Cách Đánh Sập Fanpage

     

web5s.com.vn – Vì một lí do làm sao đó bạn cũng có thể mong mỏi RIP tài khoản Facebook bất cứ. quý khách mong report cùng với Facebook về nick này với rất nhiều lí vì chưng như: sử dụng thương hiệu giả mạo, hàng nhái bạn không giống, làm cho phiên các bạn,… Tuy nhiên để thực hiện khóa tài khoản thành công xuất sắc, facebook cần phải để mắt tới khá kĩ do thế để có thể Report một tài khoản facebook thành công đòi hỏi các bạn nên thực hiện quá trình làm cho thật đúng cách dán cùng kết quả. Nlỗi thay như thế nào là có tác dụng đúng cách? Nội dung dưới đây để giúp đỡ các bạn lời giải thắc mắc trên.

Bạn đang xem: Cách đánh sập fanpage

quý khách đã xem: Cách đánh sập 1 page bên trên facebook

Bước 1: Hãy tìm kiếm bí quyết nào kia kết bạn với nạn nhân. quý khách phải khẳng định đối tượng người tiêu dùng của chính bản thân mình mê say điều gì nhằm hắn thuận tiện đồng ý (thích hợp gái đẹp, say mê trai đẹp, phù hợp thời trang…) Việc ý muốn hạ knock out một bạn thì quăng quật tí thời gian nghiên cứu về chúng ta không nặng nề bắt buộc ko nào?

Tại sao đề xuất kết chúng ta cùng với nạn nhân? Đây là cách rất tốt để chúng ta khai quật được rất nhiều thông tin từ chúng ta. Nếu bạn cũng có thể nhờ vào bạn bè đã kết bạn cùng với nàn nhân, mượn nichồng nhằm vào cùng khai thác thông tin: Ngày sinch, Giới tính, Địa chỉ, Trường phổ thông… thì hay không còn điều gì khác bởi.


*

*

Bước 2: Đây là bước tương đối nguy hiểm: bạn bắt buộc kiếm được một nick chuyển động trước niông xã của nàn nhân. Đây là điều kiện cần. Ngược lại chủ yếu niông xã bạn sẽ bị Facebook khóa đấy nhé.

Bước 3: Thay đổi thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn như là với nạn nhân: Ngày Sinh, Địa chỉ, Quê Quán, Phổ thông, Đại Học,… cùng toàn bộ biết tin làm sao bạn tìm kiếm được trường đoản cú nàn nhân.

Lưu ý: nhằm thành công xuất sắc càng chắc hẳn rằng, chúng ta cần chọn thời gian: Học Phổ Thông, Địa chỉ cửa hàng, v.v. trước thời gian nạn nhân từng học, từng sống… với vẫn kéo dãn mang đến hiện thời.


*

Bước 4: Đổi avatar, hình ảnh bìa nhỏng ảnh của nạn nhân. Tên hiển thị nlỗi thương hiệu của nàn nhân. Lưu ý cực kì quan liêu trọng: sau khoản thời gian biến hóa avatar với ảnh bìa, bạn buộc phải thực hiện chức năng: Thay đổi ngày đến avatar, ảnh bìa của người sử dụng với thời gian trước thời hạn của nàn nhân (nghĩa là chúng ta new là người có avatar, hình ảnh bìa đó trước, chưa phải họ).

Xem thêm: Web Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí, Top Trang Rao Vặt Hiệu Quả Nhất Năm 2021


*


*

Lúc chúng ta hàng nhái tài khoản của mình trọn vẹn chính xác, nick các bạn vận động trước họ, thì đề cập nhỏng bọn họ die là 100%. Tuy nhiên điều bản thân nên để ý sinh hoạt đấy là số đông tay pro nó thường xuyên ẩn công bố cá nhân khôn cùng kỹ. Vậy thì hạ em nó ra làm sao sau thời điểm xong xuôi 5 bước bên trên mà lại nạn nhân không chết?

Đến trên đây thì đề nghị nói thêm cùng với chúng ta rằng: chúng ta không thể đá được xe pháo lúc mình chỉ là nhỏ châu chấu. Gặp số đông cao thủ vậy này, bạn cần phải có nhiều tiềm lực rộng hoặc nhờ bè đảng đồng đội giúp đỡ.

Cách 1:

Nhờ anh em góp đỡ: nếu bạn gồm được không ít thằng bạn thân thì trái là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nhờ bọn họ vào trang cá thể của nàn nhân, tại dấu bố chấm (…) Tiếp tục Báo Cáo -> Báo Cáo Tài Khoản Này -> Đây là 1 trong những tài khoản giả mạo -> Khác.

Cách rất tốt là làm cho nhàn hạ, vài ba giờ đồng hồ dựa vào một tín đồ bạn report một phát, với vị trí họ ngồi trang bị cũng các khu vực không giống nhau (những IPhường không giống nhau).

Cách 2:

Trân trọng ra mắt cùng mời các bạn tmê mẩn gia vào hội R.I.Phường nick Facebook. Chỉ phải hội chuyển động xuất sắc, cùng với lượng mem chừng 500 người. Không buộc phải vận động mỗi ngày đâu, chỉ cần có tác dụng đúng Theo phong cách mà BQT giới thiệu, những các bạn sẽ R.I.P được kẻ địch ko đề nghị đổi biết tin với acc chuyển động trước. Bởi do một thông tin tài khoản Facebook chẳng thể làm sao trường tồn ví như có tương đối nhiều report sai phạm từ rất nhiều người, từ rất nhiều chỗ khác biệt gửi về.

Cách chế biến việc: Quý Khách giúp 100 tín đồ không giống report thì 100 bạn sẽ report góp 1 mình chúng ta, đối thủ đang die thôi.

Xem thêm: Top 3 Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Page Facebook Đơn Giản 2021

Vào lại trang nàn nhân, nếu gặp ảnh này thì chúc mừng bạn nha!


Hi vọng rất nhiều share của Cửa Hàng chúng tôi đích thực có lợi so với độc giả. Hãy triển khai theo chúng tôi nhằm có thể đạt công dụng tốt nhất có thể nhỏng theo bạn muốn.