những lắp thêm rộng cùng với Instagram Stories.