Cách Đăng Video Và Ảnh Lên Fanpage Bằng Máy Tính

     

PA Marketing đã khuyên bảo các bạn giải pháp đăng đồng thời video clip với hình ảnh lên Fanpage .Đây là câu hỏi mình nhấn không ít thời hạn qua. Vậy có tác dụng rứa làm sao để đăng đồng thời video clip với ảnh?Đăng cùng lúc đoạn phim cùng ảnh lên Fanpage là cần thiết. Nhưng đăng đồng thời đoạn Clip với hình ảnh lên Fanpage ra sao là tối ưu nhất? 

1.Đăng đồng thời Clip và hình ảnh tối ưu độc nhất.quý khách hàng vẫn xem: Cách đăng video cùng ảnh lên fanpage facebook bằng máy tính

Để tối ưu được ích lợi của bài toán đăng cùng lúc đoạn phim và ảnh lên Fanpage. Thì rất tốt là đăng thuộc lúc một đoạn Clip và 3 hình họa. Vậy vị sao nên đăng 1 đoạn phim với 3 ảnh?

Với phương pháp đăng cùng lúc đoạn phim với ảnh. Quý Khách đang truyền cài đặt được rất nhiều biết tin hơn. Vì sau khi người tiêu dùng xem đoạn phim thứ nhất chúng ta có thể xem chi tiết về thành phầm kia ở các hình hình họa bên dưới đoạn Clip.Nếu biết tận dụng 3 hình hình họa đó nó sẽ giúp đỡ bạn đọc tin truyền đạt lôi cuốn hơn. Đây là một trong những xem xét lúc đăng đồng thời Clip với ảnh.

Bạn đang xem: Cách đăng video và ảnh lên fanpage bằng máy tính

2.Cách đăng cùng lúc video cùng ảnh

Trước trên đây, facebook có thể chấp nhận được đăng video với hình ảnh cùng lúc lên Fanpage. Thông qua vận dụng của Facebook bên trên iphone. Tuy nhiên, phương pháp này đang không được Facebook hỗ trợ nữa và nó cũng rất phiền phức.Vì chúng ta buộc phải copy dữ liệu từ máy tính quý phái điện thoại cảm ứng thông minh rồi mới download lên facebook.Hôm ni, tôi xin giới thiệu mang lại các bạn phương thức thuận tiện hơn không ít. Đăng cùng lúc video cùng hình ảnh lên Fanpage bằng PC hoặc máy tính xách tay. Giúp bạn có thể buổi tối ưu câu chữ lăng xê một bí quyết tác dụng độc nhất.

Bước 1: Truy cập vào Fanpage các bạn cần đăng nội dung

trước hết để đăng cùng lúc đoạn Clip và hình hình họa. Quý khách hàng bắt buộc truy vấn vào Fanpage >> Chia sẻ hình họa hoặc đoạn Clip.


*

Truy cập lệ Fanpage chúng ta buộc phải đăng ngôn từ, ấn vào share hình họa hoặc video

Bước 2: Tạo Album ảnh

Để tạo nên tập ảnh. Cliông xã vào phần Chia sẻ hình ảnh hoặc video clip >> Tạo Album hình ảnh. Bắt đầu quá trình đăng cùng lúc Clip và hình ảnh lên Fanpage.

Xem thêm: App Thiết Kế Case Điện Thoại Theo Yêu Cầu Chất Lượng Cao, Ốp Lưng Chất


*

Tạo Album hình ảnh nhằm bắt đầu quy trình đăng Video và hình ảnh cùng lúc yêu cầu Fanpage

Bước 3: Upload ảnh để xong xuôi Album

Cách tiếp theo sau để đăng cùng lúc Clip và ảnh lên Fanpage. Chọn một bức ảnh ngẫu nhiên vào máy tính >> upload nhằm trlàm việc về hình ảnh Tạo Album.


*

Chọn một bức ảnh ngẫu nhiên trong laptop với ấn upload để trsinh sống về hình ảnh Tạo Album ảnh

Cách 4: Kéo video clip bạn muốn Upload vào trình duyệt y.

Xem thêm: 10 Bài Học Về Kinh Doanh Bất Động Sản Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua


*

Kéo Clip bạn có nhu cầu Upload vào trình duyệt

Lưu ý: kéo thả thôi nhécùng nhớ chọn all file. Nếu không bạn sẽ quan yếu đăng cùng lúc video clip và hình hình họa đâu nhé!

Bước 5: Đăng 1 đoạn Clip cùng 3 ảnh


*

Nếu bạn có nhu cầu 1 đoạn phim với 3 hình họa dưới thì kéo video sinh hoạt ô đầu tiên kế tiếp tiếp tục là 3 hình ảnh sau

 Cách 6: Đặt tên album.

Cách cuối cùng để đăng cùng lúc đoạn Clip và ảnh:


Đặt thương hiệu album

Lúc này chúng ta không nhất thiết phải viết nội dung content! Vì nếu khách hàng viết bây giờ, up đoạn Clip thành công nội dung đang bặt tăm. Nên chờ lúc nào bài viết update trên trang bọn họ ban đầu vào phần sửa đổi nội dung cùng viết nhé!Vừa rồi tôi đang share giải pháp đăng đồng thời đoạn phim với hình ảnh mới nhất năm 2017. Chúc chúng ta thành công!

Tìm gọi thêm về khóa học: Facebook Marketing toàn vẹn bởi vì Pa-Marketing cung cấp