Cách đăng video và ảnh lên fanpage 2018

     

Đăng tải ảnh cùng video cùng một dịp bên trên fanpage không chỉ là giúp đỡ bạn gia tăng lượt tương tác mà lại còn giúp mang đến fanpage của khách hàng trnghỉ ngơi cần chuyên nghiệp hóa hơn so với hầu như fanpage facebook khác. Vấn đề này sẽ gây nên tuyệt hảo so với người sử dụng, đồng thời tạo ra niềm tin đối với đông đảo sản phẩm cơ mà chúng ta kinh doanh. Vậy, có tác dụng nỗ lực nào để đăng ảnh với video clip cùng 1 cơ hội bên trên fanpage facebook mà không tốn quá nhiều thời gian? Hãy tham khảo ngay lập tức bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chủ yếu :

1. Đăng đồng thời đoạn Clip và hình họa nhằm về tối ưu hóa lợi ích

2. Lợi ích của đăng hình họa và video đồng thời lên Facebook

3.Cách đăng cùng lúc đoạn Clip với ảnh

1. Đăng đồng thời Clip cùng ảnh để về tối ưu hóa lợi ích

Để về tối ưu hóa được công dụng của Việc đăng cùng lúc đoạn phim với hình ảnh lên Fanpage, cách dễ dàng và đơn giản tốt nhất là bạn cần đăng thuộc khi 1 đoạn phim với 3 hình ảnh. Tại sao lại vậy?

Thông qua đoạn phim cùng ảnh trong và một bài bác post, bạn có thể truyền cài đặt được rất nhiều công bố hơn. Sau lúc quý khách hàng xem đoạn phim đầu tiên, bọn họ hoàn toàn có thể mày mò cụ thể rộng về sản sống những hình ảnh dưới đoạn phim.Quý Khách vẫn xem: Cách đăng đoạn Clip cùng hình ảnh lên fanpage facebook 2018

Chỉ nên tận dụng được buổi tối nhiều tiện ích nhưng 3 hình hình ảnh đó đem đến, nó để giúp các bạn đọc tin truyền đạt thu hút hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng video và ảnh lên fanpage 2018

2. Lợi ích của đăng ảnh và Clip cùng lúc lên facebook

Ngày ni, thế do đọc một bài viết dài nhiều chữ, người tiêu dùng social thương mến bài toán coi Clip để giải trí rộng. Video sẽ giúp nội dung bài viết của bạn bớt buồn rầu rộng, bạn cũng có thể tha hồ sáng chế văn bản mà lại không lo bị bí phát minh. Việc sửu dụng đoạn phim cũng giúp bạn PR thành phầm thuận lợi rộng. Xem Clip quý khách cũng biến thành thâu tóm đọc tin tiện lợi hơn.

Xem thêm: Bán Ebook Online - #Top 6 Web Bán Sách Online Uy Tín Nhất Hiện Nay

Kinch doanh kết quả hơn với phần mềm làm chủ bán sản phẩm trên Facebook

Quản lý phản hồi, inbox, tự động lọc list người sử dụng đen


*

3. Cách đăng đồng thời video clip với ảnh

Để đăng đồng thời đoạn phim với hình hình họa lên Fanpage bởi PC hoặc laptop, các bạn hãy làm theo công việc bên dưới đây

Bước 1: Truy ctràn vào Fanpage nhưng mà bạn có nhu cầu đăng mua câu chữ, tiếp nối chọn Chia sẻ hình họa hoặc Clip.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Facebook Khi Đã Xác Nhận, Hướng Dẫn Tên Thật, Tên Thật


*

Cách 1: Truy ctràn lên fanpage facebook mà lại bạn muốn đăng thiết lập nội dung

Bước 2: Tạo Album ảnh

Để sinh sản tập ảnh, các bạn hãy clichồng vào phần Chia sẻ ảnh hoặc Clip >> Tạo Album hình họa, sau đó bắt đầu quá trình đăng đồng thời đoạn phim với hình họa lên Fanpage.


*

Cách 2: Tạo album ảnh

Bước 3: Upload hình ảnh để hoàn thành Album