CÁCH ĐĂNG VIDEO LÊN ZALO

     

Zalo vừa mới đây là 1 trong Một trong những mạng xã hội được không ít người yêu dấu thực hiện bởi vì rất có thể thuận tiện share hình ảnh, đăng đoạn phim lên Zalo nhằm sống ảo. Tuy nhiên các bạn lại không biết bí quyết làm sao để đăng video clip hd lên zalo bởi laptop tuyệt bởi iPhone của mình. Bài viết dưới đây bản thân đang lí giải đăng Clip lên zalo một phương pháp dễ dàng và đơn giản với tiện lợi nhất

Hướng dẫn biện pháp đăng video clip HD lên Zalo bằng điện thoại cảm ứng, vật dụng tính

Cách đăng Clip unique tiêu chuẩn lên Zalo bằng smartphone

Bước 1: Từ màn hình hiển thị bao gồm bạn truy vấn vào vận dụng Zalo của mìnhBước 2: kế tiếp thường xuyên chúng ta vào mục trang cá nhân của mình.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên zalo

*

Bước 3: Chọn mục nhiều người đang nghĩ gì tiếp đến chọn vào đoạn Clip bạn muốn đăg lên Zalo tùy ưa thích.Bước 4: Quý Khách có thể ghi vài ba mẫu cảm thấy về đoạn Clip vừa đăng.Cách 5: Sau kia nhấn vào nút đăng là quy trình hoàn tất.

Cách gửi video HD zalo bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Bạn lựa chọn vào người mình muốn gửi video clip HD

*

Bước 2: Sau kia thường xuyên lựa chọn vào Clip nhưng mà mình muốn gửi.

Xem thêm: Khái Niệm Về Quản Trị Là Gì? Phân Biệt Quản Trị Và Quản Lý Quản Trị Là Gì

Cách 3: Sau đó thường xuyên lựa chọn vào hình tượng HD cùng bấm gửi là quy trình hoàn tất, khôn xiết đơn giản bắt buộc không như thế nào.

Cách đăng video clip HD Zalo bằng máy tính

Cách 1: quý khách lựa chọn tín đồ mình muốn gửi đoạn phim Hd

*

Bước 2: Sau đó chọn vào phần gửi File. Tiếp sẽ là lựa chọn Video nhưng mình thích gửi Zalo đã tự động lựa chọn HD cho chính mình.Bước 3: Cuối thuộc là chúng ta chỉ việc bnóng gửi là xong xuôi.

Cách dowload Video từ Zalo về năng lượng điện thoại

Cách 1: Để triển khai cài đặt video clip trường đoản cú Zalo về điện thoại các bạn, đầu tiên bạn cần lựa chọn vào đoạn Clip nên tải

*

Cách 2: quý khách chọn vài biển khơi tượng 3 chấm sinh hoạt màn hình hiển thị. Sau đó chọn lưu lại video clip là quá trình hoàn chỉnh, rất là mau lẹ buộc phải không nào.

Xem thêm: Các Mẫu Thiết Kế Powerpoint Đẹp Chuyên Nghiệp Độc Lạ Cho Bài Thuyết Trình

Cách tải về Video tự Zalo về thiết bị tính

Cách 1: quý khách hàng lựa chọn vào Clip bạn thích thiết lập về, kế tiếp nhấn vào vào video

*

Bước 2: Sau Khi cửa sổ mở ra chúng ta lựa chọn vào hình tượng lốt mũi thương hiệu ngược nhằm thực hiện download đoạn phim về máy vi tính của chính bản thân mình.

Vậy nên họ vừa khám phá qua thủ pháp công nghệ lý giải phương pháp đăng Clip lên Zalo bên trên điện thoại cảm ứng, cũng như cách thiết lập video clip từ Zalo với điện thoại thông minh và máy vi tính một bí quyết dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ những bạn cũng có thể thuận tiện hơn vào việc áp dụng ứng dụng Zalo. Chúc chúng ta thành công!